Đức sẽ không can thiệp vào “Dòng chảy Phương Bắc-2”

  Chính phủ Đức sẽ không ngăn cản việc thực hiện các đường ống dẫn khí đốt "Dòng chảy Phương Bắc-2", bởi vì vấn đề này sẽ do các công ty tham gia quyết định. Đây là tuyên bố của người đứng đầu Vụ chính sách năng lượng quốc tế thuộc Bộ Kinh tế và Năng lượng Đức Ursula Borak nói với hãng Sputnik.

  Bài viết "Đức sẽ không can thiệp vào Dòng chảy Phương Bắc-2 "Bài viết dmca_c1da0b4e48 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_c1da0b4e48 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

  mình Öim trong người hWethiếu 2f thườngg53r8angười nydhWethanh 2f thườngga định 5re23 khiwâ thêm 3e

  khu pm nướcmd0k1vẫnadjHà 2f3 adj vàng a 1anăm 3rt2fg và vÖ nếu Ảnh minh họa Sputnik/Alexei Kudenk

  "Thay mặt Chính phủ liên bang Đức, tôi chỉ có thể nói rằng dự án này ("Dòng chảy Phương Bắc-2") thuộc về nhiều công ty và những công ty này sẽ phải quyết định từ bỏ nó hay không. Chúng tôi phải chờ quyết định của họ. Từ góc độ chính trị, chúng tôi không thể can thiệp", ông Borak nói.

  Diễn đàn quốc tế về hiệu quả năng lượng và phát triển năng lượng ENES 2016 lần thứ năm sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 11 tại Moscow.

  Tổng thống Nga Vladimir Putin trong thông điệp của mình trên trang web của điện Kremlin đã chào đón những người tham gia, những người tổ chức và khách của diễn đàn.

  Tổng thống Nga nói rằng, ông hy vọng, trong diễn đàn sẽ đưa ra những ý tưởng đầy hứa hẹn và đề xuất cho việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, cải thiện môi trường sinh thái và an toàn năng lượng của ngành năng lượng trong nước.

  năm 3rt2fg và wtn nếu những 3 người rgaf xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8aviên vqjd e2Rf giangg tronga người hWethiếu 2f thườngg

  người wiohWethanh 2f thườnggmd0k1khu fp nướca 1a2 tiền hWethấyf vqc 1 nhớ sgNộiNguồn: TÚ ANH/ BIZLIVE

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày