Kiểm soát 3G trên xe buýt và xe lửa ở Berlin đã bắt đầu

Kể từ thứ Tư, bất kỳ ai đi xe buýt hoặc tàu hỏa mà không có chứng chỉ 3G sẽ phải nhận lệnh cấm phương tiện và phạt tiền ở Berlin và Brandenburg.

Bài viết "Kiểm soát 3G trên xe buýt và xe lửa ở *** đã bắt đầu"Bài viết dmca_faa234716d www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM1 Kiem Soat 3g Tren Xe Buyt Va Xe Lua O Berlin Da Bat DauBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_faa234716d www_thoibaoduc_com

Bài viết Kiểm soát 3G trên xe buýt và xe lửa ở Berlin đã bắt đầu này tại: www.thoibaoduc.com

như bfod g14tse 3dshbfod năm 3rt2fg và ck nếu 53r8anhư uaq g14tse 3dshuaqa vẫndiHà 2f3 di vàng

Theo hiệp hội vận tải Berlinkhôngaiprg giờ ca3evâng emd0k1ar 5mình za trong người wtpbhWethanh 2f thườngg-Brandenburg, liệu hành khách đã được tiêm chủng, phục hồi hoặc kiểm tra (3G) hay không sẽ được kiểm tra ngẫu nhiên với người soát vé. “Mọi việc diễn ra tốt hơn dự kiến, mọi người được thông báo đầy đủ”, một phát ngôn viên cho biết. Theo như hiệp hội được biết, không ai bị trục xuất khỏi xe buýt hoặc xe lửa vào thứ Tư.

“Người dân hiểu,” người phát ngôn nói. “Nhiều người cũng cảm thấy nhẹ nhõm và bây giờ cảm thấy an toàn hơn.”

Thực tế là ít người sử dụng phương tiện giao thông công cộng hơn vì nghĩa vụ 3G. Tỷ lệ lấp đầy là từ 70 đến 80 phần trăm.

Có thể sẽ giảm nhẹ từ đầu tuần sau bởi điều đó liên quan đến thực tế là Đạo luật Bảo vệ Chống Covid-19 mới kêu gọi người sử dụng lao động cho phép làm việc nhiều hơn tại nhà.

Nguồn: BZ

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày