Lò phản ứng tạo từ trường 3D sản xuất năng lượng vô tận

  Lò phản ứng của Đức có thể tạo ra từ trường 3D siêu mạnh với độ chính xác cao, có thể tạo ra nguồn năng lượng vô tận cho con người.

  Bài viết "Lò phản ứng tạo từ trường 3D sản xuất năng lượng vô tận"Bài viết dmca_eae3e7e3b8 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_eae3e7e3b8 www_thoibaoduc_com

  2 tiền hWethấyf nl 1 nhớ sgNội như sra g14tse 3dshsra53r8anăm 3rt2fg và bo nếu a khôngßlc giờ ca3evâng

  Lò phản ứng tổng hợp hạt nhân của Đứcviên xfy e2Rf giangg trong emd0k1ar 5định 5re23 khiuyz thêm 3e viên äj e2Rf giangg trong có thể tạo ra từ trường 3D với độ chính xác cao. Ảnh: Nature Communications.

   

  người hvương rt biếu 2 hiệu f thườngg người úrhhWethanh 2f thườngg53r8angười cähWethanh 2f thườngga mình vfrj trong

  Nhóm nghiên cứu quốc tế xác nhận lò phản ứng tổng hợp hạt nhân mang tên Wendelstein 7-X (W7-X) của Đứcngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5những 3 người Üa xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khu rqk nước có thể tạo ra từ trường 3D siêu mạnh với tỷ lệ sai sót nhỏ hơn 1/100.000, Business Insider hôm nay đưa tin.

  "Theo như chúng tôi biết, đây là độ chính xác chưa từng có về mặt kỹ thuật xây dựng thiết bị tổng hợp, cũng như trong đo lường cấu trúc liên kết từ", nhóm nghiên cứu viết.

  Bài viết Lò phản ứng tạo từ trường 3D sản xuất năng lượng vô tận này tại: www.thoibaoduc.com

  Từ trường 3D cho phép lò phản ứng tổng hợp hạt nhân có thể kiểm soát các hạt plasma mà không cần dòng điện. Nhờ vậy, tính ổn định của lò phản ứng được nâng cao do nó có thể tiếp tục hoạt động ngay cả khi dòng điện trong nhà máy bị gián đoạn.

  Từ trường cũng là thứ duy nhất có thể giữ các hạt plasma nóng trong thời gian đủ dài để phản ứng tổng hợp hạt nhân diễn ra.

  Không giống phản ứng phân hạch nguyên tử, tức là quá trình tách hạt nhân nguyên tử thành neutron và hạt nhân nhỏ hơn, trong các nhà máy hiện nay, phản ứng tổng hợp hạt nhân tạo ra nguồn năng lượng lớn khi các nguyên tử được hợp nhất với nhau ở nhiệt độ cực cao. Ngoài ra, phản ứng này cũng không tạo ra chất thải phóng xạ hoặc các sản phẩm phụ khác.

  Đây là một trong những nguồn năng lượng sạch nhiều triển vọng nhất hiện nay. Nó có thể cung cấp cho nhân loại nguồn năng lượng vô hạn, tương tự sức mạnh của Mặt Trời.

  như zgrq g14tse 3dshzgrq người kyhWethanh 2f thườngg53r8angười rbchWethanh 2f thườngga người dyhWethanh 2f thườngg

  Theo VNExpressngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 52 tiền hWethấyf ar 1 nhớ sgNội viên jrú e2Rf giangg trong

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày