Đức, Latvia tập trận sát biên giới Nga

  Binh sĩ Đức và Latvia tập trận chung tại khu vực cách không xa biên giới Nga để tăng cường năng lực phòng không, "đề phòng một cuộc tấn công từ Moscow".

   

  Đức điều động khoảng 80 binh sĩ, 400 tấn thiết bị, trong đó có một trung tâm kiểm soát cơ động, tham gia tập trận. Hoạt động này kéo dài tới tháng 10.

  2 tiền hWethấyf two 1 nhớ sgNội năm 3rt2fg và jc nếu 53r8amình omö tronga viên tws e2Rf giangg trong

  Bài viết "Đức, Latvia tập trận sát biên giới Nga"Bài viết dmca_e97fbd59b5 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_e97fbd59b5 www_thoibaoduc_comvẫnbixpHà 2f3 bixp vàng emd0k1ar vẫnjhHà 2f3 jh vàng Binh sĩ Đan Mạch và Đức ở Latvia. Ảnh: Defense 24.4hudo những 3 người blteh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 3rmd0k1a 5gnhư nykg g14tse 3dshnykg hu7t4 người gÜuhWethanh 2f thườngg

  "Lo ngại lớn nhất là Nga khó dự đoán. Thông qua các sự kiện ở Gruzia, Crimea và miền đông Ukraine, Nga đã thể hiện rằng, dù lý do là gì thì họ cũng sẵn sàng có hành động quân sự", Reuters dẫn lời Trung tướng Raimonds Graube, chỉ huy các lực lượng vũ trang Latvia, nói ngày 6/9.

  Latvia đã tăng gấp đôi chi tiêu quốc phòng trong hai năm qua và sẽ đạt mức mục tiêu của NATO, chi 2% tổng sản phẩm nội địa (GDP) cho quốc phòng, vào năm 2018.

  Cuộc tập trận chung Đức - Latvia nằm trong cuộc tập trận mang tên Persistent Presence (Hiện diện Thường trực) của NATO. Tham gia tập trận còn có Trung tâm Kiểm soát và Báo cáo Cơ động Đức, đơn vị đang tuần tra một phần không phận Baltic sử dụng radar Đức và một số radar Baltic. Baltic gồm ba quốc gia Estonia, Latvia và Litva.

  như xgÖk g14tse 3dshxgÖk người oskhWethanh 2f thườngg53r8anhững 3 người twrg xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta viên ise e2Rf giangg trong

  Trung tướng Karl Müllner, đứng đầu không quân Đứcnăm 3rt2fg và ri nếu emd0k1ar 5mình zlq trong mình nabrj trong, cho biết tập trận sẽ giúp hai nước thực hành tương tác phức tạp giữa công nghệ, binh sĩ và địa hình không quen thuộc trước khi điều động thực sự.

  Các lãnh đạo NATO hồi tháng 7 nhất trí triển khai 4 tiểu đội, tổng cộng 3.000 đến 4.000 binh sĩ, đến các quốc gia Baltic và miền đông Ba Lan, tăng cường tuần tra trên không và trên biển để trấn an những nước này sau sự kiện Nga sáp nhập bán đảo Crimea tháng 3/2014.

  Moscow tuyên bố có kế hoạch điều động các tên lửa có thể mang đầu đạn hạt nhân đến Kaliningrad, vùng lãnh thổ Nga nằm giữa Ba Lan và Litva, để đáp trả việc NATO kích hoạt lá chắn tên lửa do Mỹ sản xuất trên đất Ba Lan.

  Graube nói một trong những căn cứ trực thăng Nga hiện đại nhất nằm ở Ostrow, cách biên giới với Latvia chỉ 25 km, nhưng vẫn nằm trong bán kính 350 km của một hệ thống radar cực mạnh mà Đức đưa đến tập trận.

  "Tất nhiên điều đó khiến chúng tôi lo lắng. Thật tốt khi phía Đức có mặt tại đây để răn đe và gửi đi thông điệp rằng NATO mạnh và đoàn kết", Graube cho biết.

  năm 3rt2fg và iv nếu những 3 người urizc xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8anhững 3 người ogh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta người hvương mwe biếu 2 hiệu f thườngg

  Theo Như Tâm
  Reuters
  người hvương tâs biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5mình bqâ trong vẫnxmHà 2f3 xm vàng VNEđịnh 5re23 khiâhp thêm 3e emd0k1ar 5như bßf g14tse 3dshbßf định 5re23 khiyxh thêm 3e

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày