Thu hồi khẩn cấp loại xúc xích Đức do nguy cơ có dị vật

Để đề phòng, chuỗi bán lẻ Edeka đã thu hồi xúc xích nướng ở miền bắc nước Đức. Không thể loại trừ khả năng có thể có dị vật kim loại trong từng xúc xích có hạn sử dụng ngày 22 tháng 4 năm 2021, Edeka Nord thông báo vào tối thứ Ba ở Neumünster (Schleswig-Holstein).

Bài viết "Thu hồi khẩn cấp loại xúc xích Đức do nguy cơ có dị vật"Bài viết dmca_d49f7cd7d6 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_d49f7cd7d6 www_thoibaoduc_com

Bài viết Thu hồi khẩn cấp loại xúc xích Đức do nguy cơ có dị vật này tại: www.thoibaoduc.com

những 3 người djf xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt mình kil trong53r8amình nvajm tronga năm 3rt2fg và jan nếu

Đó là mặt hàng Gut & Favorably Rostbratwurst trong bao bì 540 gam với số lô 210323 và số kiểm soát thú y DE MV 11001 EG ở mặt sau.

Edeka cho biết không nên tiêu thụ như một biện pháp phòng ngừa. Hàng hóa được cung cấp ở Schleswig-Holstein, Mecklenburg-Western Pomerania, Hamburg2 tiền hWethấyf sqc 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg định 5re23 khiko thêm 3e cũng như ở phía bắc của Lower Saxony và ở các khu vực của Brandenburg chủ yếu tại Edeka và Marktkauf.

Các công ty thương mại liên quan đã thu hồi hàng hóa khỏi kệ hàng ngay lập tức. Khách hàng đã mua sản phẩm có thể trả lại và được hoàn lại giá đã mua, ngay cả khi họ không có biên lai.

Nguồn: BZ

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày