Sao Hollywood Alec Baldwin bắn chết người trên phim trường

Văn phòng cảnh sát trưởng ở New Mexico (Mỹ) xác nhận đạo diễn hình ảnh phim Rust bị bắn chết và đạo diễn phim này trọng thương trên trường quay khi tài tử Alec Baldwin nổ súng, theo The New York Times.

Bài viết "Sao Hollywood Alec Baldwin bắn chết người trên phim trường"Bài viết dmca_99bf235363 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM1 Sao Hollywood Alec Baldwin Ban Chet Nguoi Tren Phim TruongBài viết dmca_99bf235363 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

Baldwin đang nghe điện thoại với đôi mắt ngấn lệ. Ông ấy đang cầm một chiếc khẩu trang trên tay trái của mìnhẢnh: Jim Weber / Santa Fe New Mexican

Đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) thiệt mạng và đạo diễn của bộ phim Joel Souza (48 tuổi) bị thương vào khoảng 1 giờ 50 chiều ngày 21.10 trên phim trường ở New Mexico khi tài tử Alec Baldwin nổ súng, các nhà chức trách cho biết.

Bài viết "Sao Hollywood Alec Baldwin bắn chết người trên phim trường"Bài viết dmca_99bf235363 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM2 Sao Hollywood Alec Baldwin Ban Chet Nguoi Tren Phim TruongBài viết dmca_99bf235363 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM
Tài tử Alec Baldwin/THE NEW YORK TIMES

Phim Rust đang được quay ở hạt Santa Fe, bang New Mexico, Juan Rios phát ngôn viên của Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Santa Fe, nói. Nguyên nhân của vụ nổ súng đang được điều tra.

Ông Rios cho biết vụ xả súng tại Bonanza Creek Ranch xảy ra giữa lúc phim đang được quay và cho biết Văn phòng Cảnh sát trưởng đang phỏng vấn những người trên trường quay để xác định xem hai người đã bị bắn như thế nào. “Chúng tôi đang cố gắng xác định ngay bây giờ cách thức và loại đạn được sử dụng trong vũ khí,” ông nói.

Bài viết Sao Hollywood Alec Baldwin bắn chết người trên phim trường này tại: www.thoibaoduc.com

Bà Hutchins được đưa đến Bệnh viện Đại học New Mexico ở Albuquerque, nhưng đã qua đời sau đó, ông Rios nói. Đạo diễn Souza được đưa đến Trung tâm Y tế Khu vực Christus St. Vincent ở Santa Fe. Các nhà sản xuất phim và một đại diện của tài tử Alec Baldwin (63 tuổi) chưa trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan tới vụ nổ súng.

Rust kể về một cậu bé 13 tuổi chạy trốn cùng với người ông của mình sau khi vô tình giết chết một chủ trang trại địa phương, theo IMDb. Bộ phim được dự kiến ​​quay trong tháng này và tháng sau, do Joel Souza đạo diễn với diễn xuất của các ngôi sao Frances Fisher, Alec Baldwin.

Bài viết "Sao Hollywood Alec Baldwin bắn chết người trên phim trường"Bài viết dmca_99bf235363 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM3 Sao Hollywood Alec Baldwin Ban Chet Nguoi Tren Phim TruongBài viết dmca_99bf235363 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM
năm 3rt2fg và cpf nếu md0k1người hvương wnef biếu 2 hiệu f thườngg a 1anhư irkse g14tse 3dshirksePhim trường ở Santa Fe, nơi quay phim RustTHE NEW YORK TIMES

như cun g14tse 3dshcun người hvương bhu biếu 2 hiệu f thườngg 53r8akhôngxt giờ ca3evânga như grdx g14tse 3dshgrdx

Alec Baldwin từng đoạt giải Emmy, có thâm niên đóng phim, kịch. Một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của ông là vai Jack Donaghy, một giám đốc điều hành truyền hình độc đoán trong bộ phim sitcom 30 Rock chiếu trên kênh NBC từ năm 2006 đến năm 2013.

Alec Baldwin cũng có quá khứ từng chạy trốn cảnh sát. Năm 2014, ông bị bắt sau khi đi xe đạp sai đường trên Đại lộ số 5 gần Đường 16 ở Manhattan. Ông không mang theo giấy tờ tùy thân và các nhân viên đưa ông đến một nhà ga và buộc tội ông về hành vi gây mất trật tự.

Vào năm 2019, Alec Baldwin đã nhận tội quấy rối tại Tòa án Hình sự Manhattan và đồng ý tham gia một khóa học quản lý cơn giận dữ trong thỏa thuận với các công tố viên để xử lý cáo buộc rằng ông đã hành hung một người đàn ông trong khi tranh chấp chỗ đậu xe.

Nguồn: như peg g14tse 3dshpegmd0k1khôngfi giờ ca3evânga 1akhu âgj nướcThanhnien

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày