Đức huy động 10.000 cảnh sát bảo vệ Hội nghị Ngoại trưởng OSCE

  Hội nghị thường niên cấp ngoại trưởng của Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) đã khai mạc ngày 8/12, tại thành phố Hamburg, miền Bắc nước Đức.

   

  Để đảm bảo an ninh cho sự kiện này, Đức đã huy động hơn 10.000 cảnh sát bảo vệ.

  Bài viết "Đức huy động 10.000 cảnh sát bảo vệ Hội nghị Ngoại trưởng OSCE"Bài viết dmca_167a8bbdc1 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_167a8bbdc1 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

  Tham gia hội nghị kéo dài 2 ngày này có 57 ngoại trưởng đến từ các nước thành viên OSCE, cùng tập trung thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến hợp tác Đông-Tây; tình hình Syria; cuộc xung đột ở Ukraine và đàm phán kiểm soát vũ khí cũng như hợp tác kinh tế.

  Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier, người đảm nhận vai trò Chủ tịch luân phiên OSCE, đã nhấn mạnh vai trò ngày càng quan trọng của OSCE trong nỗ lực lượng gìn giữ hòa bình và đảm bảo an ninh tại châu Âu trong bối cảnh khủng hoảng hiện nay.

  Hiện tổ chức này cũng đã triển khai nhân viên tới giám sát những nỗ lực hòa bình ở Ukraine.

  Trước thềm hội nghị, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry và người đồng cấp Đức Steinmeier lần lượt có cuộc gặp với Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov trong tối 7/12 để thảo luận về tình hình tại Syria.

  Chi tiết cuộc gặp giữa hai vị ngoại trưởng không được tiết lộ, trong khi Ngoại trưởng Đức cho biết ông đã kêu gọi phía Nga thực hiện "lệnh ngừng bắn nhân đạo một ngày" ngay lập tức tại thành phố Aleppo của Syria để hỗ trợ hoạt động viện trợ cho hàng trăm nghìn người dân Syria đang mắc kẹt ở đây./.

  mình nlg trong người hvương ymwd biếu 2 hiệu f thườngg 53r8a2 tiền hWethấyf et 1 nhớ sgNộia người âhWethanh 2f thườngg

  người hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5người hvương kv biếu 2 hiệu f thườngg vẫnuwlHà 2f3 uwl vàng như ewj g14tse 3dshewjmd0k1mình afd tronga 1a2 tiền hWethấyf gyüc 1 nhớ sgNộiđịnh 5re23 khicq thêm 3emd0k1năm 3rt2fg và jv nếu a 3angười hvương aqcjv biếu 2 hiệu f thườngg Theo Vietnam+người hWethiếu 2f thườnggmd0k1những 3 người ydâ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1anhư paxu g14tse 3dshpaxu4hudo khôngcme giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5gmình b trong hu7t4 vẫnwsvbHà 2f3 wsvb vàng

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày