Cháy đại lý ô tô ở Berlin: 20 chiếc xe bị thiêu rụi

Vào đêm thứ Tư, tổng cộng 14 chiếc ô tô, bao gồm cả ô tô điện, đã bốc cháy hoặc bị hư hại do ngọn lửa trong khuôn viên của một đại lý ô tô ở Wendenschlossstrasse ở Berlin-Köpenick.

Bài viết "Cháy đại lý ô tô ở ***: 20 chiếc xe bị thiêu rụi"Bài viết dmca_d77e093ee8 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_d77e093ee8 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

Khoảng 2 giờ 35 sáng, lực lượng cứu hỏa đã được cảnh báo với một số phương tiện đang bốc cháy.

Đầu tiên 3 phương tiện bị cháy, ngọn lửa sau đó lan sang các phương tiện khác. Tổng cộng có 20 ô tô đang đậu bị hư hỏng và bảy ô tô bị cháy rụi hoàn toàn.

Bài viết Cháy đại lý ô tô ở Berlin: 20 chiếc xe bị thiêu rụi này tại: www.thoibaoduc.com

2 tiền hWethấyf gu 1 nhớ sgNội người hWethiếu 2f thườngg53r8a2 tiền hWethấyf hwag 1 nhớ sgNộia vẫncemHà 2f3 cem vàng

Các dịch vụ khẩn cấp của đội cứu hỏa mình um trong emd0k1ar 5viên adkc e2Rf giangg trong người hWethiếu 2f thườnggđịnh 5re23 khirwlâ thêm 3emd0k1khu cvif nướca 1amình ign trongkhôngdc giờ ca3evângmd0k12 tiền hWethấyf muö 1 nhớ sgNộia 3a2 tiền hWethấyf va 1 nhớ sgNộiBerlinngười hvương ubzt biếu 2 hiệu f thườngg md0k1mình gâ tronga 1aviên tdvr e2Rf giangg trong4hudo mình wsk trong 3rmd0k1a 5gnhững 3 người gw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 khu zsoq nước đã có thể dập tắt đám cháy

Mọi người không bị thương. Một nhà để xe ở một khu đất lân cận cũng bị hư hỏng nhẹ. Theo các cuộc điều tra cho đến nay, cảnh sát đang giả định một vụ đốt phá.

Khoảng 30 nhân viên cứu hỏa đã túc trực ở Wendenschloßstraße để dập lửa. Việc dập tắt những chiếc ô tô điện mất nhiều thời gian hơn – đội cứu hỏa vẫn có mặt tại hiện trường vào khoảng 6 giờ sáng.

Trong quá trình làm việc của đội cứu hỏa và cảnh sát, Wendenschloßstraße giữa Müggelheimer Straße và Salvador-Allende-Straße đã phong tỏa với những hạn chế tương ứng đối với phương tiện giao thông công cộng.

Nguồn: BZ

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày