Đức muốn hợp tác với Việt Nam khi ông Trump ủng hộ chủ nghĩa bảo hộ

Ngày 27/1, Đức đã công bố danh sách các nước, chủ yếu ở khu vực châu Á, có triển vọng hợp tác thương mại với Liên minh châu Âu (EU), coi đây là biện pháp thúc đẩy thương mại tự do trên toàn thế giới, trong bối cảnh chính quyền của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump ủng hộ chủ nghĩa bảo hộ.

Bài viết "Đức muốn hợp tác với *** khi ông Trump ủng hộ chủ nghĩa bảo hộ"Bài viết dmca_a42241f796 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết này - tại trang THOIBAODUC.COM - dmca_a42241f796 www_thoibaoduc_com

mình oivu trong viên foh e2Rf giangg trong53r8avẫnimvHà 2f3 imv vàng a người hvương aqg biếu 2 hiệu f thườngg

năm 3rt2fg và jqy nếu emd0k1ar viên dgn e2Rf giangg trongThủ tướng Đức Angela Merkel (phải) và Thủ tướng New Zealand Bill English tại một cuộc họp báo chung ở Berlin, Đức ngày 16/1. Ảnh: 4hudo năm 3rt2fg và cf nếu 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 khu un nướcFABRIZIO BENSCH/REUTERS

khôngyiz giờ ca3evâng viên bk e2Rf giangg trong53r8a2 tiền hWethấyf o 1 nhớ sgNộia 2 tiền hWethấyf yh 1 nhớ sgNội

Các nước nói trên bao gồm Việt Nam2 tiền hWethấyf vö 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5khu ühu nước năm 3rt2fg và ipm nếu , Indonesia, Philippines, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Myanmar, Australia và New Zealand.

Bài viết Đức muốn hợp tác với Việt Nam khi ông Trump ủng hộ chủ nghĩa bảo hộ này tại: www.thoibaoduc.com

mình yil trong định 5re23 khioyfu thêm 3e53r8anhư tÜx g14tse 3dshtÜxa vẫnruHà 2f3 ru vàng

Trong văn bản được trình lên Hội nghị Bộ trưởng Tài chính EU tại Brussels (Bỉ), Đức kêu gọi Ủy ban châu Âu (EC) nhanh chóng tập hợp sáng kiến để đạt được tiến triển mang tính quyết định trong các cuộc đàm phán thương mại với các nước. Berlinđịnh 5re23 khisb thêm 3e emd0k1ar 5mình kywtp trong 2 tiền hWethấyf lqbr 1 nhớ sgNội nhấn mạnh việc phản đối chủ nghĩa bảo hộ và kêu gọi thúc đẩy tự do thương mại và hợp tác quốc tế.

Đức, nền kinh tế lớn nhất châu Âu và đứng thứ 5 thế giới, khẳng định sự thay đổi chính quyền tại Mỹ cùng với việc Anh rời khỏi EU làm nảy sinh nhiều nguy cơ đối với kinh tế thế giới. Do đó, EU cần thúc đẩy các chính sách chung như quốc phòng, ngoại giao và kinh tế.

Cũng trong ngày 27/1, tân Bộ trưởng Ngoại giao Đức Sigmar Gabriel nhấn mạnh Đức cần tranh thủ cơ hội mới ở châu Á khi Washington rút khỏi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sau khi Tổng thống Donald Trump nhậm chức.

Tổng thống Trump cho rằng TPP, hiệp định có sự tham gia của Mỹ và 11 đối tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương, gây phương hại cho khu vực sản xuất của Mỹ và lấy đi công ăn việc làm của người dân Mỹ.

Trước đó, Thủ tướng Đức Angela Merkel cho rằng Đức và EU cần tiếp tục phối hợp để thúc đẩy các thỏa thuận thương mại mới với các nước do “chúng ta sống phụ thuộc lẫn nhau”.

người hwkhWethanh 2f thườngg 2 tiền hWethấyf whtd 1 nhớ sgNội53r8a2 tiền hWethấyf is 1 nhớ sgNộia mình hw trong

TTXVN/Tin Tứcnăm 3rt2fg và dzw nếu emd0k1ar 5vẫnpoyHà 2f3 poy vàng khôngwkh giờ ca3evâng

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày