Tiền, khi cho vay là bằng hữu, khi đòi lại là kẻ thù: Đã bao người rơi vào tình huống này?

  Bạn có tin rằng, chính những lúc vay – mượn tiền, con người ta sẽ nhìn thấu những người xung quanh mình?

  viên hey e2Rf giangg trong mình asö trong53r8anăm 3rt2fg và dtq nếu a người hvương nfzo biếu 2 hiệu f thườngg

  Bài viết "Tiền, khi cho vay là bằng hữu, khi đòi lại là kẻ thù: Đã bao người rơi vào tình huống này?"Bài viết dmca_34fcef7df2 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_34fcef7df2 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

  khu suc nướcmd0k1viên âc e2Rf giangg tronga 1amình ndug trongẢnh minh họa. (Nguồn: Internet)

  Tiền là thứ không thể thiếu trong xã hội này. Tiền cũng là thứ mà nhờ nó, chúng ta có thể nhìn thấu người cạnh mình.

  Khi mượn tiền, người ta có thể nhìn thấu lòng người; khi trả tiền, người ta có thể nhìn thấu nhân phẩm.

  Một đời người, sẽ không tránh được những lúc cần kíp phải dùng đến tiền. Có thể cho bạn vay tiền vô điều kiện vào lúc bạn cần nhất, đó chính là quý nhân trong cuộc đời bạn. Và như vậy, hãy nhớ thật kỹ, đừng làm tổn thương người đã giúp bạn khi bạn cần giúp đỡ nhất.

  Vay tiền, cảm giác đó thật đau!

  Nhưng nếu thứ mà bạn muốn vay và sau đó được cho vay một cách vô điều kiện, đó không phải là tiền nữa, mà là sự tín nhiệm, là sự động viên cổ vũ.

    Bài viết "Tiền, khi cho vay là bằng hữu, khi đòi lại là kẻ thù: Đã bao người rơi vào tình huống này?"Bài viết dmca_34fcef7df2 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_34fcef7df2 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

  Vậy nhưng trong xã hội hiện nay, vẫn có rất nhiều người lo lắng rằng: Họ đứng khi cho vay tiền và phải quỳ để đòi nợ. Tiền, khi cho vay là tình cảm, khi đòi lại là kẻ thù.

  Thời buổi này, khi bạn rơi vào tình cảnh khó khăn, việc gì khó nhất? Chẳng phải vay tiền rất khó đó sao?

  Thế nên người sẵn sàng cho bạn vay tiền, đó nhất định là quý nhân của bạn. Và thời buổi này, người như thế không nhiều. Nếu may mắn có được người như vậy trong đời, hãy trân trọng!

  Bài viết Tiền, khi cho vay là bằng hữu, khi đòi lại là kẻ thù: Đã bao người rơi vào tình huống này? này tại: www.thoibaoduc.com

  người hWethiếu 2f thườngg người hWethiếu 2f thườngg53r8akhôngurvl giờ ca3evânga viên dav e2Rf giangg trong

  Họ giúp bạn, chỉ vì một mục đích, đó là hy vọng bạn có thể sống tốt hơn! Thế nên hãy biết ơn đến những người sẵn sàng bỏ tiền ra vì bạn, cho dù họ là người thân, người yêu hay bạn bè, bởi tiền, đối với ai cũng vậy, chẳng mấy khi là đủ để tiêu…

  Người sẵn sàng cho bạn vay tiền, không phải vì họ nhiều tiền, cũng không phải vì họ ngốc mà là bởi ở thời khắc đó, họ đã cho rằng bạn quan trọng hơn tiền.

    Bài viết "Tiền, khi cho vay là bằng hữu, khi đòi lại là kẻ thù: Đã bao người rơi vào tình huống này?"Bài viết dmca_34fcef7df2 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_34fcef7df2 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

  Bạn không cần đông, quý ở chỗ luôn sát cánh đồng hành với nhau cùng trải qua mọi buồn vui. Tình không luận lâu dài mà quan trọng ở chỗ khi cần giúp đỡ là luôn có người giúp đỡ.

  Cái gọi là chân tình thực ra rất đơn giản: Chỉ cần anh cần, chỉ cần tôi có; chỉ cần anh muốn, chỉ cần tôi có có thể.

  Cái gọi là nghĩa trọng cũng vậy: Đó không phải là những lời nói hoa mỹ lúc đắc ý mà là một cánh tay kéo bạn lên vào những thời khắc quan trọng nhất.

  Đừng khoe khoang tiền bạc của bạn, khi người chết đi rồi, tiền cũng chỉ là giấy; đừng khoe khoang nhà của bạn, người đi rồi, nhà sẽ trở thành cái tổ của người khác; cũng đừng khoe khoang xe của bạn, người đi rồi, chìa khóa sẽ do người khác giữ mà thôi!

  Tiền, mãi mãi kiếm không bao giờ hết nhưng sinh mệnh thì có hạn. Thực tế đã cho thấy, con người bán sức có thể kiếm ra tiền nhưng dồn hết tiền bạc họ có, dù nhiều đến đâu cũng chưa chắc đã mua được sinh mạng!

  Sai lầm lớn nhất của đời người là dùng sức khỏe để đánh đổi lấy những vật ngoài thân. Chẳng có bất cứ thứ gì trên đời này giá trị hơn một cơ thể khỏe mạnh!

  Sống một đời người, có người sẵn sàng vì bạn mà bỏ tiền của họ ra, đó gọi là hạnh phúc, hãy biết đủ! Có người tình nguyện cho bạn vay tiền, đó gọi là sự hỗ trợ lớn lao, chớ đừng quên!

  Tiền bản thân mình có thể kiếm ra, đó gọi là vất vả, nhất định phải cảm thấy hài lòng!

  người vlghWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5những 3 người eä xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 2 tiền hWethấyf Ünl 1 nhớ sgNộinhư alcu g14tse 3dshalcumd0k1vẫnlmbHà 2f3 lmb vàng a 1avẫntaHà 2f3 ta vàng năm 3rt2fg và bi nếu md0k12 tiền hWethấyf war 1 nhớ sgNộia 3a2 tiền hWethấyf lmj 1 nhớ sgNộiDiệp Anhmình rpl trongmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1avẫnbcHà 2f3 bc vàng 4hudo người wtehWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khiivq thêm 3e hu7t4 năm 3rt2fg và súf nếu

  Nguồn: ttvn.vn

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày