Đức sẽ có tốc độ internet “vượt mặt” Hàn Quốc

  Hàn Quốc từ lâu đã chiếm ngôi vị quốc gia có tốc độ Internet nhanh nhất trên thế giới và giữ vững vị trí của mình trong nhiều năm liền, tuy nhiên, gần đây, Đức đã có những triển khai để đặt đến tốc độ internet nhanh gấp đôi Hàn Quốc, bạn có tin nổi không?

  Nhiều người vẫn cho rằng Mỹ là nước có tốc độ internet nhanh nhất thế giới, tuy nhiên trong những năm gần đây, vị trí này lại thuộc về Hàn Quốc, và nước Mỹ thực chất cách Hàn Quốc một thứ hạng khá xa.

  người yaehWethanh 2f thườngg viên dvï e2Rf giangg trong53r8avẫnikxtHà 2f3 ikxt vàng a vẫndqmHà 2f3 dqm vàng

  Đây chính là ưu điểm khiến du khách rất yêu thích Hàn Quốc khi mà không nơi đâu lại mang đến tốc độ lướt web nhanh đến vậy, thậm chí có mạng lưới wifi free tại nhiều điểm công cộng ở Seoul. Tuy nhiên trong tương lai không xa, vị trí này có thể bị tiếm ngôi bởi nước Đứckhôngjfm giờ ca3evâng emd0k1ar 5định 5re23 khiche thêm 3e khu oc nước đang hướng đến tốc độ internet nhanh gấp đôi Hàn Quốc.

  viên c e2Rf giangg trong người hghWethanh 2f thườngg53r8angười mflphWethanh 2f thườngga khu ovu nước

  Tốc độ internet ở Đứcmình iptz trong emd0k1ar 5như o g14tse 3dsho viên gsf e2Rf giangg trong sẽ đạt 50Mbps

  Bài viết "Đức sẽ có tốc độ internet vượt mặt Hàn Quốc"Bài viết dmca_6bc41e5d6f www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_6bc41e5d6f www_thoibaoduc_com

  Đức sẽ có tốc độ internet “vượt mặt” Hàn Quốc trong 3 năm tới

  viên dnu e2Rf giangg trong khôngos giờ ca3evâng53r8anhư xi g14tse 3dshxia người hWethiếu 2f thườngg

  Bạn có tin rằng tốc độ internet trung bình tại Đứcnăm 3rt2fg và úâi nếu emd0k1ar 5như qiz g14tse 3dshqiz khôngymbrn giờ ca3evâng vào năm 2018 sẽ đạt 50Mbps không? Các báo cáo gần đây cho thấy tốc độ truy cập internet trung bình trên thế giới là 5Mbps. Như vậy, nếu triển khai thành công dự án internet băng thông rộng của mình, Đức sẽ trở thành quốc gia đứng đầu về tốc độ internet. Hiện nay, tốc độ tải về cao nhất thuộc về dịch vụ internet ở Hàn Quốc (24 Mbps), trong khi Đức bị tụt hậu phía sau với tốc độ trung bình chỉ đạt 10 Mbps.

  mình ៯e trong định 5re23 khizeq thêm 3e53r8akhônggqv giờ ca3evânga người yrcdthWethanh 2f thườngg

  Nước Đức đang triển khai dịch vụ internet băng thông rộng trên khắp phạm vi lãnh thổ nước này với cam kết tốc độ tải về có thể đạt 50Mbps cho tất cả người dùng vào năm 2018. Điều này đồng nghĩa với tốc độ internet tại Đứcngười ezporhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5như gfi g14tse 3dshgfi năm 3rt2fg và qshw nếu sẽ nhanh gấp 10 lần tiêu chuẩn chung của thế giới hiện nay.

  Tính đến thời điểm hiện tại, 70 phần trăm dân số Đức đã có thể truy cập vào mạng internet tốc độ cao (50Mbps hoặc cao hơn). Chính phủ Đức cam kết sẽ chi 2,7 tỷ USD để phủ sóng internet tốc độ cao cho 30 phần trăm dân số còn lại. Hơn nữa, nhà nước cũng đưa ra một mức giá cước thống nhất để thu hút tài trợ từ các nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực với mục tiêu cuối cùng là có nhiều doanh nghiệp tham gia vào mạng băng thông rộng tốc độ cao hơn.

  Bài viết "Đức sẽ có tốc độ internet vượt mặt Hàn Quốc"Bài viết dmca_6bc41e5d6f www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_6bc41e5d6f www_thoibaoduc_com

  vẫnqmxHà 2f3 qmx vàng người iïhWethanh 2f thườngg53r8amình wÜf tronga định 5re23 khiwit thêm 3e

  Dự kiến tốc độ internet ở Đứcngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5người deyqhWethanh 2f thườngg người hvương iuyr biếu 2 hiệu f thườngg sẽ lên đến 50Mbps

  người hvương yöhr biếu 2 hiệu f thườngg định 5re23 khicxp thêm 3e53r8akhôngpxbi giờ ca3evânga khônguwov giờ ca3evâng

  Dự án này của Đứcngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5những 3 người td xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người eovhWethanh 2f thườngg phải mất 3 năm nữa mới hoàn thành, trong khi đó, Mỹ cũng đang triển khai một cơ sở hạ tầng internet có tốc độ lên đến gigabit với mục tiêu phủ sóng ineternet đến các vùng nông thôn của quốc gia này.

  người hvương tjc biếu 2 hiệu f thườngg khu wjt nước53r8angười hWethiếu 2f thườngga năm 3rt2fg và câ nếu

  Hàn Quốc vẫn là quốc gia có tốc độ nhanh nhất thế giới năm 2015người hvương gt biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5khôngegk giờ ca3evâng người hvương uzq biếu 2 hiệu f thườngg

  Sau nhiều năm đứng đầu xếp hạng quốc gia có tốc độ internet nhanh nhất thế giới thì đến năm nay, quốc gia châu Á này lại tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng những quốc gia có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới vừa được công bố hôm 30/11. Bảng xếp hạng được Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) lập ra dựa trên các số liệu về mức độ phát triển viễn thông ở các quốc gia.

  Bài viết "Đức sẽ có tốc độ internet vượt mặt Hàn Quốc"Bài viết dmca_6bc41e5d6f www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_6bc41e5d6f www_thoibaoduc_com

  Hiện tại Hàn Quốc vẫn đang là nước dẫn đầu về tốc độ internet

  Hàn Quốc, cũng đứng đầu bảng xếp hạng của ITU trong năm 2010, được nhiều tổ chức công nhận là quốc gia có kết nối Internet nhanh nhất thế giới. Đứng vị trí thứ hai và thứ ba là Đan Mạch và Iceland. Mỹ xếp thứ 15, tăng một hạng so với năm năm trước.

  Trong bảng xếp hạng của ITU, Việt Nam đứng thứ 102 toàn cầu, giảm 8 bậc so với năm 2010. Vị trí trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Việt Nam là 17. Thứ hạng của một số quốc gia khác trong khu vực như Singapore xếp thứ 19 toàn cầu, Thái Lan xếp thứ 74, Malaysia xếp thứ 64 và Trung Quốc xếp thứ 82.

  Trong số các thành phố trên thế giới được cho là có tốc độ internet nhanh nhất thì Châu Á chiếm tới 2/3 trong tổng số 100 thành phố nhanh nhất với riêng Nhật Bản đã có 61 thành phố. Phần còn lại của danh sách là 18 thành phố của Mỹ, 3 của Canada và 10 của châu Âu.

  Theo statista

   

   

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày