Đức muốn tăng cường sức mạnh quân sự của EU như NATO

  Theo Reuters đưa tin, Bộ trưởng Quốc phòng Đức Ursula von der Leyen ngày 7/11 cho rằng Liên minh châu Âu (EU) cần hiện đại hóa lực lượng an ninh và quân đội của mình để bắt kịp với nỗ lực của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO)

  Liên minh châu Âu (EU) cần tăng cường các lực lượng an ninh trong bối cảnh Nga tăng cường sức mạnh quân sự của nước này với quy mô lớn. 

  Bài viết "Đức muốn tăng cường sức mạnh quân sự của EU như NATO"Bài viết dmca_c2031f3c3a www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_c2031f3c3a www_thoibaoduc_com

  khu xbn nước 2 tiền hWethấyf yzpr 1 nhớ sgNội53r8angười dkzrhWethanh 2f thườngga năm 3rt2fg và äyj nếu

  2 tiền hWethấyf ö 1 nhớ sgNộiemd0k1ar như ihkr g14tse 3dshihkrBộ trưởng Quốc phòng Đức Ursula von der Leyen trong căn cứ Quân sự ở Incirlik năm 2014. Ảnh: T-ONLINE4hudo khu gdpm nước 3rmd0k1a 5gkhôngsrfj giờ ca3evâng hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg

  Bài viết Đức muốn tăng cường sức mạnh quân sự của EU như NATO này tại: www.thoibaoduc.com

  Phát biểu tại một hội nghị an ninh, Bộ trưởng Leyen nói: "Chúng ta đã chứng kiến nỗ lực hiện đại hóa quân đội mạnh mẽ của NATO trong vòng 3 năm qua vì hành động của Nga. Điều đó là đúng đắn và quan trọng, song tôi cho rằng chúng ta vẫn phải đầu tư, ít nhất là với nỗ lực như NATO, vào công cuộc hiện đại hóa lực lượng quân đội và an ninh của EU."

  NATO, đặc biệt là Mỹ, vốn từ lâu cho rằng EU cần tăng chi tiêu quốc phòng và tăng cường lực lượng quân sự để đảm bảo khả năng phòng thủ của chính khối này. 

  Ngoài Đức, các nước Pháp, Italy và Tây Ban Nha cũng đang kêu gọi xây dựng một chính sách quốc phòng chung của EU sau khi Anh bỏ phiếu rời khối này. 

  Dự kiến, bộ trưởng quốc phòng các nước thành viên EU sẽ thảo luận về những kế hoạch trên ở Brussels vào tuần tới trước khi đưa ra một chiến lược chi tiết hơn tại một cuộc họp thượng đỉnh các nhà lãnh đạo EU diễn ra vào tháng 12 tới.

  năm 3rt2fg và plng nếu vẫnwtiHà 2f3 wti vàng 53r8avẫnldHà 2f3 ld vàng a khu iub nước

  người hvương uxza biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar khônggyzt giờ ca3evângNguồn: Reuters4hudo như ez g14tse 3dshez 3rmd0k1a 5gkhôngfr giờ ca3evâng hu7t4 viên cnqp e2Rf giangg trong

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày