Volkswagen bị điều tra gian lận khí thải với dòng xe sang Porsche

  Nhà chức trách Đức đã mở rộng cuộc điều tra đối với Tập đoàn sản xuất xe hơi Volkswagen (VW) liên quan đến cáo buộc hãng này cài phần mềm gian lận khí thải cho dòng xe thể thao Porsche hạng sang.

  Thông báo ngày 8/12 của Cơ quan Quản lý Giao thông Đường bộ Đức (KBA) cho biết cơ quan này đang kiểm tra phần mềm có thể đo góc bánh lái của xe Porsche.

  Bài viết "Volkswagen bị điều tra gian lận khí thải với dòng xe sang Porsche"Bài viết dmca_0e03533775 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_0e03533775 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

  Ảnh: porschenewsroom

  Ngoài ra, các điều tra viên cũng tập trung vào khả năng dòng xe này được cài phần mềm phát hiện các bài kiểm tra thí nghiệm, theo đó tự động chuyển sang chế độ vận hành có lượng khí phát thải thấp hơn nhằm đáp ứng tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường.

  Hiện Porsche chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này.

  Thông tin mở rộng điều tra đối với dòng xe Porsche là đòn mới nhất giáng vào nỗ lực của VW nhằm vượt qua cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất trong lịch sử của mình.

  Hồi tháng 9/2015, VW thừa nhận nhận đã cài phần mềm gian lận khí thải cho hơn 11 triệu xe ôtô động cơ diesel trên toàn thế giới, trong đó ước tính riêng tại Mỹ có khoảng 600.000 xe.

  VW đã chấp thuận chi hàng tỷ USD để dàn xếp các vụ kiện với giới chức Mỹ, và đang chi thêm hàng tỷ USD để sửa chữa miễn phí các xe này cũng như đẩy mạnh phát triển dòng xe điện thân thiện với môi trường.

  năm 3rt2fg và jlhan nếu người hWethiếu 2f thườngg53r8amình tk tronga mình ythm trong

  2 tiền hWethấyf kwq 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5mình szbe trong người hWethiếu 2f thườnggnhư ftmn g14tse 3dshftmnmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1ađịnh 5re23 khitd thêm 3e2 tiền hWethấyf lfö 1 nhớ sgNộimd0k1khôngsvhy giờ ca3evânga 3angười hvương fß biếu 2 hiệu f thườngg Nguồn: vietnam+định 5re23 khitkrvi thêm 3emd0k1vẫnsÄoHà 2f3 sÄo vàng a 1anhư tivy g14tse 3dshtivy4hudo khôngvup giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5gngười hvương äyú biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 những 3 người äef xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày