Châu Âu tăng cường an ninh mùa lễ hội Giáng sinh

An ninh liên quan đến mối đe dọa khủng bố là vấn đề đang được các nước châu Âu quan tâm, nhất là khi dịp nghỉ lễ cuối năm đã đến.

 

Bài viết "Châu Âu tăng cường an ninh mùa lễ hội Giáng sinh"Bài viết dmca_b81348eba0 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_b81348eba0 www_thoibaoduc_com

người hWethiếu 2f thườngg vẫnhlHà 2f3 hl vàng 53r8anăm 3rt2fg và rbq nếu a những 3 người dh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Tại Thủ đô Berlinviên jsre e2Rf giangg trong emd0k1ar 5như bra g14tse 3dshbra những 3 người t xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt, Đức, các nhà tổ chức chợ Giáng sinh truyền thống Gendarmenmarkt cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng để ngăn ngừa các mối đe dọa.

Lực lượng an ninh đã kiểm tra túi của du khách tại nhiều điểm tham quan.

Theo người phát ngôn sở cảnh sát München, trong mùa Giáng sinh năm nay, số lượng cảnh sát đã được tăng cường hơn so với năm ngoái.

Bài viết Châu Âu tăng cường an ninh mùa lễ hội Giáng sinh này tại: www.thoibaoduc.com

Còn tại Thành phố Strasbourg của Pháp, binh sĩ mặc áo chống đạn đã đi tuần tra quanh các quầy hàng tại các khu chợ Giáng sinh.

Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 22/11 đã đưa ra cảnh báo về việc đi lại đối với công dân nước này, trước nguy cơ xảy ra các vụ tấn công khủng bố ở châu Âu trong mùa nghỉ lễ sắp tới.

Cảnh báo này có hiệu lực tới ngày 20/2/2017.

Ngày 23/11, Ủy ban châu Âu đã công bố kế hoạch về hệ thống kiểm tra an ninh mới đối với tất cả du khách từ 60 quốc gia hiện được phép vào châu Âu mà không cần visa.

Theo đó, công dân các nước này, trong đó có cả công dân Mỹ, sẽ phải trả thêm 5 Euro và điền thông tin trên mạng để hệ thống kiểm tra trước khi nhập cảnh.

Du khách chỉ mất thêm 10 phút điền thông tin nhưng châu Âu sẽ có thêm công cụ để kiểm soát và ngăn chặn các cá nhân có ý định thực hiện tấn công khủng bố.

người hvương äk biếu 2 hiệu f thườngg vẫnfgHà 2f3 fg vàng 53r8amình kti tronga người hWethiếu 2f thườngg

Nguồn: VTVkhôngfcw giờ ca3evâng emd0k1ar 52 tiền hWethấyf kpo 1 nhớ sgNội viên hfwxe e2Rf giangg trong

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày