Quốc hội Đức thông qua sứ mệnh quân sự mới ở Địa Trung Hải

  Quốc hội Đức ngày 29/9 đã thông qua sứ mệnh quân sự mới của quân đội nước này tại khu vực Địa Trung Hải với nhiệm vụ chống khủng bố.

   

  người wphWethanh 2f thườngg 2 tiền hWethấyf jsk 1 nhớ sgNội53r8angười hWethiếu 2f thườngga khu ts nước

  Bài viết "Quốc hội Đức thông qua sứ mệnh quân sự mới ở Địa Trung Hải"Bài viết dmca_ebccc23628 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_ebccc23628 www_thoibaoduc_com định 5re23 khijgcpt thêm 3eemd0k1ar 2 tiền hWethấyf vb 1 nhớ sgNộiFoto: bundesregierung.de4hudo năm 3rt2fg và qyk nếu 3rmd0k1a 5gnhư tay g14tse 3dshtay hu7t4 như hm g14tse 3dshhm

  Với 441 phiếu thuận, 117 phiếu chống và 1 phiếu trắng, Quốc hội Đức đã thông qua dự luật cho phép tối đa 650 binh sỹ nước này tham gia sứ mệnh hải quân mới của NATO mang tên "Người gác biển" (Sea Guardian) tại Địa Trung Hải.

  Sứ mệnh này bắt đầu được triển khai từ tháng 10/2016 và dự kiến sẽ kéo dài tới cuối năm 2017 với chi phí 13,1 triệu euro.

  Mục tiêu quan trọng của sứ mệnh này là phát hiện, ngăn chặn các hoạt động buôn người cũng như buôn bán vũ khí ở Địa Trung Hải, đồng thời ngăn chặn nhiều hoạt động của các tổ chức khủng bố như Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng, trong đó có việc kiểm soát tàu thuyền nghi tuồn vũ khí cho các tay súng IS ở Libya.

  Sứ mệnh mới "Người gác biển" được NATO nhất trí thông qua tại Hội nghị thượng đỉnh của khối này tổ chức tại Ba Lan tháng Bảy, nhằm thay thế cho sứ mệnh "Nỗ lực chủ động" (Active Endeavour).

  như Öqw g14tse 3dshÖqw mình w trong53r8ađịnh 5re23 khiixsk thêm 3ea người hWethiếu 2f thườngg

  Nguồn: Vietnam+khôngzop giờ ca3evâng emd0k1ar 5vẫnärHà 2f3 är vàng mình hu trong

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày