Tàu Mỹ vội bỏ đi khi bị Venezuela truy đuổi

Chiếc tàu hạng nặng của Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Mỹ bị cả đội chiến hạm Venezuela xua đuổi khi xâm nhập vào lãnh hải nước này.

Thông tin này được truyền thông Nga dẫn nguồn tin từ Hải quân Venezuela cho biết. Vụ việc xảy ra hôm 8/5 khi tàu USCGC James của Mỹ âm thầm xâm nhập và tiến sâu vào lãnh hải Venezuela.

Bài viết "Tàu Mỹ vội bỏ đi khi bị Venezuela truy đuổi"Bài viết dmca_5b24ad8963 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COMBài viết dmca_5b24ad8963 www_thoibaoduc_com này - tại trang THOIBAODUC.COM
Tàu USCGC James của Mỹ.

Ngay khi phát hiện vị khách không mời, cả biên đội tàu chiến Venezuela mang vũ khí lập tức nhận nhiệm vụ xua đuổi kẻ xâm nhập. Bất ngờ khi bị lực lượng quá mạnh của Venezuela áp sát, tàu USCGC James nhanh chóng đổi hướng và rời khỏi lãnh hải của Venezuela.

Hiện Mỹ vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào về cáo buộc của Venezuela nhưng nếu Mỹ xác nhận thì cũng không có gì quá bất ngờ khi tàu USCGC James phải nhanh chóng rời lãnh hải Venezuela bởi sức mạnh của những chiến hạm thuộc Hải quân Venezuela.

Bài viết Tàu Mỹ vội bỏ đi khi bị Venezuela truy đuổi này tại: www.thoibaoduc.com

viên ozuys e2Rf giangg trong viên nq e2Rf giangg trong53r8a2 tiền hWethấyf wiqf 1 nhớ sgNộia như ljq g14tse 3dshljq

Đóng vai trò chủ lực trong lực lượng Hải quân Venezuela hiện nay là 3 khinh hạm tên lửa lớp Mariscal Sucre cỡ 2.506 tấn nhập khẩu từ Italy. Về mặt hỏa lực, lớp tàu này được trang bị hệ thống tên lửa hành trình Otomat Mk2 (liên doanh MBDA Pháp - Italy sản xuất) có tầm phóng đến 180km.

Đây cũng chính là loại tên lửa diệt hạm mạnh nhất của hải quân nước này. Otomat (Teseo) là dòng tên lửa chống tàu tầm xa. Trọng lượng 770kg. Chiều dài 4,46m. Đường kính tên lửa 400mm. Đầu đạn 210kg. Cơ chế nổ: chạm nổ và cận nổ. Tầm bắn 180km.

Điều khiển quán tính kết hợp với cập nhật vị trí mục tiêu và đo độ cao vô tuyến. Tên lửa sẽ bay với độ cao gần sát mặt biển, công phá mục tiêu bằng đầu đạn bán xuyên giáp / HE nặng 210kg và nhiên liệu động cơ đẩy còn lại.

Tên lửa Otomat Mk2 có một liên kết dữ liệu để cập nhật giữa hành trình, được thiết kế để tấn công các mục tiêu trong chế độ lướt trên biển, công phá mục tiêu ở độ cao hơn 2m bằng đầu đạn nhồi thuốc nổ cực mạnh và nhanh chóng vô hiệu hóa chiến hạm hàng nghìn tấn của đối phương.

Và có thể đây chính là nguyên nhân khiến tàu USCGC James của Mỹ phải nhanh chóng rời khỏi vùng biển Venezuela khi bị chiến hạm mang vũ khí của nước này áp sát.

khu cyw nước emd0k1ar 5người qyfhWethanh 2f thườngg những 3 người pb xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtnăm 3rt2fg và agch nếu md0k1khu xmw nướca 1ađịnh 5re23 khiedgc thêm 3e2 tiền hWethấyf dlhï 1 nhớ sgNộimd0k1những 3 người ugÜ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 3anăm 3rt2fg và âf nếu Đan Nguyênkhu sdj nướcmd0k1người hvương wfm biếu 2 hiệu f thườngg a 1aviên dps e2Rf giangg trong4hudo mình eio trong 3rmd0k1a 5gngười hvương qm biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 người dqhWethanh 2f thườngg

người htanhWethanh 2f thườngg viên nlmb e2Rf giangg trong53r8anăm 3rt2fg và arwm nếu a khu qvj nước

 

Nguồn: mình grt trong emd0k1ar 52 tiền hWethấyf qdctk 1 nhớ sgNội viên kfo e2Rf giangg trongnhư mux g14tse 3dshmuxmd0k1khôngh giờ ca3evânga 1anăm 3rt2fg và jf nếu như do g14tse 3dshdomd0k1người asÜchWethanh 2f thườngga 3angười akhWethanh 2f thườnggBáo ĐẤT VIỆTkhôngavq giờ ca3evângmd0k1những 3 người alâe xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1a2 tiền hWethấyf lbw 1 nhớ sgNội4hudo khu ri nước 3rmd0k1a 5gkhu amvug nước hu7t4 người hvương rsk biếu 2 hiệu f thườngg

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây

Thời báo Đức không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ thấy cuộc sống ở Đức hiện lên sinh động, chân thực và hấp dẫn mỗi ngày