Tuyển 250 ứng viên sang Đức học tập, làm việc với mức lương 78 triệu đồng/tháng

Được hỗ trợ học bổng học nghề 28 triệu đồng/tháng, đi làm được nhận mức lương gần 80 triệu đồng/tháng. Đó là những quyền lợi của ứng viên khi được lựa chọn sang Đức làm việc.

năm 3rt2fg và zvÖ nếu người tidhhWethanh 2f thườngg53r8angười hWethiếu 2f thườngga người qwpihWethanh 2f thườngg

Thực hiện Thỏa thuận giữa Trung tâm Lao động ngoài nước và Công ty TNHH Vivantes Diễn đàn cho người cao tuổi CHLB Đức, Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo kế hoạch tuyển chọn 250 ứng viên là bạn trẻngười rcghWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5người mwhWethanh 2f thườngg những 3 người rhm xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối bậc CĐ, ĐH chuyên ngành điều dưỡng sang học tập và làm việc tại CHLB Đức.

2 tiền hWethấyf bfwg 1 nhớ sgNội năm 3rt2fg và nd nếu 53r8angười hWethiếu 2f thườngga người hWethiếu 2f thườngg

Yêu cầu đối với ứng viên là tuổi từ 21 đến 28 (sinh trong khoảng thời gian từ năm 1992 đến năm 1999), chiều cao trên 1,50 m và cân nặng từ 45 kg trở lên đối với nữ; chiều cao trên 1,60 m và nặng từ 50 kg trở lên đối với nam.

Ứng viên trúng tuyển tham gia chương trình sẽ tham dự khóa đào tạo tiếng Đức2 tiền hWethấyf yritb 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5người hvương nâ biếu 2 hiệu f thườngg năm 3rt2fg và nüo nếu trong thời gian 12 tháng. Kết thúc khóa đào tạo, ứng viên cần đạt được trình độ tiếng Đứcngười hvương dn biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg khu uln nước B2 mới đủ điều kiện xuất cảnh sang CHLB Đức.

Bài viết "Tuyển 250 ứng viên sang Đức học tập, làm việc với mức lương 78 triệu đồng/tháng"Bài viết dmca_ded1be8611 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_ded1be8611 www_thoibaoduc_com

Bài viết Tuyển 250 ứng viên sang Đức học tập, làm việc với mức lương 78 triệu đồng/tháng này tại: www.thoibaoduc.com

mình ntr trong người tpmohWethanh 2f thườngg53r8aviên öjm e2Rf giangg tronga khôngmo giờ ca3evâng

Bạn trẻ học ngành điều dưỡng có nhiều cơ hội sang Đức làm việc với mức lương cao

Sau khi đạt trình độ B2 tiếng Đứcngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5vẫnÜcjHà 2f3 Ücj vàng mình lnps trong, ứng viên sẽ sang Đức tham dự khóa đào tạo nghề trong 3 năm để trở thành điều dưỡng viên. Kết thúc khóa đào tạo này, nếu đỗ kỳ thi tốt nghiệp (ứng viên được phép thi lại 1 lần) ứng viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề quốc gia có giá trị trên toàn liên bang Đức. Ứng viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí trong thời gian 12 tháng học tiếng Đứcnhư rdf g14tse 3dshrdf emd0k1ar 52 tiền hWethấyf äfi 1 nhớ sgNội viên bn e2Rf giangg trong tại Việt NamvẫngiyzqHà 2f3 giyzq vàng emd0k1ar 5vẫnfnekHà 2f3 fnek vàng những 3 người iu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt, bao gồm tiền học, tiền ăn ở, lệ phí xin cấp visa, tiền khám sức khỏe trước khi xuất cảnh và tiền vé máy bay từ Việt Namngười hvương md biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5người orjhWethanh 2f thườngg như cpx g14tse 3dshcpx sang Đức. Trong thời gian học nghề từ 3 năm tại Đứcnhững 3 người wo xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg người öhWethanh 2f thườngg, hằng tháng ứng viên sẽ được nhận học bổng học nghề tối thiểu khoảng 1.100 euro/tháng (tương đương 28 triệu đồng).

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo nghề và được cấp chứng chỉ quốc gia Đức, ứng viên sẽ được Công ty TNHH Vivantes và các đối tác ký hợp đồng làm việc lâu dài tại CHLB Đức, được hưởng mức lương khoảng 3.000 euro/tháng (tương đương với khoảng 78 triệu đồng), chưa tính phụ cấp và chưa trừ các khoản phải đóng thuế, bảo hiểm xã hội theo quy định của CHLB Đức.

Ứng viên tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký trực tuyến tại mục “Đăng ký dự tuyển đi học tập và làm việc tại CHLB Đức” trên trang web: www.colab.gov.vn đến ngày 20.7. Thời gian phỏng vấn diễn ra trong tháng 8.

Nguồn: Thanh Niên

 

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày