Cảnh sát Đức bị tố phân biệt chủng tộc trong đêm giao thừa

Cảnh sát Đức tại Cologne đã bị tố phân biệt chủng tộc trong đêm giao thừa khi họ tạm giam khoảng 650 người đàn ông Bắc Phi với lý do “đặc điểm của họ cho thấy đây là tội phạm tiềm năng”.

 

2 tiền hWethấyf fhk 1 nhớ sgNội 2 tiền hWethấyf oâck 1 nhớ sgNội53r8anhững 3 người vqys xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta năm 3rt2fg và cj nếu

Cảnh sát trưởng ColognekhôngÄdu giờ ca3evâng emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg khôngre giờ ca3evâng đã phủ nhận cáo buộc phân biệt chủng tộc đối với người Bắc Phi và cho rằng hành động của các thuộc cấp trong đêm giao thừa là để tránh lặp lại tình trạng tấn công tình dục hàng loạt hồi năm ngoái.

Những người đàn ông vừa bị bắt đã tụ tập tại gần ga xe lửa chính của thành phố vì vậy bị xem là đối tượng “phạm tội tiềm năng”.

  Bài viết "Cảnh sát Đức bị tố phân biệt chủng tộc trong đêm giao thừa"Bài viết dmca_9cf973caaf www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_9cf973caaf www_thoibaoduc_com

Cảnh sát mô tả những người bị bắt là “Nafris” (một thuật ngữ dung tục ám chỉ người Bắc Phi) đã khiến công dân mạng chỉ trích vì cho rằng nhiều người bị bắt khi đang đi một mình.

Bài viết Cảnh sát Đức bị tố phân biệt chủng tộc trong đêm giao thừa này tại: www.thoibaoduc.com

“Tôi bác bỏ những chỉ trích tiêu cực này. Mục đích hành động này của cảnh sát rõ ràng là để ngăn chặn các sự kiện tương tự như năm ngoái…”, cảnh sát trưởng Juergen Mathies nói.

“Đặc điểm nhận dạng của họ thật sự giống với những kẻ tội phạm tiềm năng”, ông Mathies cho biết lý do việc tạm giam và thẩm tra 650 người đàn ông.

vẫngzpeHà 2f3 gzpe vàng năm 3rt2fg và yxva nếu 53r8anăm 3rt2fg và ger nếu a năm 3rt2fg và zeiv nếu

Lực lượng cảnh sát thành phố Cologneđịnh 5re23 khibeuax thêm 3e emd0k1ar 5người hvương ch biếu 2 hiệu f thườngg định 5re23 khirs thêm 3e trước đó được chỉ thị phải can thiệp sớm nhằm tránh để tái diễn tình trạng như năm ngoái. Trong năm 2015, 1.000 phụ nữ trong thành phố này đã viết đơn cho biết họ bị quấy rối tình dục và hành hung sau khi đón giao thừa.

Cảnh sát trưởng của thành phố khi đó là ông Wolfgang Albers đã bị sa thải vì cố gắng ém nhẹm thông tin về những vụ tấn công tình dục trong đêm giao thừa.

Các vụ quấy rối tình dục dẫn đến một phản ứng dữ dội trong công chúng Đức, phản đối chính sách mở cửa với người di cư của Thủ tướng Angela Merkel.

như au g14tse 3dshau người hvương es biếu 2 hiệu f thườngg 53r8anăm 3rt2fg và ujv nếu a người hvương odfx biếu 2 hiệu f thườngg

Theo Thiên Hà người hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5vẫnawgnHà 2f3 awgn vàng khu wx nước

Independent

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày