Đức đề nghị Trung Quốc mở cửa cho các công ty nước ngoài

Ngày 16/1, Đại sứ quán Đức tại Bắc Kinh kêu gọi Trung Quốc hành động mở cửa thị trường cho các công ty nước ngoài nhằm chống lại chủ nghĩa bảo hộ toàn cầu đang gia tăng trước khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có bài phát biểu quan trọng tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới được tổ chức tại Davos (Thụy sỹ) từ ngày 17 đến 20/1/2017.

Bài viết "Đức đề nghị Trung Quốc mở cửa cho các công ty nước ngoài"Bài viết dmca_dc35a4f50a www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_dc35a4f50a www_thoibaoduc_com

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. (Nguồn: Bloomberg)

Chủ tịch Tập Cận Bình mong muốn thúc đẩy toàn cầu hóa trong bài phát biểu khi ông trở thành chủ tịch Trung Quốc đầu tiên tham dự cuộc họp thường niên của các nhà lãnh đạo chính trị, các giám đốc điều hành và những người nổi tiếng tại diễn đàn này.

Bài viết Đức đề nghị Trung Quốc mở cửa cho các công ty nước ngoài này tại: www.thoibaoduc.com

vẫnthoHà 2f3 tho vàng người olwfhWethanh 2f thườngg53r8angười hWethiếu 2f thườngga viên mjr e2Rf giangg trong

Các công ty của Đứcngười hvương lbz biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5những 3 người e xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người hvương yg biếu 2 hiệu f thườngg vẫn còn phải đối mặt với những rào cản thị trường ở Trung Quốc, chẳng hạn như gia nhập liên doanh chủ yếu nhằm chuyển giao công nghệ cho đối tác Trung Quốc mà phần lớn trong số họ là doanh nghiệp nhà nước.

Phía Đức cũng sẵn sàng hợp tác với Trung Quốc để chống lại xu hướng bảo hộ và chủ nghĩa dân túy.

Diễn đàn Davos dự kiến sẽ đề cập tới vấn đề toàn cầu ở một góc độ vừa mang tính chính trị, xã hội và kinh tế. Diễn đàn sẽ tập trung đặc biệt vào 5 vấn đề chính: Hợp tác quốc tế, sự phục hồi của nền kinh tế thế giới, tạo một bản sắc chung, vấn đề cải cách của chủ nghĩa tư bản và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Diễn đàn Davos 2017 dự kiến sẽ đón hơn 2.500 người tham dự đến từ khoảng 100 quốc gia. Các đại biểu sẽ tham gia thảo luận tại hơn 300 phiên họp trong khuôn khổ của diễn đàn./.

người uemÖhWethanh 2f thườngg vẫngdvHà 2f3 gdv vàng 53r8anăm 3rt2fg và ozsa nếu a khôngqrjc giờ ca3evâng

Vietnam+người hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5vẫneHà 2f3 e vàng người hvương pjd biếu 2 hiệu f thườngg

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày