Ngôi nhà Đức tại TP.HCM nhận giải thưởng châu Á 2016

Ngôi nhà Đức (Deutsches Haus) TP.HCM đặt tại 33 Lê Duẩn, Q.1 vừa được trao tặng “giải thưởng bất động sản Đông Nam Á 2016” cho hạng mục “Phát triển thương mại tốt nhất”, “Phát triển văn phòng tốt nhất” và “Phát triển tòa nhà thiết kế xanh và bền vững tốt nhất” ở Đông Nam Á, tổ chức tại Shangri-La (Singapore).

Bài viết "Ngôi nhà Đức tại TP.HCM nhận giải thưởng châu Á 2016"Bài viết dmca_ffd1a96b6f www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_ffd1a96b6f www_thoibaoduc_com

Bài viết Ngôi nhà Đức tại TP.HCM nhận giải thưởng châu Á 2016 này tại: www.thoibaoduc.com

400 doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bất động sản khu vực Đông Nam Á tham gia giải thưởng này.

Dự án Ngôi nhà Đức được bắt đầu xây dựng từ tháng 11.2014, dự kiến hoàn tất vào tháng 8.2017, có 25 tầng với diện tích 40.000 m2 sàn sử dụng gồm: trụ sở Tổng lãnh sự Đức tại TP.HCM, khu vực bán lẻ, văn phòng, triển lãm và tổ chức sự kiện, hội nghị… Đây cũng là địa chỉ được xác định là ngôi nhà thương mại cho các công ty VN muốn hợp tác kinh doanh với Đức và Liên minh Châu Âu.

Deutsches Haus từng nhận được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế kiến trúc và môi trường xanh tiết kiệm năng lượng, là tòa nhà văn phòng thương mại đầu tiên tại VN và là một trong số ít ở Đông Nam Á nhận chứng nhận LEED Platinum.

Theo: THANHNIEN.VN

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày