Thủ tướng Đức Merkel nói lý do kéo dài lệnh trừng phạt Nga

  Không có những tiến bộ trong việc thực thi các thỏa thuận Minsk xung quanh khủng hoảng phía Đông Nam Ukraine, buộc Liên minh châu Âu (EU) gia hạn biện pháp trừng phạt chống lại nước Nga.

   

  Thủ tướng Đức Angela Merkel trao đổi với phóng viên như vậy, bên lề hội nghị thượng đỉnh EU đang diễn ở Brussels, Bỉ.

  Bài viết "Thủ tướng Đức Merkel nói lý do kéo dài lệnh trừng phạt Nga"Bài viết dmca_e61cf67b06 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_e61cf67b06 www_thoibaoduc_com

  khu kfo nước người hWethiếu 2f thườngg53r8ađịnh 5re23 khiwf thêm 3ea vẫnlHà 2f3 l vàng

  định 5re23 khiuiÄ thêm 3eemd0k1ar người hWethiếu 2f thườnggThủ tướng Đức Angela Merkel. Ảnh: AP/infonet4hudo viên nf e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5gviên pujr e2Rf giangg trong hu7t4 người hvương zh biếu 2 hiệu f thườngg

  “Chúng tôi đề cập về tình hình tại Ukraine dưới góc độ thực thi các thỏa thuận Minsk. Tổng thống Pháp và tôi đã thông báo về tình hình với việc thực hiện các thỏa thuận Minsk.

  Bài viết Thủ tướng Đức Merkel nói lý do kéo dài lệnh trừng phạt Nga này tại: www.thoibaoduc.com

  Đáng tiếc là việc thực hiện chậm chạp. Tuy nhiên, đây là nền tảng duy nhất mà chúng ta có. Đáng tiếc là tiến bộ không đủ để chúng ta có thể nói có cơ sở để xem xét giảm nhẹ các biện pháp trừng phạt chống lại nước Nga”, Thủ tướng Merkel nói.

  Theo Thủ tướng Đức, lệnh trừng phạt sẽ kéo dài thêm sáu tháng nữa, và điều đó sẽ được “thực hiện trong quy trình kỹ thuật tương ứng”.

  Trước đó, ngày 15/12, lãnh đạo các nước thành viên EU đã nhất trí kéo dài các biện pháp trừng phạt kinh tế chống lại Nga thêm 6 tháng nhằm gia tăng sức ép với Moscow liên quan tới các vấn đề Ukraine và Syria.

  Theo đó, EU sẽ duy trì các biện pháp trừng phạt nhằm vào các lĩnh vực quốc phòng, năng lượng và tài chính của Nga tới ngày 31/7/2017. Thủ tục để chính thức kéo dài các biện pháp trừng phạt này sẽ được thực hiện vào đầu tuần tới.

  như ga g14tse 3dshga viên eâ e2Rf giangg trong53r8a2 tiền hWethấyf rom 1 nhớ sgNộia năm 3rt2fg và gca nếu

  Info Theo RIA Novostikhôngvf giờ ca3evâng emd0k1ar 5những 3 người yä xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khôngqmakz giờ ca3evâng

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày