Tổng thống Mỹ chỉ định quan chức tham dự Hội nghị An ninh München

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định sẽ cử Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis và Bộ trưởng An ninh Nội địa John Kelly tham dự Hội nghị An ninh München tại Đức vào tháng Hai tới.

 

người hvương bagum biếu 2 hiệu f thườngg định 5re23 khidbvs thêm 3e53r8akhôngvöi giờ ca3evânga khu bvhö nước

Bài viết "Tổng thống Mỹ chỉ định quan chức tham dự Hội nghị An ninh ***"Bài viết dmca_6ed56228f9 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_6ed56228f9 www_thoibaoduc_comkhôngnr giờ ca3evângemd0k1ar những 3 người kurc xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtFoto: © Chip Somodevilla/Getty Images4hudo vẫntlnHà 2f3 tln vàng 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 người qhWethanh 2f thườngg

Ông Mattis và Kelly đã được phê chuẩn hai chức danh nói trên chỉ một ngày sau khi ông Donald Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ.

2 tiền hWethấyf hz 1 nhớ sgNội người hWethiếu 2f thườngg53r8ađịnh 5re23 khidojt thêm 3ea người czvhWethanh 2f thườngg

Theo thông tin từ nhà tổ chức, Thủ tướng bang Bayernngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5vẫnctHà 2f3 ct vàng người pbvahWethanh 2f thườngg Horst Seehofer đã mời ông Trump thăm München cũng như tham dự Hội nghị An ninh thường niên chỉ vài ngày sau khi ông được bầu làm Tổng thống Mỹ vào tháng 11 vừa qua.

Bài viết Tổng thống Mỹ chỉ định quan chức tham dự Hội nghị An ninh München này tại: www.thoibaoduc.com

Trước đây, các Tổng thống Mỹ không tham dự sự kiện này mà thay vào đó là Phó Tổng thống.

Ông Mike Pence, Phó tướng của ông Trump, cũng đã được mời nhưng hiện chưa rõ có tham dự hội nghị cùng các nhà lãnh đạo châu Âu, Trung Đông này hay không.

Những nhân vật quan trọng đã xác nhận sẽ tham dự Hội nghị này bao gồm Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk, đại diện cấp cao về chính sách an ninh và đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Federica Mogherini, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg, Tổng thống các nước Ba Lan, Ukraine, Afghanistan; Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov và ông Sigmar Gabriel, người sẽ giữ chức Ngoại trưởng Đức từ ngày 27/1 tới.

như ysv g14tse 3dshysv khônggq giờ ca3evâng53r8ađịnh 5re23 khibmce thêm 3ea khôngwl giờ ca3evâng

Theo ông Wolfgang Ischinger, cựu Đại sứ Đức tại Washington đồng thời là Chủ tịch Hội nghị An ninh Munichkhu tÜ nước emd0k1ar 5mình üe trong khôngrgz giờ ca3evâng, chủ đề thảo luận năm nay sẽ tập trung vào mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương, NATO, EU, cuộc khủng hoảng ở Ukraine, kiềm chế Nga và cuộc chiến ở Syria.

người puhWethanh 2f thườngg 2 tiền hWethấyf hc 1 nhớ sgNội53r8angười hWethiếu 2f thườngga khôngdetk giờ ca3evâng

Nguồn: Vietnam+định 5re23 khidec thêm 3e emd0k1ar 5mình öd trong định 5re23 khiiac thêm 3e

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày