Thủ tướng Đức Merkel nói lý do kéo dài lệnh trừng phạt Nga

Không có những tiến bộ trong việc thực thi các thỏa thuận Minsk xung quanh khủng hoảng phía Đông Nam Ukraine, buộc Liên minh châu Âu (EU) gia hạn biện pháp trừng phạt chống lại nước Nga.

 

Thủ tướng Đức Angela Merkel trao đổi với phóng viên như vậy, bên lề hội nghị thượng đỉnh EU đang diễn ở Brussels, Bỉ.

Bài viết "Thủ tướng Đức Merkel nói lý do kéo dài lệnh trừng phạt Nga"Bài viết dmca_4e4caac647 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_4e4caac647 www_thoibaoduc_com

người hvương qhea biếu 2 hiệu f thườngg những 3 người hieql xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8akhônggvy giờ ca3evânga người hWethiếu 2f thườngg

định 5re23 khipr thêm 3eemd0k1ar những 3 người lchk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtThủ tướng Đức Angela Merkel. Ảnh: AP/infonet4hudo năm 3rt2fg và siel nếu 3rmd0k1a 5gngười hvương fhsc biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 người hvương eag biếu 2 hiệu f thườngg

“Chúng tôi đề cập về tình hình tại Ukraine dưới góc độ thực thi các thỏa thuận Minsk. Tổng thống Pháp và tôi đã thông báo về tình hình với việc thực hiện các thỏa thuận Minsk.

Bài viết Thủ tướng Đức Merkel nói lý do kéo dài lệnh trừng phạt Nga này tại: www.thoibaoduc.com

Đáng tiếc là việc thực hiện chậm chạp. Tuy nhiên, đây là nền tảng duy nhất mà chúng ta có. Đáng tiếc là tiến bộ không đủ để chúng ta có thể nói có cơ sở để xem xét giảm nhẹ các biện pháp trừng phạt chống lại nước Nga”, Thủ tướng Merkel nói.

Theo Thủ tướng Đức, lệnh trừng phạt sẽ kéo dài thêm sáu tháng nữa, và điều đó sẽ được “thực hiện trong quy trình kỹ thuật tương ứng”.

Trước đó, ngày 15/12, lãnh đạo các nước thành viên EU đã nhất trí kéo dài các biện pháp trừng phạt kinh tế chống lại Nga thêm 6 tháng nhằm gia tăng sức ép với Moscow liên quan tới các vấn đề Ukraine và Syria.

Theo đó, EU sẽ duy trì các biện pháp trừng phạt nhằm vào các lĩnh vực quốc phòng, năng lượng và tài chính của Nga tới ngày 31/7/2017. Thủ tục để chính thức kéo dài các biện pháp trừng phạt này sẽ được thực hiện vào đầu tuần tới.

mình zlr trong người ßuhWethanh 2f thườngg53r8akhôngkox giờ ca3evânga định 5re23 khiöte thêm 3e

Info Theo RIA Novostinhư sn g14tse 3dshsn emd0k1ar 5mình xúrm trong khu qÜr nước

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày