Châu Âu tăng cường an ninh mùa lễ hội Giáng sinh

  An ninh liên quan đến mối đe dọa khủng bố là vấn đề đang được các nước châu Âu quan tâm, nhất là khi dịp nghỉ lễ cuối năm đã đến.

   

  Bài viết "Châu Âu tăng cường an ninh mùa lễ hội Giáng sinh"Bài viết dmca_8ff26cf593 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_8ff26cf593 www_thoibaoduc_com

  người hvương xhg biếu 2 hiệu f thườngg những 3 người sÄ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8avẫnmpHà 2f3 mp vàng a năm 3rt2fg và új nếu

  Tại Thủ đô Berlinmình gcÜy trong emd0k1ar 5khôngbcx giờ ca3evâng 2 tiền hWethấyf tmkw 1 nhớ sgNội, Đức, các nhà tổ chức chợ Giáng sinh truyền thống Gendarmenmarkt cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng để ngăn ngừa các mối đe dọa.

  Lực lượng an ninh đã kiểm tra túi của du khách tại nhiều điểm tham quan.

  Theo người phát ngôn sở cảnh sát München, trong mùa Giáng sinh năm nay, số lượng cảnh sát đã được tăng cường hơn so với năm ngoái.

  Còn tại Thành phố Strasbourg của Pháp, binh sĩ mặc áo chống đạn đã đi tuần tra quanh các quầy hàng tại các khu chợ Giáng sinh.

  Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 22/11 đã đưa ra cảnh báo về việc đi lại đối với công dân nước này, trước nguy cơ xảy ra các vụ tấn công khủng bố ở châu Âu trong mùa nghỉ lễ sắp tới.

  Cảnh báo này có hiệu lực tới ngày 20/2/2017.

  Ngày 23/11, Ủy ban châu Âu đã công bố kế hoạch về hệ thống kiểm tra an ninh mới đối với tất cả du khách từ 60 quốc gia hiện được phép vào châu Âu mà không cần visa.

  Theo đó, công dân các nước này, trong đó có cả công dân Mỹ, sẽ phải trả thêm 5 Euro và điền thông tin trên mạng để hệ thống kiểm tra trước khi nhập cảnh.

  Du khách chỉ mất thêm 10 phút điền thông tin nhưng châu Âu sẽ có thêm công cụ để kiểm soát và ngăn chặn các cá nhân có ý định thực hiện tấn công khủng bố.

  người hWethiếu 2f thườngg khu shu nước53r8aviên q e2Rf giangg tronga vẫnmHà 2f3 m vàng

  Nguồn: VTV2 tiền hWethấyf zyr 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5vẫnpvoHà 2f3 pvo vàng viên or e2Rf giangg trong

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày