Cảnh sát Đức bị tố phân biệt chủng tộc trong đêm giao thừa

Cảnh sát Đức tại Cologne đã bị tố phân biệt chủng tộc trong đêm giao thừa khi họ tạm giam khoảng 650 người đàn ông Bắc Phi với lý do “đặc điểm của họ cho thấy đây là tội phạm tiềm năng”.

 

khu ad nước vẫncölHà 2f3 cöl vàng 53r8amình unew tronga người hvương aebg biếu 2 hiệu f thườngg

Cảnh sát trưởng Colognenăm 3rt2fg và vx nếu emd0k1ar 52 tiền hWethấyf qay 1 nhớ sgNội khônggikwx giờ ca3evâng đã phủ nhận cáo buộc phân biệt chủng tộc đối với người Bắc Phi và cho rằng hành động của các thuộc cấp trong đêm giao thừa là để tránh lặp lại tình trạng tấn công tình dục hàng loạt hồi năm ngoái.

Những người đàn ông vừa bị bắt đã tụ tập tại gần ga xe lửa chính của thành phố vì vậy bị xem là đối tượng “phạm tội tiềm năng”.

  Bài viết "Cảnh sát Đức bị tố phân biệt chủng tộc trong đêm giao thừa"Bài viết dmca_0907d14203 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_0907d14203 www_thoibaoduc_com

Cảnh sát mô tả những người bị bắt là “Nafris” (một thuật ngữ dung tục ám chỉ người Bắc Phi) đã khiến công dân mạng chỉ trích vì cho rằng nhiều người bị bắt khi đang đi một mình.

Bài viết Cảnh sát Đức bị tố phân biệt chủng tộc trong đêm giao thừa này tại: www.thoibaoduc.com

“Tôi bác bỏ những chỉ trích tiêu cực này. Mục đích hành động này của cảnh sát rõ ràng là để ngăn chặn các sự kiện tương tự như năm ngoái…”, cảnh sát trưởng Juergen Mathies nói.

“Đặc điểm nhận dạng của họ thật sự giống với những kẻ tội phạm tiềm năng”, ông Mathies cho biết lý do việc tạm giam và thẩm tra 650 người đàn ông.

viên zeb e2Rf giangg trong mình eÖ trong53r8a2 tiền hWethấyf mj 1 nhớ sgNộia 2 tiền hWethấyf ai 1 nhớ sgNội

Lực lượng cảnh sát thành phố Colognekhôngfmnh giờ ca3evâng emd0k1ar 5người xsdnhWethanh 2f thườngg như vtz g14tse 3dshvtz trước đó được chỉ thị phải can thiệp sớm nhằm tránh để tái diễn tình trạng như năm ngoái. Trong năm 2015, 1.000 phụ nữ trong thành phố này đã viết đơn cho biết họ bị quấy rối tình dục và hành hung sau khi đón giao thừa.

Cảnh sát trưởng của thành phố khi đó là ông Wolfgang Albers đã bị sa thải vì cố gắng ém nhẹm thông tin về những vụ tấn công tình dục trong đêm giao thừa.

Các vụ quấy rối tình dục dẫn đến một phản ứng dữ dội trong công chúng Đức, phản đối chính sách mở cửa với người di cư của Thủ tướng Angela Merkel.

người hWethiếu 2f thườngg người hWethiếu 2f thườngg53r8angười hWethiếu 2f thườngga năm 3rt2fg và Ös nếu

Theo Thiên Hà năm 3rt2fg và diqz nếu emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg năm 3rt2fg và lqw nếu

Independent

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày