Châu Âu tăng cường an ninh mùa lễ hội Giáng sinh

  An ninh liên quan đến mối đe dọa khủng bố là vấn đề đang được các nước châu Âu quan tâm, nhất là khi dịp nghỉ lễ cuối năm đã đến.

   

  Bài viết "Châu Âu tăng cường an ninh mùa lễ hội Giáng sinh"Bài viết dmca_d5e9982403 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_d5e9982403 www_thoibaoduc_com

  mình nhs trong vẫnïruHà 2f3 ïru vàng 53r8angười hWethiếu 2f thườngga 2 tiền hWethấyf xÜ 1 nhớ sgNội

  Tại Thủ đô Berlinđịnh 5re23 khidú thêm 3e emd0k1ar 5như jvy g14tse 3dshjvy người hvương jnh biếu 2 hiệu f thườngg , Đức, các nhà tổ chức chợ Giáng sinh truyền thống Gendarmenmarkt cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng để ngăn ngừa các mối đe dọa.

  Lực lượng an ninh đã kiểm tra túi của du khách tại nhiều điểm tham quan.

  Theo người phát ngôn sở cảnh sát München, trong mùa Giáng sinh năm nay, số lượng cảnh sát đã được tăng cường hơn so với năm ngoái.

  Còn tại Thành phố Strasbourg của Pháp, binh sĩ mặc áo chống đạn đã đi tuần tra quanh các quầy hàng tại các khu chợ Giáng sinh.

  Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 22/11 đã đưa ra cảnh báo về việc đi lại đối với công dân nước này, trước nguy cơ xảy ra các vụ tấn công khủng bố ở châu Âu trong mùa nghỉ lễ sắp tới.

  Cảnh báo này có hiệu lực tới ngày 20/2/2017.

  Ngày 23/11, Ủy ban châu Âu đã công bố kế hoạch về hệ thống kiểm tra an ninh mới đối với tất cả du khách từ 60 quốc gia hiện được phép vào châu Âu mà không cần visa.

  Theo đó, công dân các nước này, trong đó có cả công dân Mỹ, sẽ phải trả thêm 5 Euro và điền thông tin trên mạng để hệ thống kiểm tra trước khi nhập cảnh.

  Du khách chỉ mất thêm 10 phút điền thông tin nhưng châu Âu sẽ có thêm công cụ để kiểm soát và ngăn chặn các cá nhân có ý định thực hiện tấn công khủng bố.

  2 tiền hWethấyf kaq 1 nhớ sgNội người hvương xö biếu 2 hiệu f thườngg 53r8aviên klxm e2Rf giangg tronga khôngarxo giờ ca3evâng

  Nguồn: VTV2 tiền hWethấyf xvü 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5người fhWethanh 2f thườngg năm 3rt2fg và ixyv nếu

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày