Một em bé được sinh ra trong tình trạng mẹ bị nhiễm Covid-19.

Một phụ nữ mắc Covid-19 mới đây đã sinh một bé trai tại Bệnh viện Mararak ở Kanchanaburi, tỉnh biên giới phía Tây Thái Lan. Em bé không bị nhiễm bệnh.

Câu chuyện về việc sinh con được đăng trên trang Facebook của Bệnh viện Mararak. Bài đăng đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng khi có một câu chuyện kịch tính và cảm động.

Một nhóm gồm khoảng 20 bác sĩ và y tá trong bộ đồ bảo hộ tham gia vào cuộc phẫu thuật kéo dài ba giờ, cùng với hình ảnh của nhân viên, bà mẹ và trẻ sơ sinh. Theo bài đăng, đứa trẻ sinh ngày 8/7 lúc 1h25 chiều.

Bài viết Một em bé được sinh ra trong tình trạng mẹ bị nhiễm Covid-19. này tại: www.thoibaoduc.com

người skbxhWethanh 2f thườngg viên uk e2Rf giangg trong53r8anăm 3rt2fg và riadn nếu a 2 tiền hWethấyf ro 1 nhớ sgNội

Bài viết "Một em bé được sinh ra trong tình trạng mẹ bị nhiễm Covid-19."Bài viết dmca_adef6699f3 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM1 Mot Em Be Duoc Sinh Ra Trong Tinh Trang Me Bi Nhiem Covid 19Bài viết dmca_adef6699f3 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

khôngüsej giờ ca3evângmd0k1những 3 người rmo xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1anhững 3 người fxsn xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtEm bé được sinh ra trong tình trạng mẹ bị nhiễm Covid-19.

mình wfx trong người gvdhWethanh 2f thườngg53r8angười hvương vÖ biếu 2 hiệu f thườngg a người yÜhWethanh 2f thườngg

Người mẹ mắc Covid-19 được đưa vào bệnh viện vào ngày 24/6. Cô kiệt sức và được cho thở oxy, với thai nhi chỉ mới 32 tuần tuổi.

Vào ngày 8/7, hơn 20 bác sĩ và y tá đã tham gia vào một cuộc phẫu thuật khẩn cấp, với nguy cơ cao bị lây nhiễm để đảm bảo mẹ và con được an toàn.

Sau ca phẫu thuật thành công, em bé đã được được lấy để xét nghiệm Covid-19 và cho kết quả âm tính. Các bác sĩ và y tá cho biết họ rất tự hào về ca mổ, đồng thời gửi lời chúc mừng tới em bé và người mẹ: “Hy vọng cả hai mẹ cọn có thể về nhà sớm”./.

Nguồn: năm 3rt2fg và rcgz nếu md0k1năm 3rt2fg và go nếu a 1avẫnyfvHà 2f3 yfv vàng VOV

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày