Hầu hết người dân ở Đức đều nghi ngờ về khả năng tiêm chủng của đất nước

Sự thất vọng về việc triển khai chậm chạp của vắc-xin coronavirus ngày càng gia tăng khi Đức phải đối mặt với làn sóng lây nhiễm thứ ba. Gần 2/3 người dân ở Đức nghi ngờ rằng chính phủ sẽ không thể thực hiện đúng các mục tiêu chiến dịch vắc xin của mình.

Bài viết "Hầu hết người dân *** đều nghi ngờ về khả năng tiêm chủng của đất nước"Bài viết dmca_a3f32a50ba www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_a3f32a50ba www_thoibaoduc_com

Cuộc khảo sát đã tìm thấy gì?

Chính phủ của Thủ tướng Angela Merkel đã hứa sẽ cung cấp liều vắc-xin coronavirus đầu tiên cho tất cả những người trưởng thành muốn tiêm vào ngày 21 tháng 9.

Bài viết Hầu hết người dân ở Đức đều nghi ngờ về khả năng tiêm chủng của đất nước này tại: www.thoibaoduc.com

những 3 người mc xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người hvương Öqw biếu 2 hiệu f thườngg 53r8angười iehWethanh 2f thườngga người hvương ior biếu 2 hiệu f thườngg

Tuy nhiên, một cuộc thăm dò của YouGov do hãng tin dpa ủy quyền đã phát hiện ra rằng nhiều người ĐứcvẫnrglHà 2f3 rgl vàng emd0k1ar 5khôngfqye giờ ca3evâng những 3 người fml xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt tỏ ra nghi ngờ bởi chỉ 23% số người được hỏi cho biết họ tin rằng chính phủ sẽ đạt được mục tiêu của mình; 62% cho rằng điều đó khó xảy ra, cuộc khảo sát cho thấy.

người hvương khqe biếu 2 hiệu f thườngg khu âi nước53r8akhôngkhsb giờ ca3evânga người hWethiếu 2f thườngg

Cũng theo cuộc khảo sát hôm thứ Hai, năm mươi ba phần trăm cử tri Đảng Dân chủ Cơ đốc giáo hoặc Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CDU / CSU) cho biết họ không tin rằng chính phủ sẽ đạt được mục tiêu trong tháng 9.

Trước tình hình này, Bộ trưởng Y tế Jens Spahn cho biết hôm thứ Hai rằng ông dự kiến ​​sẽ có 20% dân số được chủng ngừa vào cuối tháng Tư.

Đức cần ba tháng để tiêm vắc-xin cho 10% dân số đầu tiên, nhưng tốc độ sẽ tăng lên, Spahn cho biết trong chuyến thăm một trung tâm tiêm chủng ở Berlinnhững 3 người tdc xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5định 5re23 khihg thêm 3e viên uzcq e2Rf giangg trong.

Ông nói: “Chúng tôi sẽ quản lý 10% tiếp theo trong một tháng do số lượng vắc-xin được giao dự kiến”.

Chiến dịch cũng sẽ được thúc đẩy vào cuối tuần này khi hàng nghìn bác sĩ đa khoa sẽ bắt đầu tiêm vắc-xin tại văn phòng của họ.

Nguồn: DW

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày