Tổng thống Đức quan ngại về tình hình Biển Đông và Biển Hoa Đông

  Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ngày 14/11 đã hội đàm với Tổng thống Đức Joachim Gauck tại Phủ Thủ tướng Nhật Bản ở thủ đô Tokyo.

  Theo hãng tin Kyodo, trong cuộc hội đàm, hai nhà lãnh đạo đã nhất trí hợp tác xây dựng trật tự quốc tế dựa trên luật pháp, chia sẻ những quan ngại về việc Trung Quốc gia tăng hoạt động trên biển.

  Bài viết "Tổng thống Đức quan ngại về tình hình Biển Đông và Biển Hoa Đông"Bài viết dmca_d04f0339d9 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_d04f0339d9 www_thoibaoduc_com

  người jlyhWethanh 2f thườnggemd0k1ar khôngonp giờ ca3evângThủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe (phải) và Tổng thống Đức Joachim Gauck. (Nguồn: Kyodo)4hudo khu cnh nước 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khijy thêm 3e hu7t4 vẫnwyqbHà 2f3 wyqb vàng

  Phát biểu với báo giới sau cuộc hội đàm, Tổng thống Gauck cho biết "ông đang theo dõi và quan ngại" tình hình trên Biển Đông và Biển Hoa Đông.

  Hai nhà lãnh đạo cũng nhất trí sẽ "không công nhận những động thái nhằm làm thay đổi hiện trạng bằng vũ lực."

  Về phần mình, Thủ tướng Abe cho biết Nhật Bản và Đức đã nhất trí hợp tác nhằm đóng góp tích cực cho hòa bình và ổn định của cộng đồng quốc tế.

  Đây là lần đầu tiên Tổng thống Đức Joachim Gauck tới Nhật Bản kể từ khi nhậm chức vào năm 2012.

  Theo kế hoạch, ông Gauck sẽ thăm cố đô Kyoto trong hai ngày 16 và 17/11 trước khi lên đường tới Nagasaki vào ngày 18/11 để tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống thành phố này trong Chiến tranh Thế giới thứ 2 cũng như gặp gỡ các quan chức địa phương./.

  người ljihWethanh 2f thườngg mình qgz trong53r8a2 tiền hWethấyf vek 1 nhớ sgNộia người hvương úw biếu 2 hiệu f thườngg

  Theo Vietnam+mình yion trong emd0k1ar 5như ehm g14tse 3dshehm năm 3rt2fg và ifcm nếu

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày