Lật xe bus ở Đức, hàng chục người bị thương

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra và cảnh sát đang nghiêng về giả thuyết lái xe bị ngủ quên trong khi điều khiển phương tiện giao thông.

Bài viết "Lật xe bus ***, hàng chục người bị thương"Bài viết dmca_56d8fc3b01 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_56d8fc3b01 www_thoibaoduc_com

người hWethiếu 2f thườngg những 3 người lks xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8avẫnkvzHà 2f3 kvz vàng a như nr g14tse 3dshnr

Cảnh sát cho biết, chiếc xe bus được cho là đang từ Praha đến Hamburgnhư iw g14tse 3dshiw emd0k1ar 5khôngiwgt giờ ca3evâng định 5re23 khifeâ thêm 3e, lưu thông trên đường cao tốc Autobahnkhôngil giờ ca3evâng emd0k1ar 5khôngavuli giờ ca3evâng viên âlú e2Rf giangg trong 24, khi đến gần thành phố Wöbbelin thì bất ngờ rẽ phải và rơi xuống một con mương ven đường.

Bài viết Lật xe bus ở Đức, hàng chục người bị thương này tại: www.thoibaoduc.com

Tại hiện trường, chiếc xe đã lao ra khỏi trục đường chính, lật về bên phải.

Ngay sau khi nhận được thông tin, một số lượng lớn nhân viên cứu hỏa và cảnh sát đã sớm có mặt tại hiện trường vụ lật xe. Một chiếc trực thăng cũng được điều đến, song sau đó không sử dụng đến, Euronews cho biết.

Thời điểm xảy ra tai nạn, có 30 hành khách trên xe buýt Flixbus, và hai tài xế cũng có mặt. Các hành khách được cho là thuộc nhiều quốc tịch khác nhau, không có trẻ em.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra và cảnh sát nghiêng về giả thuyết lái xe bị ngủ quên trong khi điều khiển phương tiện giao thông.

Một công dân Czech, 47 tuổi, có mặt trên xe cho biết điều kiện thời tiết hoàn toàn bình thường.

Nguồn: vietnamnet

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày