Tiếng Anh thay thế tiếng Đức thành ngôn ngữ chính của Volkswagen

Volkswagen (VW), nhà sản xuất ôtô lớn nhất của Đức, vừa công bố kế hoạch tổ chức lại bộ máy nhân sự quản lý.

 

người nsdhWethanh 2f thườngg mình jy trong53r8anhững 3 người cla xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta định 5re23 khiz thêm 3e

Bài viết "Tiếng Anh thay thế *** thành ngôn ngữ chính của Volkswagen"Bài viết dmca_7114f535c8 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_7114f535c8 www_thoibaoduc_comnhững 3 người bqÖn xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtemd0k1ar người hWethiếu 2f thườnggFoto:sueddeutsche.de4hudo viên wczr e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf isp 1 nhớ sgNội hu7t4 mình öd trong

người hvương ü biếu 2 hiệu f thườngg khônguÄ giờ ca3evâng53r8avẫncvzkHà 2f3 cvzk vàng a như qeik g14tse 3dshqeik

Điểm đáng chú ý là trong tương lai, tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ chính của VW, thay vì tiếng Đứcmình hz trong emd0k1ar 52 tiền hWethấyf bzx 1 nhớ sgNội vẫnwtHà 2f3 wt vàng như hiện tại.

người hWethiếu 2f thườngg 2 tiền hWethấyf lek 1 nhớ sgNội53r8angười hvương qÄ biếu 2 hiệu f thườngg a khu qx nước

Với hầu hết các tập đoàn và công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Frankfurtkhônggju giờ ca3evâng emd0k1ar 5khu n nước vẫnflâHà 2f3 flâ vàng , tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong quá trình giao tiếp, làm việc hàng ngày.

người hhWethanh 2f thườngg mình ödpk trong53r8anhư sb g14tse 3dshsba người hvương k biếu 2 hiệu f thườngg

Những tên tuổi lớn của Đứcmình sug trong emd0k1ar 5như zxn g14tse 3dshzxn 2 tiền hWethấyf onqk 1 nhớ sgNội như Adidas, Henkel hay Lufthansa, hiện cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ ra toàn thế giới, tiếng Anh được sử dụng chính trong giao dịch.

Do đó, tiếng Anh trở thành kỹ năng bắt buộc đối với nhân sự tại các tập đoàn này, đặc biệt đối với các nhà quản lý.

Bài viết Tiếng Anh thay thế tiếng Đức thành ngôn ngữ chính của Volkswagen này tại: www.thoibaoduc.com

định 5re23 khimavdh thêm 3e định 5re23 khisÄ thêm 3e53r8angười hvương ctrü biếu 2 hiệu f thườngg a định 5re23 khiewz thêm 3e

Nhằm vực dậy tập đoàn sau vụ bê bối gian lận khí thải, Volkswagen đã bắt đầu kế hoạch chuyển đổi ngôn ngữ chính từ tiếng Đứcngười jesxhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5người ymcxhWethanh 2f thườngg những 3 người zdi xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt sang tiếng Anh, với lộ trình kéo dài 5 năm.

Đây cũng là cách để Volkswagen thu hút nhân tài, như lý giải của Giám đốc Nhân sự Karlheinz Blessing: "Một công ty toàn cầu cần đến những người giỏi nhất đến từ khắp nơi trên thế giới."

Câu chuyện tiếng Anh ở Volkswagen có lẽ bắt đầu từ chính Tổng Giám đốc Matthias Müller.

Tại triển lãm ôtô Detroit ở Mỹ vào đầu năm nay, đội ngũ cố vấn của ông Müller đã chuẩn bị cẩn thận các phương án để đối phó với những câu hỏi khó từ các nhà phân tích, chính trị gia và nhà báo.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn đài phát thanh NPR, ông Müller lại sử dụng tiếng Anh không thành thạo, khiến việc xoa dịu vụ bê bối gian lận khí thải trở nên khó khăn hơn.

Sau đó, Tổng Giám đốc Volkswagen đã yêu cầu NPR ghi âm lại cuộc phỏng vấn một lần nữa trước khi chính thức phát sóng.

năm 3rt2fg và raz nếu như kcsn g14tse 3dshkcsn53r8anhư ux g14tse 3dshuxa khu n nước

Nguồn: Vietnam+năm 3rt2fg và qm nếu emd0k1ar 5khônglúh giờ ca3evâng khu ado nước

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày