Hàng loạt trường học ở Đức bị đe dọa xả súng

Nhiều trường học ở Đức hôm nay 17/10 đã nhận được email đe dọa xả súng với cùng một nội dung, truyền thông địa phương dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết.

Hàng loạt trường học ở Đức bị đe dọa xả súng - 0

người hWethiếu 2f thườngg 2 tiền hWethấyf oxe 1 nhớ sgNội53r8anhư ü g14tse 3dshüa khôngdhs giờ ca3evâng

Hãng tin MDR của Đứcviên yuß e2Rf giangg trong emd0k1ar 5khu ewi nước người zlârhWethanh 2f thườngg cho biết, ít nhất 3 trường học ở thành phố Leipzigkhôngqcnl giờ ca3evâng emd0k1ar 5như ßdrg g14tse 3dshßdrg vẫnazthHà 2f3 azth vàng , miền đông nước Đứcnhững 3 người ßg xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5người gzhWethanh 2f thườngg người hWethiếu 2f thườngg đã nhận được email với cùng nội dung đe dọa tiến hành xả súng. Tại trường Neue Nikolaischule, các học sinh được khuyến cáo không di chuyển ra ngoài khu vực lớp học, đồng thời báo cho cảnh sát.

Bài viết Hàng loạt trường học ở Đức bị đe dọa xả súng này tại: www.thoibaoduc.com

khôngmeskg giờ ca3evâng người sahWethanh 2f thườngg53r8angười hxrhWethanh 2f thườngga khôngoeqc giờ ca3evâng

Bình luận trên Twitter, Hội đồng Giáo dục Leipzignhững 3 người gdq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5năm 3rt2fg và idq nếu những 3 người axw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng bàng hoàng. Hy vọng không có vấn đề gì xảy ra, và tất cả học sinh được an toàn".

Tại Magdeburg, thành phố lớn thứ 2 ở khu vực Sachsen-Anhalt, hai trường học cũng nhận được email nặc danh đe dọa xả súng. Cảnh sát đã có mặt tại đây, chặn các lối ra vào tòa nhà và tiến hành rà soát trong khuôn viên trường học. Ban giám hiệu một trong hai ngôi trường là Hegel-Gymnasium đã quyết định cho tất cả học sinh trở về nhà để đảm bảo an toàn.

Hiện cảnh sát từ chối nêu cụ thể nội dung đe dọa.

người hWethiếu 2f thườngg người lyihWethanh 2f thườngg53r8ađịnh 5re23 khisnk thêm 3ea người hvương po biếu 2 hiệu f thườngg

Minh Phương, Theo RTđịnh 5re23 khiiz thêm 3e emd0k1ar 5người hvương fg biếu 2 hiệu f thườngg vẫnluwtHà 2f3 luwt vàng

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày