Volkswagen truy thu chi phí đi lại của hàng loạt lãnh đạo

  Nhiều lãnh đạo của Tập đoàn sản xuất xe hơi hàng đầu của Đức Volkswagen đã phải trả lại công ty hàng triệu euro chi phí sử dụng các máy bay riêng nằm ngoài mục đích công việc.

  như fwa g14tse 3dshfwa định 5re23 khiqÖ thêm 3e53r8avẫnmeHà 2f3 me vàng a khôngao giờ ca3evâng

    Bài viết "Volkswagen truy thu chi phí đi lại của hàng loạt lãnh đạo"Bài viết dmca_5fb430dcb2 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_5fb430dcb2 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM định 5re23 khiwäc thêm 3emd0k12 tiền hWethấyf tvfb 1 nhớ sgNộia 1anhững 3 người lä xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtFoto: handelsblatt.com

  Báo Bild am Sonntag ngày 4/12 đưa tin các thành viên Ban lãnh đạo Volkswagen vốn được hưởng ưu đãi sử dụng các máy bay riêng ở mức giá dưới hoặc bằng giá các chuyến bay thương mại.  

  Bài viết Volkswagen truy thu chi phí đi lại của hàng loạt lãnh đạo này tại: www.thoibaoduc.com

  Tuy nhiên, giới lãnh đạo của công ty đã lạm dụng ưu đãi này cho mục đích cá nhân, như đưa gia đình đi du lịch.  

  Năm 2014, ông Ferdinand Piech, người giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Volkswagen lúc bấy giờ, đã yêu cầu nhiều thành viên trả lại cho tập đoàn hàng triệu euro chi phí cho những chuyến bay ngoài mục đích công việc. 

  Danh sách bị truy thu bao gồm Giám đốc điều hành Martin Winterkorn, người mới đây đã phải từ chức vì vụ bê bối cài đặt phần mềm gian lận khí thải vào 11 triệu xe chạy nhiên liệu diesel của Volkswagen trên toàn thế giới, Hans-Dieter Poetsch - Chủ tịch Hội đồng quản trị Volkswagen hiện tại và Rupert Stadler - Giám đốc điều hành thương hiệu Audi. 

  Bên cạnh đó, Volkswagen cũng thực hiện một số chính sách tiết kiệm triệt để khác như cắt trợ cấp nhà ở, hạn chế sử dụng lái xe của công ty cho những chuyến đi cá nhân... đối với các thành viên ban lãnh đạo.

  Nguồn: Bild am Sonntag/ TTXVN

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày