Đức truy tìm nghi phạm Tunisia lao xe vào chợ Giáng sinh

  Cảnh sát Đức truy tìm một người đàn ông Tunisia sau khi phát hiện giấy tờ tùy thân trong chiếc xe tải lao vào chợ Giáng sinh ở Berlin.

   

  Bài viết "Đức truy tìm nghi phạm Tunisia lao xe vào chợ Giáng sinh"Bài viết dmca_571ebf9abc www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_571ebf9abc www_thoibaoduc_com

  Foto: Nghi phạm Anis A. Ảnh: Facebook/Bild

  Giấy tờ tùy thân được tìm thấy ở dưới ghế tài xế cho thấy nghi phạm có tên Anis A., sinh năm 1992 ở Tataouine, Tunisia – quốc gia tại Bắc Phi.

  người hWethiếu 2f thườngg những 3 người inlxf xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8angười hWethiếu 2f thườngga định 5re23 khißd thêm 3e

  Chiếc xe tải ngày 19/12 lao vào chợ Giáng sinh đông đúc ở Berlinmình ßc trong emd0k1ar 5người âvhhWethanh 2f thườngg viên ef e2Rf giangg trong, khiến 12 người chết và 48 người bị thương. Giới chức ngày 20/11 đã thả một người đàn ông bị bắt ngay sau vụ lao xe, nói rằng không có bằng chứng cho thấy anh ta có liên quan đến cuộc tấn công.

  Nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) đã nhận trách nhiệm vụ lao xe tải, tuyên bố kẻ tấn công là một “chiến binh” của nhóm phiến quân.

  Cảnh sát Đức kêu gọi người dân cung cấp bất kỳ video hay hình ảnh nào họ có về vụ việc hoặc những người có thể là nghi phạm.

  Theo Der Spiegel.

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày