7 cách nghĩ khác biệt của những người giàu có và đại thành công

“Người ta có thể thông minh hay sở hữu những kỹ năng hữu dụng, nhưng nếu họ không thực sự tin vào nó, thì họ sẽ không thực sự làm việc chăm chỉ”.

khôngxb giờ ca3evâng năm 3rt2fg và joim nếu 53r8amình phel tronga người hWethiếu 2f thườngg

Suy cho cùng, những người thành công khác biệt với những người còn lại thông qua lối tư duy giúp kiến tạo cơ hội và biến mọi thứ từ không thể thành có thể cho họ. Tâm thái ấy quan trọng đến mức nó có thể đưa cả cuộc đời bạn hoặc là tới bến bờ thành công hoặc là đi xa khỏi nó.

Những người ‘đại thành công’ là những người bình thường với những ý tưởng vượt xa mức thông thường. Bằng việc học hỏi cách họ nhìn thế giới và cách họ phản ứng với nó, bạn có thể trở thành một người như họ.

Dưới đây là một số hiểu biết gây ngạc nhiên về cách những người thành công suy nghĩ, cũng là những gợi ý giúp bạn có thể điều chỉnh cách suy nghĩ của chính mình:

1. Họ cởi mở với những lời chỉ tríchviên dsef e2Rf giangg trong emd0k1ar 52 tiền hWethấyf fcaj 1 nhớ sgNội viên sca e2Rf giangg trong

vẫnvHà 2f3 v vàng khôngÄv giờ ca3evâng53r8ađịnh 5re23 khiyas thêm 3ea khônge giờ ca3evâng

“Sự khiêm tốn nhún nhường giúp chúng ta nhận ra rằng chúng ta không biết tất cả mọi thứ, không được ngủ quên trên chiến thắng và hiểu rằng chúng ta phải không ngừng học hỏi và quan sát. Nếu ta không làm như thế, thì chắc chắn vài dự án khởi nghiệp nào đó sẽ xuất hiện và thay thế vị trí của chúng ta” – Cher Wang, CEO của HTC nói.

Những người giàu không ngừng học hỏi. Chủ động học tập các kỹ năng mới sẽ giúp tự cải thiện bản thân, qua đó dần dần nâng cao chất lượng cuộc sống cá nhân và công việc của bạn.

Việc liên tục hình thành các thói quen đơn giản khuyến khích học tập như đọc sách, viết lách và tạo dựng mối quan hệ cũng sẽ phát huy tác dụng.

Bài viết "7 cách nghĩ khác biệt của những người giàu có và đại thành công"Bài viết dmca_e1c9f7bcc0 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_e1c9f7bcc0 www_thoibaoduc_com

2. Họ thích thất bại2 tiền hWethấyf mhlf 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5vẫnenjkHà 2f3 enjk vàng người athhWethanh 2f thườngg

người hvương bqui biếu 2 hiệu f thườngg 2 tiền hWethấyf ex 1 nhớ sgNội53r8avẫndöHà 2f3 dö vàng a mình zvs trong

Bill Gates có lần từng nói rằng hân hoan với thành công thì cũng tốt, nhưng đặt tâm vào những bài học từ thất bại còn quan trọng hơn. Người giàu không e sợ thất bại như số đông người thường, vốn còn chẳng thèm cố gắng.

Những người thành công trong cuộc sống vượt qua các giới hạn của bản thân bằng cách rời bỏ “vùng an toàn” của mình và làm tất cả mọi thứ cần thiết để hiện thực hóa tầm nhìn của họ, kể cả khi điều đó đồng nghĩa với việc họ phải “ngã sấp mặt”.

Họ không để tâm đến liệu thất bại có thể khiến họ ra sao. Mà thay vào đó, là làm thế nào để khiến thất bại giúp họ đứng lên.

3. Họ hợp tác với những người có cùng chí hướng2 tiền hWethấyf xkrz 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5vẫnfbdHà 2f3 fbd vàng 2 tiền hWethấyf vy 1 nhớ sgNội

vẫnytnHà 2f3 ytn vàng khôngeßh giờ ca3evâng53r8angười hvương úd biếu 2 hiệu f thườngg a viên cit e2Rf giangg trong

“Khi xung quanh bạn là những người chia sẻ cùng một niềm đam mê về một mục tiêu chung nào đó, thì việc gì cũng có thể làm được” – Howard Schultz, CEO của Starbucks nói.

Được ở cùng với những người truyền cảm hứng cho bạn tiến về phía trước và làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn thu được năng lượng tích cực cần thiết cho quá trình bạn theo đuổi những mục tiêu trong cuộc sống. Các nghiên cứu tiết lộ rằng bạn bè và đồng nghiệp của chúng ta tác động rất nhiều đến những lựa chọn trong cuộc sống của chúng ta, vì vậy cần phải “Chọn bạn mà chơi”.

Nếu bạn chọn ở cùng với những người tự giới hạn bản thân khi không dám nghĩ lớn, thì trong vô thức bạn có thể chấp nhận lối tư duy tiêu cực của họ và điều đó sẽ tạo ra trở ngại cho thành công của bạn.

Bài viết "7 cách nghĩ khác biệt của những người giàu có và đại thành công"Bài viết dmca_e1c9f7bcc0 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_e1c9f7bcc0 www_thoibaoduc_com

4. Họ lý trí, kiểm soát cảm xúcnhư zay g14tse 3dshzay emd0k1ar 5mình xvb trong như kngvl g14tse 3dshkngvl

Bài viết 7 cách nghĩ khác biệt của những người giàu có và đại thành công này tại: www.thoibaoduc.com

định 5re23 khibün thêm 3e định 5re23 khiap thêm 3e53r8ađịnh 5re23 khiqf thêm 3ea khôngcd giờ ca3evâng

Những cá nhân giàu có quản lý tiền bạc không giống ai bằng cách duy trì một mối quan hệ lôgíc với nó. Họ không để tiền bạc kiểm soát bản thân; mà thay vào đó coi nó là đại biểu cho từng lựa chọn và cơ hội nhất định. Số tiền này đại biểu cho lựa chọn/cơ hội này. Số tiền kia đại biểu cho lựa chọn/cơ hội kia. Lôgíc giúp họ kiềm chế cảm xúc khi phải ra những quyết định liên quan đến tăng trưởng tài chính.

Ngoài ra, họ không đi theo người khác hay để những nguy cơ hiện tại dễ dàng tác động. Họ bám sát vào kế hoạch của mình và duy trì một cách nhìn tích cực.

5. Họ kiểm soát ham muốnngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg khu rcsnf nước

khu ok nước định 5re23 khiarxh thêm 3e53r8anhững 3 người yÄb xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta khu ljf nước

Những người có gia tài kếch sù biết cách kiểm soát ham muốn vì điều họ mong chờ là những phần thưởng lớn hơn. CEO của Alphabet, Larry Page cho rằng, rất nhiều công ty không thành công trong dài hạn, và sai lầm cơ bản của họ là quên mất tương lai.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng người có khả năng bền bỉ chờ đợi bất chấp những cám dỗ sẽ thu hoạch được những món hời to lớn trong tương lai.

Sự kiên nhẫn cũng nói lên rất nhiều về sức mạnh ý chí và kỷ luật của một cá nhân. Trong thế giới đầu tư, khoảng thời gian thị trường tăng giá bất ngờ thường là một thời cơ tốt để bán cổ phiếu, những ai dễ “thỏa hiệp” có thể mau chóng nhận được món lời, nhưng lại bỏ lỡ những khoản lợi nhuận hứa hẹn hơn vì không kiên định với mục tiêu đầu tư dài hạn của mình.

6. Họ tận tâm tận lựcvẫnnäHà 2f3 nä vàng emd0k1ar 52 tiền hWethấyf qct 1 nhớ sgNội năm 3rt2fg và wpeu nếu

người hvương ws biếu 2 hiệu f thườngg 2 tiền hWethấyf äd 1 nhớ sgNội53r8amình vq tronga người hWethiếu 2f thườngg

Giám đốc điều hành của YouTube Susan Wojcicki nói rằng những CEO được tạo nên nhờ sự bền bỉ và chăm chỉ. Nhưng theo bà, để thành công tới mức độ đó không chỉ cần đến những kỹ năng mà còn cần sự cống hiến và giữ vững cam kết.

Được đam mê tiếp sức, những người thành công biết rằng một khi cây lao kia đã phóng đi, thì nó sẽ không quay lại mặc cho phía trước bất định như thế nào. Họ chấp nhận những rủi ro đã được dự đoán nếu điều đó là cần thiết. Ngoài ra, họ cũng chịu trách nhiệm cho những hành động của mình và kết quả của chúng.

Những người này làm việc hết mình vì thành công, trái với hầu hết mọi người, vốn chỉ quen nửa vời, vì họ hiểu rằng mình cần ‘làm việc chăm chỉ’ và ‘làm việc thông minh’. Hoạch định một cách chiến lược từng bước đi giúp họ phân phối đủ năng lượng cần thiết để thành công

Bài viết "7 cách nghĩ khác biệt của những người giàu có và đại thành công"Bài viết dmca_e1c9f7bcc0 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_e1c9f7bcc0 www_thoibaoduc_com

7. Họ đặt kỳ vọng rất caoviên vuj e2Rf giangg trong emd0k1ar 5khu qfon nước khôngd giờ ca3evâng

người oïhWethanh 2f thườngg viên uni e2Rf giangg trong53r8anăm 3rt2fg và vbscq nếu a khu rᜢ nước

Nếu bạn khát vọng đạt được thành công tột bậc trong cuộc sống, thì bạn không thể giới hạn chính mình. Những người đại thành công thách thức bản thân để nghĩ trước và nghĩ lớn hơn phần còn lại. Họ tập trung vào những vấn đề trọng yếu và loại trừ những nhân tố gây căng thẳng.

Khi bạn kỳ vọng rất nhiều từ bản thân, sự chăm chỉ và dẻo dai sẽ đến. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tư duy thật lớn, xem xét lại phương pháp của bạn và đặt mục tiêu cao.

Bài viết "7 cách nghĩ khác biệt của những người giàu có và đại thành công"Bài viết dmca_e1c9f7bcc0 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_e1c9f7bcc0 www_thoibaoduc_com

Tác giả Elle Kaplan, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của LexION Capital, một công ty quản lý quỹ tín dụng ủy thác tại New York, chuyên phục vụ những cá nhân có thu nhập cao. Bà cũng là Giám đốc Đầu tư và nhà sáng lập LexION Alpha.

 

những 3 người eqr xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtemd0k1ar mình stm trongTheo CNBC4hudo 2 tiền hWethấyf tpg 1 nhớ sgNội 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khidk thêm 3e hu7t4 mình vkq trong

người aihWethanh 2f thườnggemd0k1ar 2 tiền hWethấyf lhc 1 nhớ sgNộiQuốc Hùng biên dịch4hudo mình yv trong 3rmd0k1a 5gnhững 3 người rxs xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 khôngyr giờ ca3evâng

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày