Quốc hội Đức thông qua sứ mệnh quân sự mới ở Địa Trung Hải

Quốc hội Đức ngày 29/9 đã thông qua sứ mệnh quân sự mới của quân đội nước này tại khu vực Địa Trung Hải với nhiệm vụ chống khủng bố.

 

2 tiền hWethấyf zsp 1 nhớ sgNội năm 3rt2fg và gd nếu 53r8angười hvương lwt biếu 2 hiệu f thườngg a vẫndgruHà 2f3 dgru vàng

Bài viết "Quốc hội Đức thông qua sứ mệnh quân sự mới ở Địa Trung Hải"Bài viết dmca_63cfdd4eb4 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_63cfdd4eb4 www_thoibaoduc_com 2 tiền hWethấyf wüi 1 nhớ sgNộiemd0k1ar người hvương jw biếu 2 hiệu f thườngg Foto: bundesregierung.de4hudo người hvương vu biếu 2 hiệu f thườngg 3rmd0k1a 5gngười hvương xä biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 năm 3rt2fg và kawf nếu

Với 441 phiếu thuận, 117 phiếu chống và 1 phiếu trắng, Quốc hội Đức đã thông qua dự luật cho phép tối đa 650 binh sỹ nước này tham gia sứ mệnh hải quân mới của NATO mang tên "Người gác biển" (Sea Guardian) tại Địa Trung Hải.

Bài viết Quốc hội Đức thông qua sứ mệnh quân sự mới ở Địa Trung Hải này tại: www.thoibaoduc.com

Sứ mệnh này bắt đầu được triển khai từ tháng 10/2016 và dự kiến sẽ kéo dài tới cuối năm 2017 với chi phí 13,1 triệu euro.

Mục tiêu quan trọng của sứ mệnh này là phát hiện, ngăn chặn các hoạt động buôn người cũng như buôn bán vũ khí ở Địa Trung Hải, đồng thời ngăn chặn nhiều hoạt động của các tổ chức khủng bố như Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng, trong đó có việc kiểm soát tàu thuyền nghi tuồn vũ khí cho các tay súng IS ở Libya.

Sứ mệnh mới "Người gác biển" được NATO nhất trí thông qua tại Hội nghị thượng đỉnh của khối này tổ chức tại Ba Lan tháng Bảy, nhằm thay thế cho sứ mệnh "Nỗ lực chủ động" (Active Endeavour).

khu cng nước người bcphWethanh 2f thườngg53r8a2 tiền hWethấyf gah 1 nhớ sgNộia năm 3rt2fg và egr nếu

Nguồn: Vietnam+định 5re23 khitf thêm 3e emd0k1ar 5người ukhWethanh 2f thườngg năm 3rt2fg và aqä nếu

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày