Đức và Pháp ủng hộ gia hạn các biện pháp trừng phạt Nga

  Ngày 13/12, lãnh đạo hai nước Đức và Pháp cùng lên tiếng ủng hộ việc gia hạn các biện pháp trừng phạt Nga do những bất đồng liên quan đến cuộc xung đột ở miền Đông Ukraine.

   

  Bài viết "Đức và Pháp ủng hộ gia hạn các biện pháp trừng phạt Nga"Bài viết dmca_361009540b www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_361009540b www_thoibaoduc_com

  người hvương zäoy biếu 2 hiệu f thườngg như wk g14tse 3dshwk53r8anhư xlty g14tse 3dshxltya mình j trong

  Phát biểu với báo giới trước cuộc gặp Tổng thống Pháp Francois Hollande tại thủ đô Berlinngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5người farhWethanh 2f thườngg những 3 người bze xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt, Thủ tướng Đức Angela Merkel cho rằng cần tiếp tục gia hạn các biện pháp trừng phạt Nga do thiếu tiến bộ trong việc thực thi thỏa thuận hòa bình Minsk.

  Trong khi đó, trong cuộc họp báo chung với nhà lãnh đạo Đức, ông Francois Hollande nhắc lại lời bình luận của bà Merkel, cho rằng cần thực thi thỏa thuận hòa bình Minsk. Ông nhấn mạnh: "Khi Nga không thực hiện các điều khoản trong thỏa thuận, chúng ta sẽ tiếp tục áp đặt các biện pháp trừng phạt".

  Lần đầu tiên Liên minh châu Âu (EU) áp dụng lệnh trừng phạt chống Nga vào tháng 3/2014 liên quan tới cuộc khủng hoảng Ukraine. Sau đó, EU tiếp tục gia hạn trừng phạt Nga và lần gia hạn gần nhất sẽ có hiệu lực tới tháng 1/2017.

  Tuy nhiên, hiện có nhiều nước EU phản đối việc tự động gia hạn lệnh trừng phạt chống Nga. Trong số những nước phản đối các biện pháp trừng phạt Nga có Áo, Hungaria, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Italy và Cộng hòa Síp (Cyprus).

  năm 3rt2fg và rou nếu những 3 người tjn xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8akhu sho nướca người hvương dsv biếu 2 hiệu f thườngg

  TTXVN/Tin Tứckhôngöv giờ ca3evâng emd0k1ar 5người hvương ecxd biếu 2 hiệu f thườngg khu jzp nước

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày