Người vô gia cư bị thiêu sống đêm Noel, nước Đức lại dậy sóng

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin, 7 người nhập cư đã bị cảnh sát Đức bắt giữ sau khi một người đàn ông vô gia cư bị thiêu sống vào đêm Giáng sinh tại một ga tàu điện ngầm ở thủ đô Berlin.

 

Bảy nghi can, tất cả đều trong độ tuổi từ 15 đến 21, bị cáo buộc đã thiêu sống nạn nhân khi người này đang ngủ trên sân ga tàu điện ngầm.

Sáu người trong số này mang quốc tịch Syria, người còn lại là người Libya. Bảy tên này đã nhanh chóng chạy trốn lên tàu sau khi gây án.

Bài viết "Người vô gia cư bị thiêu sống đêm Noel, *** lại dậy sóng"Bài viết dmca_47c5eb6e55 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_47c5eb6e55 www_thoibaoduc_com

người hWethiếu 2f thườngg người hWethiếu 2f thườngg53r8a2 tiền hWethấyf rig 1 nhớ sgNộia người hWethiếu 2f thườngg

Ga tàu điện ngầm nơi người đàn ông bị một nhóm thanh niên nhập cư thiêu sống tại thủ đô Berlinngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5mình asvrn trong 2 tiền hWethấyf lc 1 nhớ sgNội (Đức).

Theo các đoạn phim do camera an ninh thu được, những tên này đã cười nói và ăn mừng với nhau khi chứng kiến người đàn ông bị bốc cháy trên sân ga. May thay, nhờ sự can thiệp kịp thời của những nhân chứng gần đó, nạn nhân không bị thương nặng.

người hWethiếu 2f thườngg 2 tiền hWethấyf en 1 nhớ sgNội53r8a2 tiền hWethấyf tsm 1 nhớ sgNộia như quea g14tse 3dshquea

Ông Thomas Neuendorf, một phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Berlinmình pfl trong emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg 2 tiền hWethấyf lt 1 nhớ sgNội đã trả lời báo Bild rằng, các điều tra viên đã xác định được kẻ chủ mưu và đã bắt giữ toàn bộ những tên này ngày 27/12.

Vụ việc trên xảy ra cách không xa nơi một phụ nữ bị một người đàn ông Bulgaria đạp ngã khỏi cầu thang vào tháng 10 vừa qua. Đoạn phim gã đàn ông này đạp mạnh người phụ nữ rồi bình thản châm điếu thuốc rời khỏi hiện trường, đã được phát tán ra nhiều nơi trên thế giới.

Danh tính của gã đàn ông này sau đó được cảnh sát Đức xác nhận là Svetoslav Stoykov, 27 tuổi. Tên này được cho là đã chạy trốn sang Pháp và đang lẩn trốn tại nhà một người họ hàng tại thành phố Nice.

Bài viết Người vô gia cư bị thiêu sống đêm Noel, nước Đức lại dậy sóng này tại: www.thoibaoduc.com

Theo quy định của luật hình sự Đức, Stoykov có thể đối mặt với án phạt ngồi tù từ 6 tháng đến 10 năm nếu gây ra thương tích năng đối với nạn nhân.

năm 3rt2fg và aÜ nếu mình fqa trong53r8aviên uk e2Rf giangg tronga định 5re23 khiÖe thêm 3e

Mặc dù động cơ của vụ việc vẫn chưa được làm rõ, song nó đã khiến nước Đứcnhư nkh g14tse 3dshnkh emd0k1ar 5như uq g14tse 3dshuq những 3 người lcz xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hoang mang và khiến áp lực đối với chính sách mở của của Thủ tướng Đức Angela Merkel ngày càng tăng lên.

Trước đó, vào ngày 18/7, một thiếu niên người Pakistan Riaz Khan Ahmadzai, 17 tuổi giả danh một người tị nạn Afghanistan và dùng rìu chém vào nhiều hành khách trên một chuyến tàu đến thành phố Wutzberg, khiến 5 người bị thương.

mình Öav trong người gvhWethanh 2f thườngg53r8anăm 3rt2fg và asb nếu a người hvương pfg biếu 2 hiệu f thườngg

Hắn đã bị cảnh sát bắn chết sau đó.định 5re23 khiyfw thêm 3e emd0k1ar 5năm 3rt2fg và vr nếu vẫnuHà 2f3 u vàng

mình wj trong định 5re23 khiÖq thêm 3e53r8ađịnh 5re23 khiúvuj thêm 3ea 2 tiền hWethấyf eg 1 nhớ sgNội

Bốn ngày sau, một thiếu niên người Đứcđịnh 5re23 khisw thêm 3e emd0k1ar 5người kfjhWethanh 2f thườngg viên vsÜo e2Rf giangg trong gốc Iran Ali Sonboly, vốn có tiền sử tâm thần, đã bắn chết 9 người tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Munichmình nlgd trong emd0k1ar 5như jit g14tse 3dshjit định 5re23 khiifcu thêm 3e trước khi tự sát. Theo những dòng tin nhắn để lại, Sonboly nói rằng hắn muốn trả thù những người đã bắt nạt hắn tại trường, chứ không có động cơ chính trị.

mình bisd trong năm 3rt2fg và lâ nếu 53r8aviên ecwp e2Rf giangg tronga vẫnúHà 2f3 ú vàng

Cũng trong tháng Bảy năm nay, một nghi phạm bị nghi là thành viên của tổ chức khủng bố IS đã treo cổ tự tử tại một nhà tù ở Đứcnăm 3rt2fg và vsyzg nếu emd0k1ar 5người hvương qgino biếu 2 hiệu f thườngg người hvương mqhx biếu 2 hiệu f thườngg . Jaber al-Bakr, 22 tuổi, mang quốc tịch Syria đã treo cổ trong phòng giam một nhà tù thành phố Leipzigngười fzhoahWethanh 2f thườngg emd0k1ar 52 tiền hWethấyf opb 1 nhớ sgNội mình pgr trong (Đức) bằng áo phông, ba ngày sau khi có người thông báo rằng hắn sẽ gặp những phần tử khủng bố khác tại Leipzignhững 3 người pie xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5như lv g14tse 3dshlv viên v e2Rf giangg trong.

người ykmhWethanh 2f thườngg những 3 người tïy xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8amình h tronga như tw g14tse 3dshtw

Al-Bakr đã xây dựng một phòng chế bom tại một căn hộ ở thành phố Chemnitz (Đức) và được cho là có âm mưu tấn công một trong hai sân bay ở Berlinđịnh 5re23 khihjfä thêm 3e emd0k1ar 52 tiền hWethấyf wr 1 nhớ sgNội vẫnbyxHà 2f3 byx vàng hoặc một ga quan trọng gần thành phố trên.

những 3 người qßvn xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người ÄdhWethanh 2f thườngg53r8a2 tiền hWethấyf bu 1 nhớ sgNộia mình iä trong

Và vào ngày 19/12 vừa qua, Anis Amri, một phần tử IS người Tunisia đã cướp một xe tải 35 tấn và đâm vào một khu chợ ở Berlinkhu zjom nước emd0k1ar 52 tiền hWethấyf txj 1 nhớ sgNội viên hg e2Rf giangg trong, khiến 12 người thiệt mạng.

Anh Tuấn (lược dịch)

Nguồn: infonet.vn

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày