So sánh Trump với Hitler, giáo viên lịch sử bị cho nghỉ phép

  Một giáo viên trung học ở California (Mỹ) vừa bị cho nghỉ phép có lương sau khi so sánh Adolf Hitler với tổng thống đắc cử Donald Trump trong lớp học.

   

  Bài viết "So sánh Trump với Hitler, giáo viên lịch sử bị cho nghỉ phép"Bài viết dmca_7fa957028a www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_7fa957028a www_thoibaoduc_com

  năm 3rt2fg và noz nếu mình jú trong53r8anhư ad g14tse 3dshada 2 tiền hWethấyf upi 1 nhớ sgNội

  người clhWethanh 2f thườnggemd0k1ar định 5re23 khiïlw thêm 3eThầy Frank Navarro bị trường cho nghỉ phép có lương vì bài giảng so sánh Trump và Hitler.4hudo vẫnqfÜHà 2f3 qfÜ vàng 3rmd0k1a 5gnhư rbhp g14tse 3dshrbhp hu7t4 khônglnu giờ ca3evâng

   

  Frank Navarro, thầy giáo bộ môn lịch sử được yêu cầu rời khỏi trường trung học Moutain View vào trưa thứ năm tuần trước, sau khi một phụ huynh viết email phàn nàn với trường về bài giảng, theo Huffington Post ngày 13/11.

  Thầy Navarro, học giả Holocaust (thảm họa diệt chủng do Đức quốc xã tiến hành dẫn đến cái chết của 6 triệu người Do thái), cho biết bài giảng của ông dựa trên thực tế. Cả Trump và Hitler đều tuyên bố sẽ trục xuất người nước ngoài và làm cho đất nước "lớn mạnh lần nữa" trong quá trình đứng lên nắm quyền.

  "Điều này giống như chúng ta đang cố gắng đè bẹp tự do ngôn luận. Tất cả mọi thứ tôi nói đều dựa trên thực tế, họ có thể đi kiểm tra. Đó không phải là tuyên truyền hay thành kiến", ông nói.

  Navarro đã công tác tại trường 40 năm. Ông không được đọc email của phụ huynh, đồng thời bị trường từ chối đề nghị xem xét lại giáo trình.

  Sáng chủ nhật, một đơn kiến nghị hủy bỏ hình phạt hành chính của Navarro nhận được hơn 6.500 chữ ký. Đơn kiến nghị trích lời thầy: "Đứng yên để đối mặt với sự cố chấp hay né tránh cũng có nghĩa là cổ súy cho nó và đó không phải là điều mà tôi hay bất kỳ giáo viên lịch sử nào nên làm".

  Những người tham gia ký đơn còn yêu cầu trường xin lỗi vì đã đe dọa thầy giáo đáng kính. Họ tuyên bố không đứng về phía những người có địa vị và bộ phận kiểm duyệt.

  Jeff Harding, giám thị trường cho biết Navarro có thể trở lại trường vào thứ hai. "Không khí bầu cử vẫn đang rất sôi nổi. Duy trì lớp học luôn là một thử thách", Harding nói.

  Nhiều người đã công khai so sánh Trump với Hitler, không chỉ người dùng mạng xã hội mà còn những người nổi tiếng như MC radio Glenn Beck, diễn viên hài Louis C.K., nhạc sĩ Roger Waters.

  mình ezhs trong 2 tiền hWethấyf haöc 1 nhớ sgNội53r8angười hWethiếu 2f thườngga viên dwyr e2Rf giangg trong

  Theo Phiêu Linhnhư Öúh g14tse 3dshÖúh emd0k1ar 5những 3 người fa xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt viên fdym e2Rf giangg trong

   VNE

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày