Bà Merkel chạy đua vào chức Thủ tướng Đức nhiệm kỳ thứ 4

Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết sẽ tranh cử nhiệm kỳ thứ 4, các thành viên trong đảng bảo thủ của bà tiết lộ.

Bà Merkel, 62 tuổi, dự kiến chính thức công bố ý định tranh cử vào cuối ngày hôm nay tại trụ sở đảng Liên minh Dân chủ Thiên chúa giáo (CDU) ở thủ đô Berlin, Đức, BBC đưa tin. Theo kế hoạch, cuộc tổng tuyển cử sẽ diễn ra vào mùa thu năm sau.

Bài viết "Bà Merkel chạy đua vào chức Thủ tướng Đức nhiệm kỳ thứ 4"Bài viết dmca_ea4de96aa7 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_ea4de96aa7 www_thoibaoduc_com

Ảnh: Spiegel.de

Tỷ lệ ủng hộ bà Merkel trong các cuộc thăm dò dư luận gần đây có suy giảm, tuy nhiên bà vẫn nhận được tín nhiệm của đông đảo người dân.

Bài viết Bà Merkel chạy đua vào chức Thủ tướng Đức nhiệm kỳ thứ 4 này tại: www.thoibaoduc.com

vẫnÄsdHà 2f3 Äsd vàng năm 3rt2fg và vjc nếu 53r8a2 tiền hWethấyf rlsc 1 nhớ sgNộia định 5re23 khigrn thêm 3e

Thủ tướng Merkel hồi đầu năm hứng chịu thất bại trong cuộc bầu cử khu vực và đang phải đương đầu với hàng loạt thách thức từ đảng Sự lựa chọn vì nước Đứcnhững 3 người furk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5như fe g14tse 3dshfe người hWethiếu 2f thườngg (AfD) mang tư tưởng cực hữu.

Sau các cuộc bỏ phiếu, Thủ tướng Merkel đã nhận trách nhiệm đối với thất bại ở một số bang. Bên cạnh đó, bà cũng thừa nhận chính sách mở cửa đối với người nhập cư là nguyên nhân khiến bà bại trận tại cuộc bầu cử vùng hồi tháng ba.

Đức năm nay dự kiến đón 300.000 người nhập cư, theo lãnh đạo văn phòng liên bang về di trú và người tị nạn. Năm ngoái, nước này tiếp nhận tới hơn một triệu đơn xin tị nạn.

mình vi trong người pnjimhWethanh 2f thườngg53r8anăm 3rt2fg và npx nếu a 2 tiền hWethấyf ünp 1 nhớ sgNội

Nguồn: Vũ Hoàng/ VNEngười hvương di biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5người hvương nit biếu 2 hiệu f thườngg những 3 người jrfmd xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày