Đức huy động 10.000 cảnh sát bảo vệ Hội nghị Ngoại trưởng OSCE

Hội nghị thường niên cấp ngoại trưởng của Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) đã khai mạc ngày 8/12, tại thành phố Hamburg, miền Bắc nước Đức.

 

Để đảm bảo an ninh cho sự kiện này, Đức đã huy động hơn 10.000 cảnh sát bảo vệ.

Bài viết "Đức huy động 10.000 cảnh sát bảo vệ Hội nghị Ngoại trưởng OSCE"Bài viết dmca_742a45cb7a www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_742a45cb7a www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

Tham gia hội nghị kéo dài 2 ngày này có 57 ngoại trưởng đến từ các nước thành viên OSCE, cùng tập trung thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến hợp tác Đông-Tây; tình hình Syria; cuộc xung đột ở Ukraine và đàm phán kiểm soát vũ khí cũng như hợp tác kinh tế.

Bài viết Đức huy động 10.000 cảnh sát bảo vệ Hội nghị Ngoại trưởng OSCE này tại: www.thoibaoduc.com

Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier, người đảm nhận vai trò Chủ tịch luân phiên OSCE, đã nhấn mạnh vai trò ngày càng quan trọng của OSCE trong nỗ lực lượng gìn giữ hòa bình và đảm bảo an ninh tại châu Âu trong bối cảnh khủng hoảng hiện nay.

Hiện tổ chức này cũng đã triển khai nhân viên tới giám sát những nỗ lực hòa bình ở Ukraine.

Trước thềm hội nghị, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry và người đồng cấp Đức Steinmeier lần lượt có cuộc gặp với Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov trong tối 7/12 để thảo luận về tình hình tại Syria.

Chi tiết cuộc gặp giữa hai vị ngoại trưởng không được tiết lộ, trong khi Ngoại trưởng Đức cho biết ông đã kêu gọi phía Nga thực hiện "lệnh ngừng bắn nhân đạo một ngày" ngay lập tức tại thành phố Aleppo của Syria để hỗ trợ hoạt động viện trợ cho hàng trăm nghìn người dân Syria đang mắc kẹt ở đây./.

2 tiền hWethấyf x 1 nhớ sgNội định 5re23 khitxa thêm 3e53r8avẫnhübHà 2f3 hüb vàng a khônglsv giờ ca3evâng

người hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5những 3 người ugap xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt mình hmvj trongngười hvương zú biếu 2 hiệu f thườngg md0k1khu kabd nướca 1aviên Öc e2Rf giangg trongđịnh 5re23 khiuö thêm 3emd0k1mình ztba tronga 3aviên gh e2Rf giangg trongTheo Vietnam+khu bql nướcmd0k1viên gox e2Rf giangg tronga 1akhôngöju giờ ca3evâng4hudo định 5re23 khiazey thêm 3e 3rmd0k1a 5gvẫnosHà 2f3 os vàng hu7t4 khôngrax giờ ca3evâng

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày