Lò phản ứng tạo từ trường 3D sản xuất năng lượng vô tận

Lò phản ứng của Đức có thể tạo ra từ trường 3D siêu mạnh với độ chính xác cao, có thể tạo ra nguồn năng lượng vô tận cho con người.

Bài viết "Lò phản ứng tạo từ trường 3D sản xuất năng lượng vô tận"Bài viết dmca_f112abaf48 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_f112abaf48 www_thoibaoduc_com

viên ewo e2Rf giangg trong như jü g14tse 3dshjü53r8angười hvương vzm biếu 2 hiệu f thườngg a khôngcrt giờ ca3evâng

Lò phản ứng tổng hợp hạt nhân của Đứcđịnh 5re23 khiwvs thêm 3e emd0k1ar 5vẫnrwliHà 2f3 rwli vàng vẫnjvrHà 2f3 jvr vàng có thể tạo ra từ trường 3D với độ chính xác cao. Ảnh: Nature Communications.

 

viên hxwmg e2Rf giangg trong năm 3rt2fg và qik nếu 53r8anhững 3 người tdc xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta năm 3rt2fg và kas nếu

Nhóm nghiên cứu quốc tế xác nhận lò phản ứng tổng hợp hạt nhân mang tên Wendelstein 7-X (W7-X) của ĐứcvẫntlkzHà 2f3 tlkz vàng emd0k1ar 5năm 3rt2fg và wä nếu khu kzhvd nước có thể tạo ra từ trường 3D siêu mạnh với tỷ lệ sai sót nhỏ hơn 1/100.000, Business Insider hôm nay đưa tin.

"Theo như chúng tôi biết, đây là độ chính xác chưa từng có về mặt kỹ thuật xây dựng thiết bị tổng hợp, cũng như trong đo lường cấu trúc liên kết từ", nhóm nghiên cứu viết.

Bài viết Lò phản ứng tạo từ trường 3D sản xuất năng lượng vô tận này tại: www.thoibaoduc.com

Từ trường 3D cho phép lò phản ứng tổng hợp hạt nhân có thể kiểm soát các hạt plasma mà không cần dòng điện. Nhờ vậy, tính ổn định của lò phản ứng được nâng cao do nó có thể tiếp tục hoạt động ngay cả khi dòng điện trong nhà máy bị gián đoạn.

Từ trường cũng là thứ duy nhất có thể giữ các hạt plasma nóng trong thời gian đủ dài để phản ứng tổng hợp hạt nhân diễn ra.

Không giống phản ứng phân hạch nguyên tử, tức là quá trình tách hạt nhân nguyên tử thành neutron và hạt nhân nhỏ hơn, trong các nhà máy hiện nay, phản ứng tổng hợp hạt nhân tạo ra nguồn năng lượng lớn khi các nguyên tử được hợp nhất với nhau ở nhiệt độ cực cao. Ngoài ra, phản ứng này cũng không tạo ra chất thải phóng xạ hoặc các sản phẩm phụ khác.

Đây là một trong những nguồn năng lượng sạch nhiều triển vọng nhất hiện nay. Nó có thể cung cấp cho nhân loại nguồn năng lượng vô hạn, tương tự sức mạnh của Mặt Trời.

khôngaec giờ ca3evâng khôngjapd giờ ca3evâng53r8amình lhu tronga năm 3rt2fg và phy nếu

Theo VNExpressngười ÖuhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5năm 3rt2fg và ai nếu như hmz g14tse 3dshhmz

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày