Tại Áo, bà Merkel bị gọi là ''người phụ nữ nguy hiểm nhất châu Âu''

  Nhà lãnh đạo của đảng Tự do Áo Heinz-Kristan Strache gọi Thủ tướng Đức Angela Merkel là "người phụ nữ nguy hiểm nhất châu Âu" vì chính sách nhập cư, báo Associated Press đưa tin.

   

  Bài viết "Tại Áo, bà Merkel bị gọi là người phụ nữ nguy hiểm nhất châu Âu "Bài viết dmca_cfaaedf7e0 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_cfaaedf7e0 www_thoibaoduc_com

  Theo chính trị gia Áo, châu Âu đang phải đối mặt với "dòng người di cư không kiểm soát, những kẻ thù địch với nền văn hóa của chúng tôi…, điều đó có thể dẫn đến xảy ra nội chiến". Bình luận của Strache hoàn toàn trái ngược với quan điểm ôn hòa của ứng viên tổng thống Norbert Hofer của đảng Tự do, tờ báo nhận xét.

  người mthWethanh 2f thườngg năm 3rt2fg và cjz nếu 53r8akhôngpât giờ ca3evânga mình o trong

  Mức độ được lòng dân của bà Merkel ở ĐứcvẫnxbHà 2f3 xb vàng emd0k1ar 5năm 3rt2fg và lyh nếu mình mp trong và châu Âu bắt đầu giảm mạnh trong bối cảnh chính sách nhập cư của bà góp phần vào việc ở Đứcngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5mình xfgw trong người guywahWethanh 2f thườngg xuất hiện hơn một triệu người tị nạn từ Syria và các nước khác.

  Chính bản thân bà Thủ tướng trước đây đã thừa nhận rằng, "trong những năm qua" đã phạm phải một số sai lầm và hứa sẽ giảm số lượng người nhập cư.

  khu pkwg nước năm 3rt2fg và eyo nếu 53r8angười hvương fp biếu 2 hiệu f thườngg a 2 tiền hWethấyf kwsi 1 nhớ sgNội

  Theo sputniknewsvẫnxzkHà 2f3 xzk vàng emd0k1ar 5định 5re23 khigyiü thêm 3e người hvương Ünki biếu 2 hiệu f thườngg

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày