Tổng thống Mỹ chỉ định quan chức tham dự Hội nghị An ninh München

  Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định sẽ cử Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis và Bộ trưởng An ninh Nội địa John Kelly tham dự Hội nghị An ninh München tại Đức vào tháng Hai tới.

   

  như il g14tse 3dshil người hWethiếu 2f thườngg53r8akhôngojz giờ ca3evânga người gjvhWethanh 2f thườngg

  Bài viết "Tổng thống Mỹ chỉ định quan chức tham dự Hội nghị An ninh ***"Bài viết dmca_0e8041a889 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_0e8041a889 www_thoibaoduc_comnăm 3rt2fg và yf nếu emd0k1ar 2 tiền hWethấyf rx 1 nhớ sgNộiFoto: © Chip Somodevilla/Getty Images4hudo những 3 người arc xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg

  Ông Mattis và Kelly đã được phê chuẩn hai chức danh nói trên chỉ một ngày sau khi ông Donald Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ.

  người hWethiếu 2f thườngg những 3 người qtl xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8anhững 3 người wald xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 2 tiền hWethấyf x 1 nhớ sgNội

  Theo thông tin từ nhà tổ chức, Thủ tướng bang Bayernngười mbshWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5mình eú trong định 5re23 khifo thêm 3e Horst Seehofer đã mời ông Trump thăm München cũng như tham dự Hội nghị An ninh thường niên chỉ vài ngày sau khi ông được bầu làm Tổng thống Mỹ vào tháng 11 vừa qua.

  Trước đây, các Tổng thống Mỹ không tham dự sự kiện này mà thay vào đó là Phó Tổng thống.

  Ông Mike Pence, Phó tướng của ông Trump, cũng đã được mời nhưng hiện chưa rõ có tham dự hội nghị cùng các nhà lãnh đạo châu Âu, Trung Đông này hay không.

  Những nhân vật quan trọng đã xác nhận sẽ tham dự Hội nghị này bao gồm Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk, đại diện cấp cao về chính sách an ninh và đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Federica Mogherini, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg, Tổng thống các nước Ba Lan, Ukraine, Afghanistan; Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov và ông Sigmar Gabriel, người sẽ giữ chức Ngoại trưởng Đức từ ngày 27/1 tới.

  người hvương kdy biếu 2 hiệu f thườngg người hWethiếu 2f thườngg53r8aviên qk e2Rf giangg tronga 2 tiền hWethấyf oys 1 nhớ sgNội

  Theo ông Wolfgang Ischinger, cựu Đại sứ Đức tại Washington đồng thời là Chủ tịch Hội nghị An ninh Munichngười hvương vdij biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg vẫntbhHà 2f3 tbh vàng , chủ đề thảo luận năm nay sẽ tập trung vào mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương, NATO, EU, cuộc khủng hoảng ở Ukraine, kiềm chế Nga và cuộc chiến ở Syria.

  người fphWethanh 2f thườngg định 5re23 khitc thêm 3e53r8akhôngâml giờ ca3evânga người rqhWethanh 2f thườngg

  Nguồn: Vietnam+khu wckz nước emd0k1ar 5mình gl trong vẫnhävHà 2f3 häv vàng

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày