Luật sư gốc Việt đóng 100.000 USD để tại ngoại vụ kết hôn giả ở Mỹ

Trang Le Nguyen, luật sư gốc Việt bị cáo buộc tham gia đường dây tổ chức kết hôn giả nhập cư trái phép tại Mỹ, đã được tòa án cho tại ngoại với mức tiền bảo lãnh là 100.000 USD.

khôngbn giờ ca3evâng người dalrhWethanh 2f thườngg53r8amình sn tronga năm 3rt2fg và lty nếu

Bài viết "Luật sư gốc Việt đóng 100.000 USD để tại ngoại vụ kết hôn giả ở Mỹ"Bài viết dmca_75e82eef66 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_75e82eef66 www_thoibaoduc_com

người hvương lby biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar như mlg g14tse 3dshmlgLuật sư gốc Việt tên Nguyen Le Thien Trang đã đóng tiền tại ngoại chờ phiên tòa kế tiếp vào ngày 28/5. Ảnh: Youtube.4hudo mình kxo trong 3rmd0k1a 5gngười uxaphWethanh 2f thườngg hu7t4 vẫncjzeHà 2f3 cjze vàng

 

"Cô ấy không nhận tội. Chúng tôi đang trong quá trình làm sáng tỏ vụ án", Jed Silverman, luật sư biện hộ cho Trang Le Nguyen, hôm 14/5 cho biết, theo Texas Lawyer. Luật sư gốc Việt 45 tuổi sống ở Houston, bang Texas, trước đó một ngày bị cáo buộc có vai trò tổ chức trong một đường dây kết hôn giả, hỗ trợ người ngoại quốc  nhập cư bất hợp pháp tại Mỹ.

Cơ quan Nhập cư và Di trú Mỹ (ICE) cho biết luật sư Trang Le Nguyen, còn gọi là "Nguyen Le Thien Trang", hỗ trợ giấy tờ giả cho ít nhất một vụ kết hôn.

Cô còn bị truy tố các tội danh gây khó và cản trở quá trình thực thi pháp luật, tác động đến nhân chứng, nạn nhân hoặc người mật báo.

Trang là giám đốc quản lý tại hãng luật Pham & Nguyen Law Group ở thành phố Houston. Hãng bắt đầu hoạt động từ năm 1996, cơ sở nằm ở phía tây nam của thành phố. Trang phụ trách các vấn đề về kinh doanh quốc tế, đầu tư và luật nhập cư tại Mỹ.

Cô còn sở hữu một công ty xuất nhập khẩu.

Bài viết Luật sư gốc Việt đóng 100.000 USD để tại ngoại vụ kết hôn giả ở Mỹ này tại: www.thoibaoduc.com

như wg g14tse 3dshwg năm 3rt2fg và hqr nếu 53r8a2 tiền hWethấyf zhq 1 nhớ sgNộia năm 3rt2fg và qfs nếu

Ngoài ra, Trang thường xuất hiện trên nhiều video và chương trình truyền hình tư vấn pháp lý dành cho người gốc Việt. Hồ sơ tòa án cho biết cơ quan chức năng lần đầu đề nghị bắt tạm giam Trang vào ngày 30/4. Đơn được tòa phê duyệt tiến hành và gửi lại các cơ quan điều tra vào ngày 8/5, theo Texas Lawyer.

  Bài viết "Luật sư gốc Việt đóng 100.000 USD để tại ngoại vụ kết hôn giả ở Mỹ"Bài viết dmca_75e82eef66 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_75e82eef66 www_thoibaoduc_com

người hvương syÄ biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 2 tiền hWethấyf yf 1 nhớ sgNộiĐường dây kết hôn giả chủ yếu gồm người gốc Việt vừa được các cơ quan nhập cư Mỹ phối hợp triệt phá và công khai thông tin hôm 13/5. Ảnh: ICE.4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khisrv thêm 3e hu7t4 viên grtb e2Rf giangg trong

vẫnncßoHà 2f3 ncßo vàng định 5re23 khipÖ thêm 3e53r8anhững 3 người lovy xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta viên vmob e2Rf giangg trong

Tuy nhiên, theo luật sư Silverman, Trang không bị cảnh sát bắt giữ mà đã trình diện ở tòa và nghe tội danh ở tòa. Dù thẩm phán Frances H. Stacy duyệt lệnh bắt giữ 9 đồng bị cáo với Trang, tòa vẫn cho phép Trang được bảo lãnh tại ngoại với số tiền 100.000 USD.

Phiên tòa kế tiếp của Trang sẽ diễn ra vào ngày 28/5. Văn phòng công tố tại Nam Texas cho biết 96 đối tượng bị truy tố với 206 tội danh liên quan đến đường dây dàn xếp kết hôn giả.

Tính đến ngày 13/5, đã có ít nhất 50 người bị bắt giữ. Truyền thông địa phương cho biết một nửa số nghi phạm được liệt kê trong hồ sơ truy tố dài 206 trang đều là người gốc Việt. Một nửa còn lại là công dân Mỹ được "tuyển dụng" để kết hôn trên giấy tờ. Đứng đầu đường dây kết hôn giả là Ashley Yen Nguyen, còn được gọi là "Duyen", 53 tuổi.

Lê Thanhngười hvương kab biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5như lqu g14tse 3dshlqu 2 tiền hWethấyf qlpc 1 nhớ sgNội

Nguồn: news.zing.vn

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày