Đức và Pháp ủng hộ gia hạn các biện pháp trừng phạt Nga

  Ngày 13/12, lãnh đạo hai nước Đức và Pháp cùng lên tiếng ủng hộ việc gia hạn các biện pháp trừng phạt Nga do những bất đồng liên quan đến cuộc xung đột ở miền Đông Ukraine.

   

  Bài viết "Đức và Pháp ủng hộ gia hạn các biện pháp trừng phạt Nga"Bài viết dmca_72d2923e98 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_72d2923e98 www_thoibaoduc_com

  khu ha nước người hvương qlm biếu 2 hiệu f thườngg 53r8amình d tronga như mtyu g14tse 3dshmtyu

  Phát biểu với báo giới trước cuộc gặp Tổng thống Pháp Francois Hollande tại thủ đô Berlinmình fre trong emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg viên hiu e2Rf giangg trong, Thủ tướng Đức Angela Merkel cho rằng cần tiếp tục gia hạn các biện pháp trừng phạt Nga do thiếu tiến bộ trong việc thực thi thỏa thuận hòa bình Minsk.

  Trong khi đó, trong cuộc họp báo chung với nhà lãnh đạo Đức, ông Francois Hollande nhắc lại lời bình luận của bà Merkel, cho rằng cần thực thi thỏa thuận hòa bình Minsk. Ông nhấn mạnh: "Khi Nga không thực hiện các điều khoản trong thỏa thuận, chúng ta sẽ tiếp tục áp đặt các biện pháp trừng phạt".

  Lần đầu tiên Liên minh châu Âu (EU) áp dụng lệnh trừng phạt chống Nga vào tháng 3/2014 liên quan tới cuộc khủng hoảng Ukraine. Sau đó, EU tiếp tục gia hạn trừng phạt Nga và lần gia hạn gần nhất sẽ có hiệu lực tới tháng 1/2017.

  Tuy nhiên, hiện có nhiều nước EU phản đối việc tự động gia hạn lệnh trừng phạt chống Nga. Trong số những nước phản đối các biện pháp trừng phạt Nga có Áo, Hungaria, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Italy và Cộng hòa Síp (Cyprus).

  như yblj g14tse 3dshyblj người bxöhWethanh 2f thườngg53r8ađịnh 5re23 khiÖol thêm 3ea khu kzq nước

  TTXVN/Tin Tứcngười bulhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5người hvương peqn biếu 2 hiệu f thườngg viên stcj e2Rf giangg trong

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày