Phi hành gia Trung Quốc đi bộ ngoài không gian

Phi hành đoàn Thần Châu 14 trên trạm vũ trụ Thiên Cung đã hoàn thành nhiệm vụ ngoài không gian lần thứ ba vào hôm 17/11.

Bài viết "Phi hành gia Trung Quốc đi bộ ngoài không gian"Bài viết dmca_9ecc0278eb www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM1 Phi Hanh Gia Trung Quoc Di Bo Ngoai Khong GianBài viết dmca_9ecc0278eb www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM Phi hành gia Trung Quốc 'đi bộ' ngoài không gian

Phi hành gia Thần Châu 14 thực hiện nhiệm vụ ngoài không gian lần thứ ba. Video: Reuters

Theo Cơ quan vũ trụ có người lái Trung Quốc (CMSA), bộ đôi phi hành gia Chen Dong và Cai Xuzhe đã hoàn thành mọi nhiệm vụ như kế hoạch sau khi rời trạm vũ trụ Thiên Cung và quay trở lại module phòng thí nghiệm Vấn Thiên một cách an toàn vào lúc 16h50 ngày 17/11 theo giờ Bắc Kinh.

Bài viết Phi hành gia Trung Quốc đi bộ ngoài không gian này tại: www.thoibaoduc.com

khôngwmrh giờ ca3evâng vẫnvbHà 2f3 vb vàng 53r8amình omg tronga những 3 người fzqe xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Nhiệm vụ ngoài không gian, còn được gọi là đi bộ ngoài không gian, kéo dài 5 tiếng rưỡi với sự hỗ trợ của phi hành gia Liu Yang bên trong module trung tâm Thiên Hòa.

Phối hợp cùng nhau, họ đã lắp đặt thành công một "cây cầu" bên ngoài cabin liên kết module Thiên Hòa với các phòng thí nghiệm Vấn Thiên và Mộng Thiên. Sau đó, Cai hoàn thành chuyến đi bộ xuyên module đầu tiên thông qua cây cầu. Họ cũng mở khóa camera toàn cảnh A của module Mộng Thiên và gắn các tay cầm hỗ trợ cho cánh tay robot nhỏ.

Phi hành đoàn Thần Châu 14 được đưa lên trạm vũ trụ của Trung Quốc vào ngày 5/6 cho một nhiệm vụ kéo dài 6 tháng. Trong nửa sau của nhiệm vụ, họ đã giám sát sự xuất hiện của module phòng thí nghiệm Mộng Thiên.

Đây là chuyến đi bộ ngoài không gian thứ ba của các phi hành gia Thần Châu 14 nhưng là lần đầu tiên kể từ khi trạm vũ trụ Thiên Cung hoàn thành cấu hình chữ T cơ bản.

Trung Quốc dự kiến phóng thêm tàu vũ trụ chở phi hành đoàn Thần Châu 15 vào cuối năm nay. Trước đó, vào ngày 12/11, nước này đã phóng tàu Thiên Châu 5 mang theo hàng hóa cần thiết để chuẩn bị cho nhiệm vụ.

người hvương gjh biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 52 tiền hWethấyf rhd 1 nhớ sgNội mình gv trongkhu ïbni nướcmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1ađịnh 5re23 khip thêm 3engười znhhWethanh 2f thườnggmd0k1khôngnqi giờ ca3evânga 3akhônget giờ ca3evângĐoàn Dươngnăm 3rt2fg và alhr nếu md0k1khu wvb nướca 1anăm 3rt2fg và bqxg nếu 4hudo người hvương fugo biếu 2 hiệu f thườngg 3rmd0k1a 5gnhư hjc g14tse 3dshhjc hu7t4 năm 3rt2fg và eÖ nếu (Theo Xinhua)

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày