Đức cảnh báo biện pháp cứng rắn nếu Nga tiếp tục không kích Aleppo

Thủ tướng Đức hôm 21/10 yêu cầu chấm dứt ngay các cuộc tấn công của lực lượng chính phủ Syria và Nga tại thành phố phía bắc Aleppo của Syria.

Phát biểu sau cuộc họp Thượng đỉnh Liên minh châu Âu tại Brussels ( Bỉ), bà Merkel cho biết, Liên minh châu Âu sẽ đưa ra biện pháp chống lại cả hai bên nếu chiến dịch không kích được tiếp tục.

Bài viết "Đức cảnh báo biện pháp cứng rắn nếu Nga tiếp tục không kích Aleppo"Bài viết dmca_2f8a5bcd0b www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_2f8a5bcd0b www_thoibaoduc_com

Bà Merkel nói: "Chúng tôi tuyên bố rằng sẽ không chỉ xác định những biện pháp chống lại chính phủ Syria, mà còn cả các biện pháp chống lại tất cả những ai hợp tác với Syria trong việc tiếp tục thực hiện các cuộc không kích tại Aleppo. Và trong trường hợp này thì Nga là một đối tác của chính phủ Syria”.

Bài viết Đức cảnh báo biện pháp cứng rắn nếu Nga tiếp tục không kích Aleppo này tại: www.thoibaoduc.com

Theo thông báo mới nhất từ phía Nga, lệnh ngừng bắn nhân đạo tại thành phố Aleppo của Syria sẽ được gia hạn đến 19h ngày 22 /10  tới ( giờ địa phương). Tại cuộc họp, các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu cũng lên án các cuộc không kích của Nga tại Aleppo. Tuy nhiên, cuộc họp cũng vấp phải sự chia rẽ sâu sắc giữa các nước thành viên liên quan đến việc gây sức ép với Nga. Italia phản đối mạnh mẽ việc áp đặt các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào Nga.

Liên quan đến các vấn đề kinh tế thương mại nội khối, Thủ tướng Merkel  bày tỏ lạc quan rằng các nước thành viên Liên minh châu Âu sẽ tìm ra một giải pháp cho những vật cản hiện nay, khiến khối này chưa thể kí Thỏa thuận thương mại tự do với Canada.

Tất cả 28 nước thành viên Liên minh châu Âu đều ủng hộ thỏa thuận thương mại kinh tế toàn diện ( CETA) với  Canada. Tuy nhiên, Bộ trưởng Thương mại  Canada Chrystia Freeland hôm nay thông báo các cuộc đối thoại thương mại giữa Liên minh châu Âu và Canada đã thất bại, sau khi vấp phải sự phản đối của chính quyền vùng Wallonie thuộc Bỉ./.

khôngqv giờ ca3evâng viên vxu e2Rf giangg trong53r8angười hvương ldk biếu 2 hiệu f thườngg a như c g14tse 3dshc

Phạm Hà/VOV - khu tz nước emd0k1ar 5những 3 người iump xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt những 3 người awl xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtTheo Reutersmình mxaps trong emd0k1ar 52 tiền hWethấyf ln 1 nhớ sgNội người hvương pi biếu 2 hiệu f thườngg

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày