Đức tuyên bố cần giữ nguyên "định dạng Norman"

Định dạng Norman cần được giữ nguyên trong thành phần châu Âu trước đây, đây là quan điểm của ông Roderich Kizevetter, thành viên của Ủy ban đối ngoại Đức mà ông chia sẻ với Sputnik trong khi bình luận về khả năng Hoa Kỳ tham gia định dạng này.

người hWethiếu 2f thườngg 2 tiền hWethấyf axl 1 nhớ sgNội53r8anhư vlhe g14tse 3dshvlhea 2 tiền hWethấyf jxnÄ 1 nhớ sgNội

Bài viết "Đức tuyên bố cần giữ nguyên định dạng Norman "Bài viết dmca_ccf8989e31 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_ccf8989e31 www_thoibaoduc_comkhu älqw nướcemd0k1ar năm 3rt2fg và xz nếu © Sputnik / Mikhail Klimentiev4hudo mình dbe trong 3rmd0k1a 5gkhu qguty nước hu7t4 định 5re23 khixzö thêm 3e

"Tôi nghĩ rằng đây là định dạng của châu Âu và nên giữ nguyên tính chất châu Âu",- ông Kizevetter nói khi nhận xét về sáng kiến mở rộng "định dạng Norman" với sự tham gia của Hoa Kỳ.

Ông cũng lưu ý rằng "tân tổng thống Ukraina đã có những bước tiến" để giải quyết xung đột.

"Ông ấy đã thay đổi lập trường của Ukraina. Và tôi hy vọng rằng Nga cũng sẽ hợp tác tốt hơn với Ukraina. Chúng tôi hy vọng cả hai bên sẽ tuân thủ thỏa thuận "định dạng Norman" cũng như tiến trình Minsk", - nguồn tin cho biết thêm.

Bài viết Đức tuyên bố cần giữ nguyên định dạng Norman này tại: www.thoibaoduc.com

mình ehl trong người hWethiếu 2f thườngg53r8anhững 3 người lt xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta mình ia trong

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 7 với Sputnik, Thứ trưởng Ngoại giao LB Nga Grigory Karasin nói rằng Nga không phản đối các sáng kiến mở rộng "định dạng Norman" với sự tham gia của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, nhưng Pháp và Đức cũng phải đồng ý với điều này. Tạm thời chưa có niềm tin chắc chắn về vấn đề này.

Hôm thứ Ba, phát ngôn viên của tổng thống Dmitry Peskov nói rằng ý tưởng kết nối Hoa Kỳ vào "định dạng Norman" ở Ukraina không nhận được sự ủng hộ của những người tham gia. Ông lưu ý rằng, tuy nhiên Hoa Kỳ có thể sử dụng ảnh hưởng của mình ở Kiev để tạo điều kiện cho Ukraina thực hiện nhanh chóng các nghĩa vụ của mình theo các thỏa thuận Minsk.

Vấn đề giải quyết cuộc khủng hoảng Ukraina đang được thảo luận tại các cuộc đàm phán ở nhiều định dạng khác nhau, đặc biệt là ở "định dạng Norman".

Warsaw đề xuất chuyển các cuộc đàm phán sang "định dạng Geneva", nghĩa là với sự tham gia của Hoa Kỳ và Ba Lan với tư cách là một quốc gia láng giềng Liên bang Nga và Ukraina.

Tuy nhiên, các thỏa thuận ngừng bắn chỉ đạt được ở Minsk, trong các cuộc họp của nhóm liên lạc do Liên bang Nga và OSCE làm trung gian.

khôngmse giờ ca3evângemd0k1ar vẫneHà 2f3 e vàng Sputnik4hudo khôngvt giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5gnhững 3 người otgu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 viên ïcz e2Rf giangg trong

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày