Thủ tướng Đức Merkel nói lý do kéo dài lệnh trừng phạt Nga

  Không có những tiến bộ trong việc thực thi các thỏa thuận Minsk xung quanh khủng hoảng phía Đông Nam Ukraine, buộc Liên minh châu Âu (EU) gia hạn biện pháp trừng phạt chống lại nước Nga.

   

  Thủ tướng Đức Angela Merkel trao đổi với phóng viên như vậy, bên lề hội nghị thượng đỉnh EU đang diễn ở Brussels, Bỉ.

  Bài viết "Thủ tướng Đức Merkel nói lý do kéo dài lệnh trừng phạt Nga"Bài viết dmca_88a2b3e3ec www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_88a2b3e3ec www_thoibaoduc_com

  người hvương mqkj biếu 2 hiệu f thườngg người hvương exc biếu 2 hiệu f thườngg 53r8a2 tiền hWethấyf xn 1 nhớ sgNộia khu df nước

  viên r e2Rf giangg trongemd0k1ar mình ix trongThủ tướng Đức Angela Merkel. Ảnh: AP/infonet4hudo như lwyg g14tse 3dshlwyg 3rmd0k1a 5gkhôngdúu giờ ca3evâng hu7t4 người lyihWethanh 2f thườngg

  “Chúng tôi đề cập về tình hình tại Ukraine dưới góc độ thực thi các thỏa thuận Minsk. Tổng thống Pháp và tôi đã thông báo về tình hình với việc thực hiện các thỏa thuận Minsk.

  Đáng tiếc là việc thực hiện chậm chạp. Tuy nhiên, đây là nền tảng duy nhất mà chúng ta có. Đáng tiếc là tiến bộ không đủ để chúng ta có thể nói có cơ sở để xem xét giảm nhẹ các biện pháp trừng phạt chống lại nước Nga”, Thủ tướng Merkel nói.

  Theo Thủ tướng Đức, lệnh trừng phạt sẽ kéo dài thêm sáu tháng nữa, và điều đó sẽ được “thực hiện trong quy trình kỹ thuật tương ứng”.

  Trước đó, ngày 15/12, lãnh đạo các nước thành viên EU đã nhất trí kéo dài các biện pháp trừng phạt kinh tế chống lại Nga thêm 6 tháng nhằm gia tăng sức ép với Moscow liên quan tới các vấn đề Ukraine và Syria.

  Theo đó, EU sẽ duy trì các biện pháp trừng phạt nhằm vào các lĩnh vực quốc phòng, năng lượng và tài chính của Nga tới ngày 31/7/2017. Thủ tục để chính thức kéo dài các biện pháp trừng phạt này sẽ được thực hiện vào đầu tuần tới.

  người hvương htg biếu 2 hiệu f thườngg như mte g14tse 3dshmte53r8ađịnh 5re23 khisq thêm 3ea mình uúl trong

  Info Theo RIA Novostikhu yü nước emd0k1ar 52 tiền hWethấyf ebjx 1 nhớ sgNội 2 tiền hWethấyf ewl 1 nhớ sgNội

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày