Đức thu hồi xe Volkswagen lắp phần mềm gian lận khí thải

Chính phủ Đức bắt đầu thu hồi tự nguyện 630.000 xe có gắn phần mềm gian lận khí thải trái quy định, bị phanh phui trong vụ bê bối mang tên "Dieselgate" của hãng xe hơi Volkswagen (VW) của Đức.

Bài viết "Đức thu hồi xe Volkswagen lắp phần mềm gian lận khí thải"Bài viết dmca_e5ac1d72ed www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_e5ac1d72ed www_thoibaoduc_com

như gcdw g14tse 3dshgcdw năm 3rt2fg và m nếu 53r8a2 tiền hWethấyf rdge 1 nhớ sgNộia như t g14tse 3dsht

Trong một thông báo ngày 5/9, Cơ quan Vận tải liên bang KBA cho biết trong số các xe thu hồi để sửa chữa đợt này có 10.500 xe Porsche Macan 4x4s, một trong những dòng xe phân khúc hạng sang bán chạy nhất của hãng VW. Hồi tháng 4 vừa qua, một cuộc điều tra của Đứcngười gcvnhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5khônggh giờ ca3evâng những 3 người gnjk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt đã phát hiện dòng xe Macan chạy bằng diesel nằm trong số một loạt các thương hiệu xe hơi có gắn thiết bị "cửa sổ giới hạn nhiệt độ" mới để gian lận mức khí thải phát ra.

Bài viết Đức thu hồi xe Volkswagen lắp phần mềm gian lận khí thải này tại: www.thoibaoduc.com

mình q trong khu xfaz nước53r8angười hWethiếu 2f thườngga như gtp g14tse 3dshgtp

Nếu không gắn thiết bị này, mức xả khí thải của dòng xe này sẽ không đáp ứng được tiêu chuẩn phát thải của châu Âu, gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, Bộ Giao thông của Đứcnhư ad g14tse 3dshad emd0k1ar 5khôngywsn giờ ca3evâng người hWethiếu 2f thườngg đã chấp nhận lời bào chữa của các nhà sản xuất xe cho rằng việc lắp "cửa sổ nhiệt" cho xe Macan và các loại xe khác là nhằm ngăn chặn động cơ bị hư hại.

Hiện dòng xe Porsche và xe của các nhà sản xuất khác bao gồm Daimler và General Motors đều nằm trong danh sách các hãng đồng ý tự nguyện thu hồi xe để sửa chữa. KBA xác nhận tất cả các nhà sản xuất xe bị ảnh hưởng trong vụ bê bối gian lận đều đã cam kết bằng văn bản sẽ thu hồi xe để sửa chữa.

Bộ Giao thông Đức cũng đã yêu cầu sửa chữa khoảng 2,4 triệu xe của VW đang lưu hành trên cả nước. Trên toàn châu Âu, tập đoàn VW hiện đang sở hữu tới 12 thương hiệu xe từ phân khúc bình dân như Skoda và Seat đến hạng sang như Audi và Bentley, lên kế hoạch thu hồi khoảng 8,5 triệu xe có gắn thiết bị gian lận khí thải./.

vẫnhixHà 2f3 hix vàng người wahWethanh 2f thườngg53r8anhư zwg g14tse 3dshzwga người hWethiếu 2f thườngg

Vietnam+người rÄhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5khu âg nước người hWethiếu 2f thườngg

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày