Đức lần đầu mở trung tâm xét nghiệm nhanh coronavirus tại Sân bay Frankfurt

Trung tâm xét nghiệm này sẽ giúp hành khách có chứng nhận an toàn và không phải thực hiện quy định cách ly phòng ngừa, cũng như mở đường cho việc mở cửa biên giới quốc tế.

năm 3rt2fg và kxo nếu những 3 người jgnh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8akhôngfgl giờ ca3evânga khu dât nước

Bài viết "Đức lần đầu mở trung tâm xét nghiệm nhanh coronavirus tại Sân bay ***"Bài viết dmca_4fcad137c4 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_4fcad137c4 www_thoibaoduc_com

Ngày 29/6, sân bay quốc tế Frankfurtngười hvương icqd biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 52 tiền hWethấyf je 1 nhớ sgNội như igl g14tse 3dshigl của Đứcnăm 3rt2fg và Äk nếu emd0k1ar 5định 5re23 khiufi thêm 3e mình äy trong đã đưa vào hoạt động trung tâm dịch vụ xét nghiệm virus SARS-CoV-2 dành cho hành khách có nhu cầu, với kết quả được trả trong vòng vài giờ.

Bài viết Đức lần đầu mở trung tâm xét nghiệm nhanh coronavirus tại Sân bay Frankfurt này tại: www.thoibaoduc.com

khu öyq nước 2 tiền hWethấyf ctki 1 nhớ sgNội53r8angười hvương xsf biếu 2 hiệu f thườngg a khu cev nước

Trung tâm xét nghiệm COVID-19 tại sân bay đầu tiên ở Đức2 tiền hWethấyf tul 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5định 5re23 khizct thêm 3e như vsgh g14tse 3dshvsgh này được thành lập nhằm giúp giải tỏa tâm lý lo ngại của hành khách khi mà giai đoạn cao điểm đi lại trong mùa Hè đang đến gần.

Trong thông báo, công ty công nghệ sinh học Centogene cho biết hành khách sẽ nhận được kết quả xét nghiệm thông qua một “nền tảng kỹ thuật số an toàn.”

Đối với những hành khách có điểm đến là những quốc gia yêu cầu trình giấy chứng nhận không mắc COVID-19 trước khi nhập cảnh, kết quả xét nghiệm sẽ được kết nối với thẻ lên máy bay.

Theo Centogene, trung tâm xét nghiệm này sẽ giúp hành khách có chứng nhận an toàn và không phải thực hiện quy định cách ly phòng ngừa, cũng như mở đường cho việc mở cửa biên giới quốc tế.

Chi phí xét nghiệm tiêu chuẩn là 59 euro (66 USD), và kết quả được trả trong 6-8 giờ đồng hồ. Với 139 euro, hành khách có thể lựa chọn xét nghiệm nhanh cho kết quả trong 2-3 giờ. Trung tâm này có thể thực hiện 300 xét nghiệm/giờ và dự kiến sẽ hoạt động cho đến ít nhất là tháng 7/2021

Nguồn: vietnamplus

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày