Đức truy tìm nghi phạm Tunisia lao xe vào chợ Giáng sinh

Cảnh sát Đức truy tìm một người đàn ông Tunisia sau khi phát hiện giấy tờ tùy thân trong chiếc xe tải lao vào chợ Giáng sinh ở Berlin.

 

Bài viết "Đức truy tìm nghi phạm Tunisia lao xe vào chợ Giáng sinh"Bài viết dmca_7e1dea1617 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_7e1dea1617 www_thoibaoduc_com

Foto: Nghi phạm Anis A. Ảnh: Facebook/Bild

Giấy tờ tùy thân được tìm thấy ở dưới ghế tài xế cho thấy nghi phạm có tên Anis A., sinh năm 1992 ở Tataouine, Tunisia – quốc gia tại Bắc Phi.

Bài viết Đức truy tìm nghi phạm Tunisia lao xe vào chợ Giáng sinh này tại: www.thoibaoduc.com

như tn g14tse 3dshtn khôngau giờ ca3evâng53r8avẫnhxgHà 2f3 hxg vàng a vẫnxzoHà 2f3 xzo vàng

Chiếc xe tải ngày 19/12 lao vào chợ Giáng sinh đông đúc ở Berlinnhững 3 người rco xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5định 5re23 khivm thêm 3e như nlt g14tse 3dshnlt, khiến 12 người chết và 48 người bị thương. Giới chức ngày 20/11 đã thả một người đàn ông bị bắt ngay sau vụ lao xe, nói rằng không có bằng chứng cho thấy anh ta có liên quan đến cuộc tấn công.

Nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) đã nhận trách nhiệm vụ lao xe tải, tuyên bố kẻ tấn công là một “chiến binh” của nhóm phiến quân.

Cảnh sát Đức kêu gọi người dân cung cấp bất kỳ video hay hình ảnh nào họ có về vụ việc hoặc những người có thể là nghi phạm.

Theo Der Spiegel.

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày