Báo chí Đức: Ông Trump lúc nói chuyện với Putin và Merkel những gì?

  Phóng viên của báo Đức Bild đã so sánh hình ảnh Tổng thống Hoa Kỳ Trump chụp trong lúc trò chuyện với nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin và cuộc nói chuyện với Thủ tướng Đức Angela Merkel.

   

  Bài viết "Báo chí Đức: Ông Trump lúc nói chuyện với Putin và Merkel những gì?"Bài viết dmca_06306ea5e0 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_06306ea5e0 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM

  Nhà báo đi đến kết luận rằng trong cuộc điện đàm với Tổng thống Putin, Tổng thống Donald Trump có thái độ nghiêm túc hơn nhiều so với khi nói chuyện cùng Thủ tướng Merkel.

  Bài viết Báo chí Đức: Ông Trump lúc nói chuyện với Putin và Merkel những gì? này tại: www.thoibaoduc.com

  Theo quan điểm của nhà báo, còn có thể thấy tầm quan trọng của cuộc điện đàm qua chi tiết những người nào ở quanh Trump khi Tổng thống Hoa Kỳ nói chuyện.

  Trong khi diễn ra cuộc điện đàm của Trump với  nhà lãnh đạo Nga,  có hiện diện của Phó Tổng thống Michael Pence, phát ngôn viên Nhà Trắng Sean Spicer, Chánh Văn phòng Nhà Trắng Pribus Rhines, Cố vấn trưởng Stephen Bannon và Cố vấn về An ninh Quốc gia Michael Flynn.

  Trong khi đó tại cuộc đàm phán với Thủ tướng Đức bên cạnh Trump chỉ có Flynn. Các quan chức Bannon và Pribus cũng hiện diện trong văn phòng, nhưng họ bận rộn với những thứ khác. Tác giả bài báo lưu ý rằng so với khi điện đàm cùng bà Merkel, cuộc trò chuyện của Trump với ông Putin kéo dài hơn gần 15 phút.

  Nguồn: doanhnghiepvn.vn

  Bài nóng trong tháng

  Công nhận văn bằng tại Đức

  logo cong nhan van bang duc

  Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

  Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

  Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

  Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
  tại đây

  Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày