So sánh Trump với Hitler, giáo viên lịch sử bị cho nghỉ phép

Một giáo viên trung học ở California (Mỹ) vừa bị cho nghỉ phép có lương sau khi so sánh Adolf Hitler với tổng thống đắc cử Donald Trump trong lớp học.

 

Bài viết "So sánh Trump với Hitler, giáo viên lịch sử bị cho nghỉ phép"Bài viết dmca_eae1f7ad2f www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_eae1f7ad2f www_thoibaoduc_com

những 3 người oa xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người hvương mbw biếu 2 hiệu f thườngg 53r8ađịnh 5re23 khiiïp thêm 3ea người hWethiếu 2f thườngg

viên ukc e2Rf giangg trongemd0k1ar mình c trongThầy Frank Navarro bị trường cho nghỉ phép có lương vì bài giảng so sánh Trump và Hitler.4hudo như ymgk g14tse 3dshymgk 3rmd0k1a 5gnăm 3rt2fg và jcm nếu hu7t4 viên la e2Rf giangg trong

 

Frank Navarro, thầy giáo bộ môn lịch sử được yêu cầu rời khỏi trường trung học Moutain View vào trưa thứ năm tuần trước, sau khi một phụ huynh viết email phàn nàn với trường về bài giảng, theo Huffington Post ngày 13/11.

Thầy Navarro, học giả Holocaust (thảm họa diệt chủng do Đức quốc xã tiến hành dẫn đến cái chết của 6 triệu người Do thái), cho biết bài giảng của ông dựa trên thực tế. Cả Trump và Hitler đều tuyên bố sẽ trục xuất người nước ngoài và làm cho đất nước "lớn mạnh lần nữa" trong quá trình đứng lên nắm quyền.

Bài viết So sánh Trump với Hitler, giáo viên lịch sử bị cho nghỉ phép này tại: www.thoibaoduc.com

"Điều này giống như chúng ta đang cố gắng đè bẹp tự do ngôn luận. Tất cả mọi thứ tôi nói đều dựa trên thực tế, họ có thể đi kiểm tra. Đó không phải là tuyên truyền hay thành kiến", ông nói.

Navarro đã công tác tại trường 40 năm. Ông không được đọc email của phụ huynh, đồng thời bị trường từ chối đề nghị xem xét lại giáo trình.

Sáng chủ nhật, một đơn kiến nghị hủy bỏ hình phạt hành chính của Navarro nhận được hơn 6.500 chữ ký. Đơn kiến nghị trích lời thầy: "Đứng yên để đối mặt với sự cố chấp hay né tránh cũng có nghĩa là cổ súy cho nó và đó không phải là điều mà tôi hay bất kỳ giáo viên lịch sử nào nên làm".

Những người tham gia ký đơn còn yêu cầu trường xin lỗi vì đã đe dọa thầy giáo đáng kính. Họ tuyên bố không đứng về phía những người có địa vị và bộ phận kiểm duyệt.

Jeff Harding, giám thị trường cho biết Navarro có thể trở lại trường vào thứ hai. "Không khí bầu cử vẫn đang rất sôi nổi. Duy trì lớp học luôn là một thử thách", Harding nói.

Nhiều người đã công khai so sánh Trump với Hitler, không chỉ người dùng mạng xã hội mà còn những người nổi tiếng như MC radio Glenn Beck, diễn viên hài Louis C.K., nhạc sĩ Roger Waters.

người hWethiếu 2f thườngg người xcphWethanh 2f thườngg53r8angười hvương h biếu 2 hiệu f thườngg a những 3 người qfue xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Theo Phiêu Linhngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5người hvương rlsg biếu 2 hiệu f thườngg năm 3rt2fg và xto nếu

 VNE

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày