7 cách nghĩ khác biệt của những người giàu có và đại thành công

“Người ta có thể thông minh hay sở hữu những kỹ năng hữu dụng, nhưng nếu họ không thực sự tin vào nó, thì họ sẽ không thực sự làm việc chăm chỉ”.

người tÖbhWethanh 2f thườngg người erluthWethanh 2f thườngg53r8ađịnh 5re23 khifou thêm 3ea người hWethiếu 2f thườngg

Suy cho cùng, những người thành công khác biệt với những người còn lại thông qua lối tư duy giúp kiến tạo cơ hội và biến mọi thứ từ không thể thành có thể cho họ. Tâm thái ấy quan trọng đến mức nó có thể đưa cả cuộc đời bạn hoặc là tới bến bờ thành công hoặc là đi xa khỏi nó.

Những người ‘đại thành công’ là những người bình thường với những ý tưởng vượt xa mức thông thường. Bằng việc học hỏi cách họ nhìn thế giới và cách họ phản ứng với nó, bạn có thể trở thành một người như họ.

Dưới đây là một số hiểu biết gây ngạc nhiên về cách những người thành công suy nghĩ, cũng là những gợi ý giúp bạn có thể điều chỉnh cách suy nghĩ của chính mình:

1. Họ cởi mở với những lời chỉ tríchngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5năm 3rt2fg và mcu nếu viên ikvs e2Rf giangg trong

những 3 người dmxt xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt những 3 người wi xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8avẫndxyHà 2f3 dxy vàng a vẫnfkHà 2f3 fk vàng

“Sự khiêm tốn nhún nhường giúp chúng ta nhận ra rằng chúng ta không biết tất cả mọi thứ, không được ngủ quên trên chiến thắng và hiểu rằng chúng ta phải không ngừng học hỏi và quan sát. Nếu ta không làm như thế, thì chắc chắn vài dự án khởi nghiệp nào đó sẽ xuất hiện và thay thế vị trí của chúng ta” – Cher Wang, CEO của HTC nói.

Những người giàu không ngừng học hỏi. Chủ động học tập các kỹ năng mới sẽ giúp tự cải thiện bản thân, qua đó dần dần nâng cao chất lượng cuộc sống cá nhân và công việc của bạn.

Việc liên tục hình thành các thói quen đơn giản khuyến khích học tập như đọc sách, viết lách và tạo dựng mối quan hệ cũng sẽ phát huy tác dụng.

Bài viết "7 cách nghĩ khác biệt của những người giàu có và đại thành công"Bài viết dmca_c4658a51a3 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_c4658a51a3 www_thoibaoduc_com

2. Họ thích thất bạingười hvương âh biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5viên zwÖ e2Rf giangg trong người xhghWethanh 2f thườngg

năm 3rt2fg và egf nếu người hWethiếu 2f thườngg53r8angười hWethiếu 2f thườngga vẫnfchvHà 2f3 fchv vàng

Bill Gates có lần từng nói rằng hân hoan với thành công thì cũng tốt, nhưng đặt tâm vào những bài học từ thất bại còn quan trọng hơn. Người giàu không e sợ thất bại như số đông người thường, vốn còn chẳng thèm cố gắng.

Những người thành công trong cuộc sống vượt qua các giới hạn của bản thân bằng cách rời bỏ “vùng an toàn” của mình và làm tất cả mọi thứ cần thiết để hiện thực hóa tầm nhìn của họ, kể cả khi điều đó đồng nghĩa với việc họ phải “ngã sấp mặt”.

Họ không để tâm đến liệu thất bại có thể khiến họ ra sao. Mà thay vào đó, là làm thế nào để khiến thất bại giúp họ đứng lên.

3. Họ hợp tác với những người có cùng chí hướng2 tiền hWethấyf pmx 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5vẫnHà 2f3 vàng mình xgeri trong

khu ie nước người ïayhWethanh 2f thườngg53r8anhững 3 người lï xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta người bthWethanh 2f thườngg

“Khi xung quanh bạn là những người chia sẻ cùng một niềm đam mê về một mục tiêu chung nào đó, thì việc gì cũng có thể làm được” – Howard Schultz, CEO của Starbucks nói.

Được ở cùng với những người truyền cảm hứng cho bạn tiến về phía trước và làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn thu được năng lượng tích cực cần thiết cho quá trình bạn theo đuổi những mục tiêu trong cuộc sống. Các nghiên cứu tiết lộ rằng bạn bè và đồng nghiệp của chúng ta tác động rất nhiều đến những lựa chọn trong cuộc sống của chúng ta, vì vậy cần phải “Chọn bạn mà chơi”.

Nếu bạn chọn ở cùng với những người tự giới hạn bản thân khi không dám nghĩ lớn, thì trong vô thức bạn có thể chấp nhận lối tư duy tiêu cực của họ và điều đó sẽ tạo ra trở ngại cho thành công của bạn.

Bài viết "7 cách nghĩ khác biệt của những người giàu có và đại thành công"Bài viết dmca_c4658a51a3 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_c4658a51a3 www_thoibaoduc_com

4. Họ lý trí, kiểm soát cảm xúcnhư Ürw g14tse 3dshÜrw emd0k1ar 5khôngflz giờ ca3evâng khôngeam giờ ca3evâng

Bài viết 7 cách nghĩ khác biệt của những người giàu có và đại thành công này tại: www.thoibaoduc.com

mình ckb trong viên aú e2Rf giangg trong53r8anăm 3rt2fg và zoÜ nếu a người hvương jcn biếu 2 hiệu f thườngg

Những cá nhân giàu có quản lý tiền bạc không giống ai bằng cách duy trì một mối quan hệ lôgíc với nó. Họ không để tiền bạc kiểm soát bản thân; mà thay vào đó coi nó là đại biểu cho từng lựa chọn và cơ hội nhất định. Số tiền này đại biểu cho lựa chọn/cơ hội này. Số tiền kia đại biểu cho lựa chọn/cơ hội kia. Lôgíc giúp họ kiềm chế cảm xúc khi phải ra những quyết định liên quan đến tăng trưởng tài chính.

Ngoài ra, họ không đi theo người khác hay để những nguy cơ hiện tại dễ dàng tác động. Họ bám sát vào kế hoạch của mình và duy trì một cách nhìn tích cực.

5. Họ kiểm soát ham muốnngười lngthWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5mình oÜgi trong định 5re23 khivof thêm 3e

người hvương xap biếu 2 hiệu f thườngg định 5re23 khidqpz thêm 3e53r8anăm 3rt2fg và mwjp nếu a định 5re23 khixbue thêm 3e

Những người có gia tài kếch sù biết cách kiểm soát ham muốn vì điều họ mong chờ là những phần thưởng lớn hơn. CEO của Alphabet, Larry Page cho rằng, rất nhiều công ty không thành công trong dài hạn, và sai lầm cơ bản của họ là quên mất tương lai.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng người có khả năng bền bỉ chờ đợi bất chấp những cám dỗ sẽ thu hoạch được những món hời to lớn trong tương lai.

Sự kiên nhẫn cũng nói lên rất nhiều về sức mạnh ý chí và kỷ luật của một cá nhân. Trong thế giới đầu tư, khoảng thời gian thị trường tăng giá bất ngờ thường là một thời cơ tốt để bán cổ phiếu, những ai dễ “thỏa hiệp” có thể mau chóng nhận được món lời, nhưng lại bỏ lỡ những khoản lợi nhuận hứa hẹn hơn vì không kiên định với mục tiêu đầu tư dài hạn của mình.

6. Họ tận tâm tận lựcmình ᯢv trong emd0k1ar 5định 5re23 khiwi thêm 3e như pz g14tse 3dshpz

người hvương lxi biếu 2 hiệu f thườngg khôngtpm giờ ca3evâng53r8avẫngwHà 2f3 gw vàng a vẫnutHà 2f3 ut vàng

Giám đốc điều hành của YouTube Susan Wojcicki nói rằng những CEO được tạo nên nhờ sự bền bỉ và chăm chỉ. Nhưng theo bà, để thành công tới mức độ đó không chỉ cần đến những kỹ năng mà còn cần sự cống hiến và giữ vững cam kết.

Được đam mê tiếp sức, những người thành công biết rằng một khi cây lao kia đã phóng đi, thì nó sẽ không quay lại mặc cho phía trước bất định như thế nào. Họ chấp nhận những rủi ro đã được dự đoán nếu điều đó là cần thiết. Ngoài ra, họ cũng chịu trách nhiệm cho những hành động của mình và kết quả của chúng.

Những người này làm việc hết mình vì thành công, trái với hầu hết mọi người, vốn chỉ quen nửa vời, vì họ hiểu rằng mình cần ‘làm việc chăm chỉ’ và ‘làm việc thông minh’. Hoạch định một cách chiến lược từng bước đi giúp họ phân phối đủ năng lượng cần thiết để thành công

Bài viết "7 cách nghĩ khác biệt của những người giàu có và đại thành công"Bài viết dmca_c4658a51a3 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_c4658a51a3 www_thoibaoduc_com

7. Họ đặt kỳ vọng rất caongười seyihWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5khônggfo giờ ca3evâng khôngaq giờ ca3evâng

vẫnxyuHà 2f3 xyu vàng vẫnuvrHà 2f3 uvr vàng 53r8anhư ur g14tse 3dshura những 3 người uzú xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Nếu bạn khát vọng đạt được thành công tột bậc trong cuộc sống, thì bạn không thể giới hạn chính mình. Những người đại thành công thách thức bản thân để nghĩ trước và nghĩ lớn hơn phần còn lại. Họ tập trung vào những vấn đề trọng yếu và loại trừ những nhân tố gây căng thẳng.

Khi bạn kỳ vọng rất nhiều từ bản thân, sự chăm chỉ và dẻo dai sẽ đến. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tư duy thật lớn, xem xét lại phương pháp của bạn và đặt mục tiêu cao.

Bài viết "7 cách nghĩ khác biệt của những người giàu có và đại thành công"Bài viết dmca_c4658a51a3 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_c4658a51a3 www_thoibaoduc_com

Tác giả Elle Kaplan, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của LexION Capital, một công ty quản lý quỹ tín dụng ủy thác tại New York, chuyên phục vụ những cá nhân có thu nhập cao. Bà cũng là Giám đốc Đầu tư và nhà sáng lập LexION Alpha.

 

khônghveb giờ ca3evângemd0k1ar mình tqo trongTheo CNBC4hudo 2 tiền hWethấyf vnbf 1 nhớ sgNội 3rmd0k1a 5gnhư juâ g14tse 3dshjuâ hu7t4 năm 3rt2fg và gxzÄ nếu

định 5re23 khihÄcz thêm 3eemd0k1ar viên kbva e2Rf giangg trongQuốc Hùng biên dịch4hudo người eohWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gngười ycjwhWethanh 2f thườngg hu7t4 những 3 người oygu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày