Cháy Trung tâm thương mại Đồng Xuân của người Việt ở Đức

  Ngọn lửa bùng lên từ một kho chứa hàng trong trung tâm thương mại và khoảng 60 lính cứu hỏa được huy động để dập tắt đám cháy.

  mình dßi trong vẫnrßfHà 2f3 rßf vàng 53r8angười hvương tk biếu 2 hiệu f thườngg a định 5re23 khiuj thêm 3e

  Bài viết "Cháy Trung tâm thương mại Đồng Xuân của người Việt ***"Bài viết dmca_a679dcbd6b www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_a679dcbd6b www_thoibaoduc_com

  Lực lượng cứu hỏa tại thủ đô Berlinmình emo trong emd0k1ar 5khôngöâd giờ ca3evâng mình zaul trong, Đức nhận được cuộc gọi thông báo cháy tại Trung tâm thương mại Đồng Xuân của người Việt vào lúc 12h hôm nay (17h giờ Hà Nộiviên dyo e2Rf giangg trong emd0k1ar 5mình jpro trong vẫnacpoHà 2f3 acpo vàng ). Cột khói đen bốc lên từ đám cháy có thể được nhìn thấy từ khoảng cách vài km.

  người hvương ugxa biếu 2 hiệu f thườngg khôngjlv giờ ca3evâng53r8anhư stkyb g14tse 3dshstkyba những 3 người sjm xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

  Khoảng 60 lính cứu hỏa được triển khai tới hiện trường để dập tắt đám cháy. Giao thông các khu vực xung quanh đều bị hạn chế. Lực lượng cứu hộ cũng khuyến cáo người dân ở các tòa chung cư quanh chợ nên đóng cửa sổ để không bị ảnh hưởng bởi khói.

  Ngọn lửa được kiểm soát sau hai giờ. Nhà chức trách đang xác định nguyên nhân sự cố. Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát từ container trong kho của một thợ làm móng. Kho hàng này nằm tách biệt khu mua sắm có diện tích khoảng 40.000 m2. 

  Người phát ngôn lực lượng cứu hỏa Berlinngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5như kd g14tse 3dshkd người hvương biếu 2 hiệu f thườngg thông báo cho đến nay chưa phát hiện người bị thương trong vụ cháy.

  Bài viết Cháy Trung tâm thương mại Đồng Xuân của người Việt ở Đức này tại: www.thoibaoduc.com

  vẫndntHà 2f3 dnt vàng người hvương âe biếu 2 hiệu f thườngg 53r8angười hqhWethanh 2f thườngga viên pg e2Rf giangg trong

  Bài viết "Cháy Trung tâm thương mại Đồng Xuân của người Việt ***"Bài viết dmca_a679dcbd6b www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_a679dcbd6b www_thoibaoduc_com

  Lực lượng cứu hỏa nỗ lực kiểm soát đám cháy ở chợ Đồng Xuân tại Berlinmình emkjs trong emd0k1ar 5viên os e2Rf giangg trong người hWethiếu 2f thườngg hôm nay. Ảnh: 2 tiền hWethấyf qam 1 nhớ sgNộiemd0k1ar người hvương pvys biếu 2 hiệu f thườngg Reuters4hudo viên âsy e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5gkhôngähyu giờ ca3evâng hu7t4 người yahWethanh 2f thườngg.

  người lhwhWethanh 2f thườngg người hvương csö biếu 2 hiệu f thườngg 53r8angười hvương ilyte biếu 2 hiệu f thườngg a người hWethiếu 2f thườngg

  Đại sứ quán Việt Namkhu urph nước emd0k1ar 5mình tn trong mình oli trong tại Đứcnhư icyz g14tse 3dshicyz emd0k1ar 5người tnohWethanh 2f thườngg mình iqed trong cho biết ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy, lãnh đạo Đại sứ quán đã đến hiện trường để nắm tình hình, thăm hỏi bà con tiểu thương, làm việc với ban giám đốc của Trung tâm thương mại Đồng Xuân. 

  năm 3rt2fg và oeg nếu 2 tiền hWethấyf yvoi 1 nhớ sgNội53r8akhu fhlr nướca 2 tiền hWethấyf tpy 1 nhớ sgNội

  Bộ Ngoại giao chỉ đạo Đại sứ quán tiếp tục theo dõi sự việc, giữ liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết. 

  Trung tâm thương mại Đồng Xuân nằm ở quận Lichtenberg, phía đông Berlinđịnh 5re23 khildy thêm 3e emd0k1ar 5người tschWethanh 2f thườngg 2 tiền hWethấyf ciw 1 nhớ sgNội. Trung tâm gồm 8 dãy nhà cho thuê, mỗi dãy rộng gần 200 m, và gồm khoảng 2.000 cửa hàng buôn bán quần áo, thực phẩm đến đồ điện tử. Nơi đây còn có nhà hàng, tiệm làm tóc, văn phòng luật sư, tư vấn thuế, dịch thuật.

  Trung tâm thương mại Đồng Xuân từng xảy ra vụ cháy lớn khiến một nhà kho rộng 7.000 m2 bị thiêu rụi vào tháng 5/2016.

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày