Đức bắt giữ đối tượng có liên quan đến vụ khủng bố Paris

  Văn phòng Công tố liên bang Đức hôm qua (21/12) cho biết, nhà chức trách nước này đã bắt giữ 1 người đàn ông Moroco với cáo buộc là thành viên của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng và có liên quan đến vụ tấn công kinh hoàng tại Thủ đô Paris (Pháp) cuối năm ngoái.

  định 5re23 khiroqs thêm 3e năm 3rt2fg và úz nếu 53r8aviên cr e2Rf giangg tronga viên ztayd e2Rf giangg trong

  Bài viết "Đức bắt giữ đối tượng có liên quan đến vụ khủng bố Paris"Bài viết dmca_52cd477f23 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_52cd477f23 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM người hvương jom biếu 2 hiệu f thườngg md0k1khu älï nướca 1ađịnh 5re23 khipnÖ thêm 3eFoto: Cảnh sát Đức tăng cường kiểm soát tại sân bay, nhà ga. (Ảnh: Reuters)

  Theo nguồn tin, tên Redouane S. bị bắt ngày 20/12 tại vùng Niedersachsen. Tên này 24 tuổi bị cáo buộc đã thuê nhà tại Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp từ giữa tháng 10/2014 đến mùa Xuân năm 2015 làm nơi lên kế hoạch thực hiện vụ khủng bố Paris.

  Các công tố viên Đức cho biết, tên này biết rõ về cuộc gặp gỡ các phần tử khủng bố tại Bỉ vào tháng 1/2015, trong đó có tên Abdelhamid Abaaoud – một trong những kẻ chủ mưu chính thực hiện vụ tấn công. Tại cuộc gặp này những tên khủng bố đã lên kế hoạch tấn công Paris vào ngày 13/11/2015.

  Tên Redouane S. trở về Đức vào giữa năm 2015 và tiếp tục liên hệ với nhóm khủng bố do Abdelhamid Abaaoud cầm đầu./.

  Hoàng Lê/VOV-Trung tâm Tin
  Theo Reuters

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày