Thủ tướng Đức Angela Merkel sẽ không tham dự Diễn đàn Davos

  Theo Reuters, Thủ tướng Đức Angela Merkel sẽ không tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tại Davos sắp tới, sự kiện dự kiến sẽ tập trung vào vấn đề nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump cũng như làn sóng phản đối gia tăng của công chúng đối với giới chóp bu chính trị và toàn cầu hóa.

  Bài viết "Thủ tướng Đức Angela Merkel sẽ không tham dự Diễn đàn Davos"Bài viết dmca_7e492ee879 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_7e492ee879 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

  năm 3rt2fg và tcvö nếu như bl g14tse 3dshbl53r8a2 tiền hWethấyf zjp 1 nhớ sgNộia năm 3rt2fg và vÄe nếu

  khu oinh nướcmd0k1như phf g14tse 3dshphfa 1angười mrehWethanh 2f thườnggThủ tướng Đức Angela Merkel - Ảnh: REUTERS

  Bà Merkel đã tham dự hội nghị thường niên tập trung nhiều lãnh đạo chính trị, giám đốc điều hành và các nhân vật nổi tiếng tại Thụy Sĩ này tới 7 lần kể từ khi trở thành thủ tướng Đức năm 2015.

  Tuy nhiên, người phát ngôn của Thủ tướng Merkel nói rằng bà sẽ không tham dự diễn đàn năm nay, được tiến hành từ ngày 17-20/1 với chủ đề "Lãnh đạo lắng nghe và có trách nhiệm." Ông Trump sẽ nhậm chức Tổng thống Mỹ vào ngày 20/1.

  Đây là lần đầu tiên bà Merkel bỏ lỡ diễn đàn Davos 2 năm liên tiếp. Sự vắng mặt của Thủ tướng Đức sẽ gây thất vọng lớn đối với các nhà tổ chức vì hình ảnh nhà lãnh đạo kiên định, có nguyên tắc của bà rất phù hợp với chủ đề của WEF năm nay.

  Nguồn: Vietnam+

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày