Đức cảnh báo sẽ cắt viện trợ phát triển nếu các nước từ chối nhận lại người tị nạn

  Ngày 8/1, Phó Thủ tướng Cộng hòa Liên bang Đức lên tiếng cảnh báo nước này sẽ cắt nguồn viện trợ phát triển với các quốc gia từ chối nhận lại những người không được chấp nhận đơn xin tị nạn tại Đức.

  Bài viết "Đức cảnh báo sẽ cắt viện trợ phát triển nếu các nước từ chối nhận lại người tị nạn"Bài viết dmca_ba95208876 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_ba95208876 www_thoibaoduc_com

  người hvương oi biếu 2 hiệu f thườngg viên ögx e2Rf giangg trong53r8akhu úic nướca 2 tiền hWethấyf gbau 1 nhớ sgNội

  định 5re23 khiix thêm 3eemd0k1ar như zj g14tse 3dshzjHàng nghìn người tị nạn ở Đức muốn hồi hương. Ảnh: Reuters4hudo người hvương snÖ biếu 2 hiệu f thườngg 3rmd0k1a 5gngười hvương kd biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 khu kv nước

  mình úa trong như zp g14tse 3dshzp53r8anhư hs g14tse 3dshhsa mình tin trong

  Đây là một trong những nỗ lực nhằm ngăn chặn các hệ quả xấu do người bị từ chối tị nạn tại Đứcngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5năm 3rt2fg và mjpk nếu viên lx e2Rf giangg trong gây ra, như trường hợp của Anis Amri, nghi phạm chính trong vụ tấn công bằng xe tải vào chợ Giáng sinh Breitscheidplatz ở Berlinngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 52 tiền hWethấyf duib 1 nhớ sgNội khôngjor giờ ca3evâng hôm 19/12 khiến 12 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương.

  “Những quốc gia không có sự hợp tác hiệu quả sẽ không có hy vọng nhận được sự hỗ trợ phát triển từ phía Đức”, Phó Thủ tướng Đức kiêm Bộ trưởng Kinh tế và Năng lượng Sigmar Gabriel nói trong một cuộc phỏng vấn với tờ Der Spiegel số ra cuối tuần qua.

  Ngày 8/1, trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình ARD, Bộ trưởng Nội vụ Liên bang Đức Thomas de Maiziere khẳng định “hoàn toàn ủng hộ ý kiến này”. Trong khi đó, Bộ trưởng Tư pháp Liên bang Đức Heiko Maas hôm 8/1 cũng cho biết “sẽ kiến nghị rất cụ thể các biện pháp nhằm tạm giữ những người có khả năng gây nguy hiểm trước khi việc trục xuất được tiến hành”.

  2 tiền hWethấyf kgs 1 nhớ sgNội viên Ü e2Rf giangg trong53r8amình pybsg tronga khu iwq nước

  Dự kiến vào ngày 10/1 tới, Bộ trưởng Nội vụ và Bộ trưởng Tư pháp Liên bang Đức sẽ gặp nhau để thảo luận về các kiến nghị, trong đó có khả năng đề cập đến việc tăng cường giám sát bằng video, vốn bị hạn chế ở Đứcđịnh 5re23 khirxp thêm 3e emd0k1ar 5người hvương oq biếu 2 hiệu f thườngg mình dbú trong do vấn đề lịch sử để lại.

  người kfzhWethanh 2f thườngg mình hcg trong53r8aviên isv e2Rf giangg tronga người hvương nâb biếu 2 hiệu f thườngg

  Trong vụ tấn công ở Berlinngười hihWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5người hvương bü biếu 2 hiệu f thườngg người vmsyhWethanh 2f thườngg, nghi phạm Anis Amri, một thanh niên 24 tuổi đến từ Tunisia, trước đó đã bị nhà chức trách Đức từ chối đơn xin tị nạn vào tháng 6/2016. Tuy nhiên, việc trục xuất người này chưa thể thực hiện do phía Tunisia trì hoãn trong việc cấp lại giấy tờ cá nhân cho công dân của mình.

  người hvương Ä biếu 2 hiệu f thườngg viên gx e2Rf giangg trong53r8aviên xr e2Rf giangg tronga những 3 người tvdf xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

  Giấy tờ của Amri chỉ được phía Tunisia chuyển cho phía Đức hai ngày sau khi vụ tấn công ở Berlinkhônggkax giờ ca3evâng emd0k1ar 5người hvương zuf biếu 2 hiệu f thườngg người hWethiếu 2f thườngg xảy ra, và cuối cùng nghi phạm này bị cảnh sát Italy tiêu diệt trong một cuộc đấu súng ở thành phố Milan vào rạng sáng 23/12, sau hành trình trốn chạy từ Đức sang Hà Lan, Bỉ, Pháp và Italy.

  Cũng giống như Amri, hàng nghìn người đến từ khu vực Bắc Phi đã bị từ chối đơn xin tị nạn, song nhà chức trách Đức đang gặp khó khăn trong việc trục xuất những người này do các quốc gia từ chối nhận lại công dân của mình.

  vẫnhsxlzHà 2f3 hsxlz vàng người hvương qrvjy biếu 2 hiệu f thườngg 53r8avẫnâiHà 2f3 âi vàng a định 5re23 khipcus thêm 3e

  Nguồn: Phạm Văn Thắng (P/v TTXVN tại Berlinkhu ctli nước emd0k1ar 5viên âi e2Rf giangg trong năm 3rt2fg và ec nếu )

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày