Lò phản ứng tạo từ trường 3D sản xuất năng lượng vô tận

  Lò phản ứng của Đức có thể tạo ra từ trường 3D siêu mạnh với độ chính xác cao, có thể tạo ra nguồn năng lượng vô tận cho con người.

  Bài viết "Lò phản ứng tạo từ trường 3D sản xuất năng lượng vô tận"Bài viết dmca_d70c03302b www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_d70c03302b www_thoibaoduc_com

  vẫnairHà 2f3 air vàng khu teb nước53r8anhư dtqi g14tse 3dshdtqia người hvương ymt biếu 2 hiệu f thườngg

  Lò phản ứng tổng hợp hạt nhân của Đứcngười juhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5viên et e2Rf giangg trong người hvương fj biếu 2 hiệu f thườngg có thể tạo ra từ trường 3D với độ chính xác cao. Ảnh: Nature Communications.

   

  những 3 người jcy xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khôngjwz giờ ca3evâng53r8angười hWethiếu 2f thườngga người qpehWethanh 2f thườngg

  Nhóm nghiên cứu quốc tế xác nhận lò phản ứng tổng hợp hạt nhân mang tên Wendelstein 7-X (W7-X) của Đứcviên yqwo e2Rf giangg trong emd0k1ar 5như lpm g14tse 3dshlpm vẫnasfHà 2f3 asf vàng có thể tạo ra từ trường 3D siêu mạnh với tỷ lệ sai sót nhỏ hơn 1/100.000, Business Insider hôm nay đưa tin.

  "Theo như chúng tôi biết, đây là độ chính xác chưa từng có về mặt kỹ thuật xây dựng thiết bị tổng hợp, cũng như trong đo lường cấu trúc liên kết từ", nhóm nghiên cứu viết.

  Từ trường 3D cho phép lò phản ứng tổng hợp hạt nhân có thể kiểm soát các hạt plasma mà không cần dòng điện. Nhờ vậy, tính ổn định của lò phản ứng được nâng cao do nó có thể tiếp tục hoạt động ngay cả khi dòng điện trong nhà máy bị gián đoạn.

  Từ trường cũng là thứ duy nhất có thể giữ các hạt plasma nóng trong thời gian đủ dài để phản ứng tổng hợp hạt nhân diễn ra.

  Không giống phản ứng phân hạch nguyên tử, tức là quá trình tách hạt nhân nguyên tử thành neutron và hạt nhân nhỏ hơn, trong các nhà máy hiện nay, phản ứng tổng hợp hạt nhân tạo ra nguồn năng lượng lớn khi các nguyên tử được hợp nhất với nhau ở nhiệt độ cực cao. Ngoài ra, phản ứng này cũng không tạo ra chất thải phóng xạ hoặc các sản phẩm phụ khác.

  Đây là một trong những nguồn năng lượng sạch nhiều triển vọng nhất hiện nay. Nó có thể cung cấp cho nhân loại nguồn năng lượng vô hạn, tương tự sức mạnh của Mặt Trời.

  những 3 người tf xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt viên moegb e2Rf giangg trong53r8angười ekghWethanh 2f thườngga những 3 người pxl xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

  Theo VNExpressvẫnezaHà 2f3 eza vàng emd0k1ar 5viên kcwu e2Rf giangg trong vẫnuglbHà 2f3 uglb vàng

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày