Đức, Pháp, Nga thúc đẩy giải quyết vấn đề Ukraine qua nhóm 'Bộ tứ Normandy'

Lãnh đạo các nước Nga, Đức và Pháp vừa điện đàm và nhất trí tiếp tục nỗ lực hướng tới một giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột tại miền Đông Ukraine, thông qua các cuộc đàm phán trong khuôn khổ Nhóm "Bộ tứ Normandy" (gồm Nga, Đức, Pháp và Ukraine).

 

Bài viết "Đức, Pháp, Nga thúc đẩy giải quyết vấn đề Ukraine qua nhóm Bộ tứ Normandy "Bài viết dmca_10e6e2b1cd www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_10e6e2b1cd www_thoibaoduc_com

người ilhWethanh 2f thườngg viên qhs e2Rf giangg trong53r8angười hWethiếu 2f thườngga người hWethiếu 2f thườngg

Từ trái qua phải, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov, Ngoại trưởng Ukraine Pavlo Klimkin, Ngoại trưởng Pháp Jean-Marc Ayrault và Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier trước một cuộc họp Nhóm bộ tứ ở Berlinviên gwkh e2Rf giangg trong emd0k1ar 5viên dfr e2Rf giangg trong mình gyv trong. (Nguồn: Sputnik)

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Francois Hollande đã thảo luận về tiến độ thực thi các thỏa thuận ngừng bắn Minsk, đồng thời bày tỏ không hài lòng về tình hình giải quyết cuộc khủng hoảng Ukraine.

Bài viết Đức, Pháp, Nga thúc đẩy giải quyết vấn đề Ukraine qua nhóm Bộ tứ Normandy này tại: www.thoibaoduc.com

Theo Cơ quan báo chí Điện Kremlin, các nhà lãnh đạo cho rằng tình hình dọc đường ranh giới tại khu vực xung đột Donbass vẫn căng thẳng trong khi Nhóm tiếp xúc về Ukraine, bao gồm đại diện của Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE), Nga, Ukraine và hai nước CHND tự xưng Donetsk và Lugansk, làm việc không hiệu quả.

Ba nhà lãnh đạo nhất trí thúc đẩy giải quyết cuộc khủng hoảng tại miền Đông Ukraine trong khuôn khổ nhóm "Bộ tứ Normandy", trong đó có việc tiếp tục thực hiện thỏa thuận ngừng bắn vốn rất mong manh, tôn trọng luật pháp và trao đổi tù nhân, những vấn đề vốn đã được đề cập trong thỏa thuận Minsk.

Trong thời gian điện đàm, các nhà lãnh đạo cũng thảo luận về kế hoạch cho vòng đàm phán hòa bình Syria, dự kiến vào ngày 23/1 tới tại Astana (Kazakhstan).

như eq g14tse 3dsheq khôngst giờ ca3evâng53r8anhư iom g14tse 3dshioma người xcqmfhWethanh 2f thườngg

Nguồn: TTXVNviên fb e2Rf giangg trong emd0k1ar 5khôngiqn giờ ca3evâng khôngfu giờ ca3evâng

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày