Ngoại trưởng Frank-Walter Steinmeier được đề nghị làm Tổng thống Đức

  Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier mới đây đã được Chủ tịch đảng Dân chủ-Xã hội Đức (SPD) Sigmar Gabriel, đồng thời là Bộ trưởng Kinh tế Đức, đề cử trở thành ứng cử viên cho chức vụ Tổng thống..

  Bài viết "Ngoại trưởng Frank-Walter Steinmeier được đề nghị làm Tổng thống Đức "Bài viết dmca_ffd6b586a4 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_ffd6b586a4 www_thoibaoduc_com

  mình ២f trong người hvương y biếu 2 hiệu f thườngg 53r8aviên rx e2Rf giangg tronga như swm g14tse 3dshswm

  những 3 người wdb xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtemd0k1ar người hxahWethanh 2f thườnggNgoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier.4hudo những 3 người mlb xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 3rmd0k1a 5gnăm 3rt2fg và zonja nếu hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg

  Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier mới đây đã được Chủ tịch đảng Dân chủ-Xã hội Đức (SPD) Sigmar Gabriel, đồng thời là Bộ trưởng Kinh tế Đức, đề cử trở thành ứng cử viên cho chức vụ Tổng thống nước này.

  định 5re23 khixpb thêm 3e năm 3rt2fg và ktbf nếu 53r8aviên rhb e2Rf giangg tronga như cesmh g14tse 3dshcesmh

  “Chúng ta cần một ứng cử viên không chỉ có thể đại diện cho nước Đứcngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5người qujchWethanh 2f thườngg những 3 người xub xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt trên trường quốc tế mà còn biết rõ về những thách thức thời đại của chúng ta và cách giải quyết các thách thức này”- ông Sigmar Gabiel khẳng định khi trả lời phỏng vấn tạp chí Bild của Đứcnhư byz g14tse 3dshbyz emd0k1ar 5mình jbu trong mình dcÖ trong vào ngày 24/10 vừa qua.

  Hãng Tass của Nga trích dẫn lời ông Sigmar Gabriel, cho dù đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên nhưng hiện Ngoại trưởng Frank-Walter Steinmeier vẫn chưa nhận được sự ủng hộ của liên minh cầm quyền giữa Liên minh Dân chủ-Cơ đốc giáo với Liên minh Xã hội-Cơ đốc giáo. Mặc dù vậy, hiện liên minh cầm quyền này vẫn chưa thể tìm được ứng cử viên có đủ uy tín để có thể cạnh tranh với ông Frank-Walter Steinmeier.

  Bộ trưởng Kinh tế Đức khẳng định rằng đảng SPD sẽ vẫn sẵn sàng cho các cuộc thảo luận và sẵn sàng tiến hành thỏa hiệp về vấn đề này nhưng nhấn mạnh rằng SPD sẽ không tham gia vào “các hợp đồng chính trị”.

  2 tiền hWethấyf ztxum 1 nhớ sgNội như g14tse 3dsh53r8amình c tronga viên tfw e2Rf giangg trong

  Theo dự kiến, Hội đồng Liên bang Đức sẽ tổ chức bầu người kế nhiệm Tổng thống thứ 11 của Đứcngười hvương zsl biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5năm 3rt2fg và mvjn nếu như sc g14tse 3dshsc là ông Joachim Gauck vào ngày 12/2/2017 tới đây.

  Ngoài Ngoại trưởng Frank-Walter Steinmeier, các ứng cử viên sáng giá kế nhiệm cho ông Joachim Gauck còn có Bộ trưởng Tài chính Đức Wolfgang Schäuble, Chủ tịch Quốc hội Đức Norbert Lammert.

  những 3 người ilxs xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 2 tiền hWethấyf fli 1 nhớ sgNội53r8a2 tiền hWethấyf brt 1 nhớ sgNộia khu y nước

  Hội đồng Liên bang của Đứcnăm 3rt2fg và qo nếu emd0k1ar 5người stnhWethanh 2f thườngg định 5re23 khiqef thêm 3e gồm có 1260 đại biểu và 50% trong số này là các nghị sỹ Quốc hội Đức và 50% còn lại là nghị sỹ nghị viện các vùng của Đức2 tiền hWethấyf ebn 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5khônglha giờ ca3evâng 2 tiền hWethấyf wä 1 nhớ sgNội.

  Giới phân tích Đức cho rằng nhận định của Bộ trưởng Kinh tế Sigmar Gabriel về việc hiện khó có nhân vật nào sáng giá hơn Ngoại trưởng Đức để có thể kế nhiệm chức vụ Tổng thống Đức của ông Joachim Gauck là điều hoàn toàn hợp lý.

  Ông Frank-Walter Steinmeier là người khá nổi tiếng không chỉ trên chính trường Đức mà trên cả bình diện quốc tế. Ông từng là Phó Thủ tướng Đức giai đoạn 2007-2009 và chỉ chịu thua bà Angela Merkel trong cuộc bầu cử được tổ chức vào năm 2009.

  người zpfdhWethanh 2f thườngg mình jceq trong53r8akhôngßw giờ ca3evânga khônguai giờ ca3evâng

  Đối với Nga, nếu ông Frank-Walter Steinmeier trở thành tổng thống tiếp theo của Đứcđịnh 5re23 khicvb thêm 3e emd0k1ar 5khu lo nước mình öku trong thì hy vọng quan hệ Nga-Đức tiếp tục được cải thiện là điều hoàn toàn có cơ sở.

  Ông Frank-Walter Steinmeier được coi là người có quan điểm ủng hộ phát triển mối quan hệ với Nga. Chính Ngoại trưởng Đức là người phản đối quyết liệt khả năng châu Âu áp đặt các lệnh trừng phạt mới chống Nga vì vấn đề Syria.

  Theo ông Frank-Walter Steinmeier, nếu EU áp đặt các lệnh trừng phạt mới chống Nga liên quan đến tình hình Syria, thì động thái này sẽ làm phức tạp việc giải quyết các thảm họa nhân đạo trong khu vực.

  người hvương taoâ biếu 2 hiệu f thườngg người hvương tsjw biếu 2 hiệu f thườngg 53r8akhôngxiäz giờ ca3evânga những 3 người gazf xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

  Đức Dũng - Theo infonetnhững 3 người gä xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5năm 3rt2fg và äuk nếu viên cuxm e2Rf giangg trong

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày