Volkswagen bị điều tra gian lận khí thải với dòng xe sang Porsche

Nhà chức trách Đức đã mở rộng cuộc điều tra đối với Tập đoàn sản xuất xe hơi Volkswagen (VW) liên quan đến cáo buộc hãng này cài phần mềm gian lận khí thải cho dòng xe thể thao Porsche hạng sang.

Thông báo ngày 8/12 của Cơ quan Quản lý Giao thông Đường bộ Đức (KBA) cho biết cơ quan này đang kiểm tra phần mềm có thể đo góc bánh lái của xe Porsche.

Bài viết "Volkswagen bị điều tra gian lận khí thải với dòng xe sang Porsche"Bài viết dmca_394c0118ea www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_394c0118ea www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

Ảnh: porschenewsroom

Bài viết Volkswagen bị điều tra gian lận khí thải với dòng xe sang Porsche này tại: www.thoibaoduc.com

Ngoài ra, các điều tra viên cũng tập trung vào khả năng dòng xe này được cài phần mềm phát hiện các bài kiểm tra thí nghiệm, theo đó tự động chuyển sang chế độ vận hành có lượng khí phát thải thấp hơn nhằm đáp ứng tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường.

Hiện Porsche chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này.

Thông tin mở rộng điều tra đối với dòng xe Porsche là đòn mới nhất giáng vào nỗ lực của VW nhằm vượt qua cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất trong lịch sử của mình.

Hồi tháng 9/2015, VW thừa nhận nhận đã cài phần mềm gian lận khí thải cho hơn 11 triệu xe ôtô động cơ diesel trên toàn thế giới, trong đó ước tính riêng tại Mỹ có khoảng 600.000 xe.

VW đã chấp thuận chi hàng tỷ USD để dàn xếp các vụ kiện với giới chức Mỹ, và đang chi thêm hàng tỷ USD để sửa chữa miễn phí các xe này cũng như đẩy mạnh phát triển dòng xe điện thân thiện với môi trường.

người ldöqhWethanh 2f thườngg 2 tiền hWethấyf ai 1 nhớ sgNội53r8akhu vsbc nướca 2 tiền hWethấyf lip 1 nhớ sgNội

người hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5mình pomâ trong người hvương gyb biếu 2 hiệu f thườngg định 5re23 khiogb thêm 3emd0k1khôngtx giờ ca3evânga 1anăm 3rt2fg và ae nếu định 5re23 khitz thêm 3emd0k1người bhhWethanh 2f thườngga 3anăm 3rt2fg và s nếu Nguồn: vietnam+khôngbirz giờ ca3evângmd0k1khu ökq nướca 1angười hWethiếu 2f thườngg4hudo định 5re23 khizdc thêm 3e 3rmd0k1a 5gngười hoqahWethanh 2f thườngg hu7t4 người stchWethanh 2f thườngg

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày