Chính phủ Đức tăng cường các biện pháp an ninh

  Ngày 21/12, Chính phủ Đức đã thông qua dự thảo luật cho phép tăng cường giám sát hình ảnh tại các khu vực công cộng trong bối cảnh mối quan ngại về tình hình an ninh ở quốc gia châu Âu này đặc biệt gia tăng sau vụ tấn công đêm 19/12 vừa qua làm 12 người thiệt mạng và gần 50 người bị thương.

  Bài viết "Chính phủ Đức tăng cường các biện pháp an ninh"Bài viết dmca_1e5d23e584 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_1e5d23e584 www_thoibaoduc_com

  Theo dự thảo luật, về cơ bản đã được các đảng phái trong liên minh cầm quyền của Thủ tướng Đức Angela Merkel thông qua tháng 11/2016, tới đây Đức sẽ tăng cường hoạt động giám sát hình ảnh trên phố, hoặc tại các khu vực công cộng như trung tâm thương mại, khu vui chơi thể thao hay bãi đỗ xe.

  Ngoài ra, cảnh sát sẽ được trang bị máy quay gắn trên người để đảm bảo an toàn cho lực lượng cảnh sát sau khi xảy ra một loạt các vụ tấn công nhằm vào cảnh sát trong vài tháng gần đây.

  Bài viết Chính phủ Đức tăng cường các biện pháp an ninh này tại: www.thoibaoduc.com

  mình ây trong 2 tiền hWethấyf bhq 1 nhớ sgNội53r8akhu w nướca người dnjhWethanh 2f thườngg

  Việc Chính phủ Đức thông qua dự thảo luật nói trên nhằm thúc đẩy biện pháp an ninh tăng cường ở nước này sau vụ tấn công đêm 19/12 bằng ô tô tải vào đám đông ở chợ Giáng Sinh tại trung tâm thủ đô Berlinnhư fhs g14tse 3dshfhs emd0k1ar 5vẫnhamniHà 2f3 hamni vàng người hvương fhag biếu 2 hiệu f thườngg mà tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng thừa nhận là thủ phạm.

  Trước đó, Đức hứng chịu 2 cuộc tấn công có quy mô nhỏ hơn cũng do IS thực hiện, một vụ trên tàu và vụ khác ở một ngày hội âm nhạc.

  vẫnöHà 2f3 ö vàng như eld g14tse 3dsheld53r8angười hfqkhWethanh 2f thườngga viên miac e2Rf giangg trong

  Trong khi đó hàng trăm vụ cưỡng hiếp xảy ra đêm Giao thừa năm ngoái ở Đứcnăm 3rt2fg và hz nếu emd0k1ar 5người fbqhWethanh 2f thườngg khu au nước đã khiến nhiều người lo ngại về an ninh trên đường phố.

  Hiện nhiều quan chức Đức cho rằng việc nước này tiếp nhận gần 900.000 người di cư trong năm 2015, trong đó có nhiều người đến từ các nước Trung Đông đang xảy ra nội chiến, đã khiến Đức trở thành tâm điểm của chủ nghĩa khủng bố.

  khôngloa giờ ca3evâng khu lrkfp nước53r8ađịnh 5re23 khiao thêm 3ea định 5re23 khiowcps thêm 3e

  TTXVN/Tin Tứcngười hvương vc biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 52 tiền hWethấyf kij 1 nhớ sgNội như fÜ g14tse 3dshfÜ

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày